Bancha

ผู้เขียน : Bancha

อัพเดท: 24 ม.ค. 2022 12.48 น. บทความนี้มีผู้ชม: 462 ครั้ง

แอดมี บริษัทให้คำปรึกษาและรับทำการตลาดออนไลน์โดยมืออาชีพ จัดคอร์สเรียนสุดพิเศษ บทความและ Podcast โดยทีมงานแอดมี หมดปัญหาการทำการตลาดออนไลน์ แค่มองหาแอดมี มีเดีย


ADME เอเจนซี่โฆษณาตัวจริงที่น่าไว้ใจ

 

ADME เอเจนซี่โฆษณาตัวจริงที่น่าไว้ใจ

ยอด Engagement น้อย? เว็บไซต์ไม่ติดหน้าหนึ่งของ Google? ไม่สะดวกทำการตลาดเอง? ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาอะไรในการทำการตลาดก็ตาม คุณมาหาแอดมีได้ เพราะแอดมี บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดออนไลน์พร้อมรับทำ Online Marketing แบบครบวงจร อีกทั้งแอดมี มีเดียยังพร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์กับคุณ รวมถึงให้ความรู้เรื่องการตลาดแบบจัดเต็มเพื่อให้นักการตลาด นักธุรกิจทั้งมืออาชีพและมือใหม่ได้นำไปใช้กัน

 

แอดมี มีเดีย เพื่อนคู่คิดด้านการตลาดออนไลน์ของคุณ

ถ้าหากว่าคุณเกิดมีข้อสงสัยว่าคุณจะทำ Online Marketing จะเดินเกมการตลาดอย่างไรให้ประสบความสำเร็จดี หรือถ้าคุณกำลังมองหา “เพื่อนคู่คิด” สักคนหรือสักกลุ่มอยู่เพื่อแลกเปลี่ยนไอเดียดีๆ เกี่ยวกับการทำการตลาด ที่บริษัท ADME Media ของเราก็มีบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์เพื่อให้คุณมี Guideline ในการวางกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ให้แบรนด์ “เป็นที่จดจำ” และ ”ขายออก” ได้มากขึ้น โดยคุณสามารถไปที่เว็บไซต์ ADME ของเราเพื่อแจ้งความต้องการ รับคำปรึกษา และนำคำปรึกษาไปเริ่มต้นการทำแคมเปญการตลาดแบบปังๆ ได้เลย

 

แอดมี บริษัทที่รับทำการตลาดออนไลน์หลากหลายแนว

 

ถ้าคุณกำลังมองหาบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ที่ให้บริการที่หลากหลายและตอบโจทย์กับความต้องการของแบรนด์ ไม่ต้องไปนั่งลองผิดลองถูกให้เสียเวลาว่าคุณควรจะทำการตลาดยังไง คุณสามารถมองบริษัท ADME เป็นตัวเลือกหนึ่งของคุณได้ เพราะเรามีบริการรับทำการตลาดออนไลน์หลากหลายแบบหลากหลายสไตล์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและ Characters ของแต่ละแบรนด์ โดยบริการรับทำการตลาดออนไลน์ที่ ADME จะประกอบไปด้วย

 

 

 

แบ่งปันและพัฒนาความรู้ดีๆ ไปด้วยกันกับแอดมี

คติประจำใจอย่างหนึ่งที่ทีมงาน ADME ยึดถือคือ 'Sharing Is Having More' เพราะเราเชื่อว่า ถ้าเราแบ่งปันความรู้ต่างๆ ซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะความรู้ทางด้านการตลาดออนไลน์ เราจะสามารถพัฒนาความสามารถทางด้านการทำ Digital Marketing ไปด้วยกัน และสามารถนำความรู้ที่ได้รับหรือประสบการณ์ที่เราเผชิญไปแบ่งปันให้กับคนอื่นๆ ได้ด้วย 

 

ดังนั้น ถ้าตอนนี้คุณกำลังหาบทความที่อธิบายความรู้และอัปเดตข้อมูลด้านการตลาดเพื่อเพิ่มความรู้มากขึ้น แอดมีก็มีความรู้ด้านการตลาดออนไลน์มาฝาก ทั้งในรูปแบบ Blog บนเว็บไซต์และบทความบน Social Media ต่างๆ ให้ทุกคนที่สนใจในการทำการตลาดออนไลน์ได้อ่านเพื่อนำความรู้ด้านการตลาดไปต่อยอดธุรกิจของตัวเองให้ประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น ซึ่งบทความของเราจะครอบคลุมหลากหลายประเด็นเพื่อให้ทุกคนได้ความรู้การตลาดอย่างรอบด้านตามคอลัมน์หลักของเรา ดังต่อไปนี้

 

Learning Hub ให้คุณรับความรู้ไปแบบเต็มๆ 

สำหรับคอลัมน์ Learning Hub นี้ เราจะอธิบายสาระความรู้ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการตลาดดิจิทัล เพราะโลกเปลี่ยนแปลงไว ความต้องการของคนเปลี่ยนเร็ว อีกทั้งในโลกของการตลาด การโฆษณาเองก็มีหลักการมากมายที่พัฒนาขึ้นตามความต้องการของผู้บริโภค

Digital Update อัพเดตเทรนด์ไว ทันใจทุกกระแส

ถ้าไม่อยากตกข่าวและเทรนด์ Online Marketing ต่างๆ สามารถมาอัพเดตข่าวการตลาดและเทรนด์ใหม่ๆ กับแอดมี มีเดียเพื่อนำข้อมูลใหม่ๆ ไปประยุกต์ใช้กับแคมเปญการตลาดให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าของคุณได้

 

Brillion Marketing เจาะสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์

ถ้าคุณคิดว่าคุณอยากเห็นภาพการทำ Online Marketing ให้ชัดเจนกว่านี้ เราก็ได้รวบรวมตัวอย่าง Marketing plan ที่เราคัดสรรมาวิเคราะห์เจาะประเด็นเป็นอย่างดีแล้วเพื่อให้ทุกคนเห็นและสามารถนำความรู้ ข้อคิด ข้อดี-ข้อเสียของแผนการตลาดออนไลน์ต่างๆ ไปประยุกต์ใช้ในการทำการตลาดออนไลน์กับธุรกิจของตัวเองได้

 

Digiword เปิดคำศัพท์แวดวงการตลาดที่ต้องรู้

หมดกังวลเรื่องคำศัพท์เฉพาะทางที่จะทำให้มือใหม่ในวงการ Digital Marketing มึนตึ้บเมื่ออ่านบทความการตลาด เพราะเราจะอธิบายความหมายของศัพท์การตลาดต่างๆ อย่างง่ายๆ และตรงประเด็นเพื่อให้ทุกคนสามารถอ่านข้อมูลด้าน Digital Marketing ได้อย่างเข้าใจมากยิ่งขึ้น

 

นอกจากนี้เรายังมี Podcast ให้คุณเข้าไปฟังเมื่อไรก็ได้ รับรองว่าสนุกและได้สาระแน่นๆ อย่างแน่นอน

 

แอดมีกับคอร์สการตลาดออนไลน์สุดพิเศษเพื่อคุณ

หากคุณรู้สึกว่าศึกษาเองแล้วยังไม่ค่อยเคลียร์หรือไม่มั่นใจว่าสิ่งที่ตัวเองรู้มาจะถูกต้องจริงๆ มั้ย หรือใครที่กำลังหาคอร์สการตลาดออนไลน์อยู่ แต่ไม่แน่ใจว่าควรจะไปเรียนที่ไหนอะไรยังไงดี ที่ ADME ของเราก็มีบริการคอร์สการตลาดออนไลน์แบบ Private เพื่อให้ทุกคนได้มาเรียนรู้และแลกเปลี่ยนความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับด้านการตลาดกับผู้สอนได้ ซึ่งผู้สอนที่ ADME เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดที่มีประสบการณ์และความรู้ด้านการตลาดมาหลายปี อีกทั้งยังเคยได้รับเชิญไปเป็นอาจารย์สอนด้านการตลาดที่สถาบันต่างๆ ด้วย รับรองว่าผู้สอนของเราจะถ่ายทอดความรู้ด้านการตลาดให้คุณได้อย่างเข้าใจง่ายแน่นอน

 

แอดมี มีเดียไม่ได้เป็นเพียงแค่บริษัทให้คำปรึกษาและรับทำการตลาดออนไลน์ดีๆ ให้กับคุณเท่านั้น แต่แอดมียังเป็นองค์กรที่พร้อมให้ความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ให้กับทุกคน ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับการทำการตลาดออนไลน์ อยากพัฒนาทักษะ Online Marketing ให้ดียิ่งขึ้น อยากนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้ในการดำเนินธุรกิจ ติดต่อแอดมี บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดออนไลน์ได้

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที