AllYouShouldKnow

ผู้เขียน : AllYouShouldKnow

อัพเดท: 01 ก.พ. 2022 00.19 น. บทความนี้มีผู้ชม: 41501 ครั้ง

รวมสินค้าน่าสนใจมาให้คุณเลือกสรร


7 ยาอึด ยาทน สำหรับคุณผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2022

7 ยาอึด ยาทน สำหรับคุณผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2022

ยาอึด ยาทน เป็นตัวช่วยสำหรับผู้ชายที่ต้องการให้อวัยวะเพศแข็งตัวเมื่อถึงเวลาทำกิจกรรมทางเพศ พร้อมทั้งช่วยให้ผู้ชายทำกิจกรรมทางเพศให้นานยิ่งขึ้น แก้ไขปัญหาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ บทความนี้จะพาเราไปรู้จัก 7 ยาอึด ยาทน สำหรับคุณผู้ชาย พร้อมทั้งแนะนำยาอึด ยาทนประเภทต่าง ๆ และยาอึด ยาทนยี่ห้อไหนดี 2022

ยาอึด ยาทน คืออะไร

ยาอึด ยาทนที่เราเรียกกันนั้น คืออาหารเสริมผู้ชาย เพื่อบำรุงสมรรถภาพทางเพศชาย เน้นออกฤทธิ์ที่ระบบการไหลเวียนโลหิต เพื่อให้เลือดไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศชายได้ดียิ่งขึ้น หรือยาอึด ยาทนอาจเป็นสารเคมีที่ออกฤทธิ์ในลักษณะยาชาเฉาพะจุดอย่างเบา เพื่อ ช่วยให้เราพร้อมที่จะทำกิจกรรมทางเพศได้นานมากขึ้น

ยาอึด ทน นาน มีกี่ประเภท

โดยหลักแล้วยาอึด ยาทนสำหรับผู้ชายแบ่งออกเป็น 3 ประภท คือ ยาทน แบบทา, ยาทน แบบกิน และยาทนแบบสเปรย์ แต่ละประเภทมีวิธีการใช้ที่แตกต่างกันดังนี้

ยาทน แบบทา

ยาทน แบบทา เป็นสารสกัดใช้ทาบริเวณปลายอวัยวะเพศชายทิ้งไว้ก่อนมีกิจกรรมทางเพศ เพื่อให้ตัวยาซึมเข้าไปผ่านผิวอวัยยะเพศ กระตุ้นการแข็งตัวขององคชาต ลดความไวของกระแสประสาท อาจผสมตัวยาที่ช่วยทำความสะอาดอวัยวะเพศชายด้วย อาจมีบรรจุภัณฑ์ในรูปของโลชั่นสำหรับทา หรือตัวยาของเหลวสำหรับหยดทา

ยาทน แบบกิน

ยาทน แบบกิน เป็นยา หรืออาหารเสริมสำหรับกระตุ้น หรือบำรุงร่างกาย กระตุ้นการแข็งตัวขององคชาติ ใช้รับประทานก่อนมีกิจกรรมทางเพศ อาจจะบรรจุอยู่ในแคปซูล หรือเป็นยาเม็ดเพื่อให้สะดวกต่อกการรับประทาน

ยาทน แบบสเปรย์

ยาทน แบบสเปรย์ใช้ฉีดพ่นลงไปบริเวณอวัยวะเพศชาย ออกฤทธิ์เป็นยาชาเฉพาะที่แบบอ่อน ๆ เพื่อลดความไวของกระแสประสาท ช่วยให้เราทำกิจกรรมทางเพศได้นานยิ่งขึ้น  ตัวยาบรรจุในขวดสเปรย์ขนาดเล็ก พกพาง่าย

7 ยาอึด ยาทน ยี่ห้อไหนดี 2022

Code for Men

ยาอึด ยาทน แบบกิน มีส่วนผสมของสารสกัดจากถังเช่าธิเบต ช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งตัว ชะลอการหลั่ง บำรุงอสุจิให้แข็งแรง และยังมีสรรพคุณบำรุงร่างกายอีกหลายขนาน มีทั้งแบบสูตรเฉพาะกิจ (X-2) และสูตรบำรุงรายวัน (X-6)

STUD100 สเปรย์?ชะ?ลอการ?หลั่ง

ยาอึด ยาทน แบบสเปรย์จากอังกฤษ เป็นน้ำเนื้อบางเบา มีส่วนผสมของยาชาเฉพาะจุด บรรจุในขวดสเปรย์ ใช้ฉีดพ่นบริเวณปลายอวัยวะเพศชาย 3 - 8 ครั้ง ก่อนทำกิจกรรมทางเพศเป็นเวลา 5 - 10 นาที ออกฤทธิ์ได้นานถึง 1 ชั่วโมง ชะลอการหลั่งเร็ว ช่วยให้คุณมีความสุขได้นานยิ่งขึ้น

ปู่เซินเจียวหนัง

ยาอึด ยาทน แบบกิน สารสกัดจากสมุนไพรจีน บำรุงร่างกาย บำรุงโลหิต ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้องคชาตแข็งตัว รู้สึกกระปี้กระเปร่า มีเรี่ยวแรงในการทำกิจกรรมทางเพศ

Omg

ยาอึด ยาทน แบบกิน อาหารเสริมผู้ชาย อุดมไปด้วยสารอาหารมากกว่าสิบชนิด บรรจุอยู่ในแคปซูล มีทั้งแบบ OMG Cordy-1และ OMG Emperor ควรทานบำรุงต่อเนื่องอย่างน้อย 2 สัปดาห์ ถึง 1 เดือน จึงจะเห็นผล ช่วยให้อสุจิแข็งแรง บำรุงร่างกาย บำรุงโลหิต

ยาทนชะลอการหลั่ง DL-sx

ยาอึด ยาทน แบบทา ใช้สำหรับทารอบหัวองคชาต ออกฤทธิ์ชะลอการหลั่งได้ 15 - 60 นาที เมื่อออกฤทธิ์แล้วให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ใกล้เคียงกับความรู้สึกปกติ ไม่มีส่วนผสมของยาชา แต่ใช้สวนผสมจากสารสกัดสมุนไพรจากธรรมชาติเข้าช่วย สามารถให้คู่รักทำออรัลได้โดยไม่ชาปาก

PROCOMIL SPRAY ชะลอการหลั่งเร็ว

ยาอึด ยาทน แบบสเปรย์จากเยอรมนี มีส่วนผสมของยาชาเฉพาะจุด สำหรับฉีดที่ปลายอวัยวะเพศชาย ทิ้งไว้ไม่เกิน 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำ ออกฤทธิ์ลดความไวของกระแสประสาทนานได้ถึง 60 นาที ช่วยให้เราทำกิจกรรมทางเพศได้นานมากยิ่งขึ้น 

Mdx

ยาอึด ยาทน แบบกิน อาหารเสริมจากสารสกัดจากสมุนไพรล้วน ๆ เป็นยาบำรุงร่างกาย บำรุงสมรรถภาพทางเพศชาย บำรุงอสุจิให้แข็งแรง ช่วยให้แข็งตัวได้เมื่อต้องการ ควรกินติดต่อกันเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 2 เดือนเพื่อให้เห็นผลอย่างต่อเนื่อง

ยาอึก ยาทน หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ปัจจุบันยาอึด ยาทนแทบทุกแบบ มีขายทั่วไปตามร้านขายยา และร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ เช่น เซเว่น ยาอึด ยาทนจึงเป็นของที่หาซื้อได้ทั่วไปตามท้องตลาดใกล้บ้านคุณ

สรุป

จะเห็นได้ว่า ในปัจจุบัน ยาอึด ยาทนมีหลากหลายประเภท และหลากหลายรูปแบบ มีหลายทางเลือกที่ให้เราได้เลือกใช้งานได้เหมาะกับตัวเราเอง แก้ไขปัญหาให้เราได้อย่างตรงจุด เพื่อเพิ่มระยะเวลาแห่งความสุขให้เรา และเติมเต็มความสุขให้คู่รักของเราด้วย

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที