hatana

ผู้เขียน : hatana

อัพเดท: 11 เม.ย. 2022 11.40 น. บทความนี้มีผู้ชม: 840 ครั้ง

บทความเรื่องทั่วไป มีนาคม 2565


ดีแคทลอน บริษัทมีร้านค้ามากกว่า 1,000 แห่งในยุโรป สหรัฐอเมริกา และจีน

บริษัท ดีแคทลอน มีร้านค้ามากกว่า 1,000 แห่งในยุโรป สหรัฐอเมริกา และในจีน มีอุปกรณ์กีฬาสำหรับวิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำและเล่นสกี ดีแคทลอนยังมีร้านค้าที่จำหน่ายสินค้ากีฬา เช่น ลูกฟุตบอล และผลิตภัณฑ์อื่นๆ สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การตั้งแคมป์ นอกจากที่ตั้งร้านค้าปลีกแล้ว ดีแคทลอนยังมีไซต์อีคอมเมิร์ซสำหรับลูกค้าในยุโรปและสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

ทำความรู้จัก ดีแคทลอน บริษัท ร้านค้าปลีกอุปกรณ์กีฬาระดับนานาชาติ สัญญาชาติฝรั่งเศษ ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์กีฬา ราคาถูก และ คุณภาพดี ดีแคทลอนมีร้านค้า 2080 แห่งใน 56 ประเทศ 

ดีแคทลอนไม่ได้เป็นเพียงตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น ดีแคทลอนยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพราะ ดีแคทลอนมีแบรนด์ของดีแคทลอนเอง ซึ่งดีแคทลอนเป็นผู้เชี่ยวชาญในกีฬา และได้ใช้ความรู้จากประสบการณ์เพื่อสร้าง และ ออกแบบ ผลิตผลิตภัณฑ์ของเขาเองในสตูดิโอและห้องปฏิบัติการของเขาเอง 

ปัจจุบัน อุปกรณ์กีฬามีแบรนด์ดีแคทลอนมากกว่า 20 แบรนด์ในมือ ซึ่งแต่ละแบรนด์มีไว้สำหรับกีฬาหรือการฝึกซ้อมโดยเฉพาะทาง นั้นหมายคว่ามว่าคุณไปดีแคทลอนเพียงที่เดียว คุณก็สามารถหาสินค้าที่ต้องการได้ทั้งครอบครัวได้เลยนั้นเอง 

ประวัติความเป็นมาของ ดีแคทลอน

ดีแคทลอน ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1976  โดยคุณ Michel Leclercq และเพื่อร่วมทีมอีก 6 คน แม้บางคนจะม่มีความรู้ในเรื่องของการขายปลีกกตาม ดีแคทลอนเริ่มต้นจากหน้าร้านแรกที่ศูนย์การค้า Auchan ทางตอนเหนือของฝรั่งเศษ บนพื้นที่อาคารที่มีขนาด 900 ตร.ม. เท่านั้น โดยมีวิศัยทัศน์ว่าต้องการนำกีฬาทั้งหมดมาไว้ในที่เดียวกัน!

ปัจจุบัน ดีแคทลอน มีทั้งหมดกี่สาขาในประเทศไทย?

2022 ดีแคทลอนมีทั้งหมด 20 ในประเทศไทย โดยแบ่งเป็น ร้านดีแคทลอน และ สแตนด์อโลน 13 สาขา และ ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ 7 สาขา ซึ่งคุณสามารถหาสขาที่ใกล้บ้านคุณที่สุดได้ที่นี่

สินค้าของดีแคทลอนทั้งหมดจะแบ่งตามประเภทดังนีน้

ดีแคทลอน รวมสินค้ากีฬาครบแบบครบวงจรไว้ในในร้านของดีแคทลอน จะมีสำหรับทุกเพศ ทุกวัย โดย มุ่งเน้นสินค้าที่มีคุณภาพดีราคาถูก มีสินค้าที่ครบทุกประเภท คุณสามารถค้นหา ดีแคทลอน สาขาที่ใกล้สุดได้ที่นี่


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที