Cassie

ผู้เขียน : Cassie

อัพเดท: 08 ก.พ. 2022 10.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 926 ครั้ง

ไฟฟ้าและแสงสว่างเป็นหนึ่งในสิ่งจำเป็นสำหรับเราทุกคนในทุกวันนี้ เพราะนอกจากจะช่วยให้เราสามารถมองเห็นในยามค่ำคืนแล้ว ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับเราและทุกคนในบ้านอีกด้วย แต่การเลือกซื้อหลอดไฟนั้น ไม่ใช่เลือกแค่ราคาถูก แต่เราต้องเลือกที่ความทนทาน อายุการใช้งาน การประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งวันนี้เรามี 3 ร้านหลอดไฟราคาถูกและคุณภาพดี ได้มาตรฐานสากลมาฝากกัน


เปิดโพยแนะนำ 3 ร้านขายหลอดไฟราคาถูก คุณภาพดี มีให้เลือกเยอะ

ไฟฟ้าและแสงสว่างเป็นหนึ่งในสิ่งจำเป็นสำหรับเราทุกคนในทุกวันนี้ เพราะนอกจากจะช่วยให้เราสามารถมองเห็นในยามค่ำคืนแล้ว ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับเราและทุกคนในบ้านอีกด้วย แต่การเลือกซื้อหลอดไฟนั้น ไม่ใช่เลือกแค่ราคาถูก แต่เราต้องเลือกที่ความทนทาน อายุการใช้งาน การประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งวันนี้เรามี 3 ร้านหลอดไฟราคาถูกและคุณภาพดี ได้มาตรฐานสากลมาฝากกัน 

 

 

1. Lighting Center 

สำหรับร้านแรกที่แนะนำคือ Lighting Center หรือที่หลายๆ คนเรียกว่า บุญถาวร Lighting Center นั่นเอง เป็นร้านที่ขายโคมไฟและหลอดไฟราคาถูกและคุณภาพเยี่ยม ที่มีให้เลือกจำนวนมาก และครบทุกประเภทความต้องการที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟแอลอีดี หลอดไส้ หลอดฟลูออเรสเซนซ์ หลอดฮาโลเจน ไม่ว่าเราจะนำไปติดตั้งภายในบ้าน นอกบ้าน หรือบริเวณทางเดินนอกบ้านก็มีครบจบในที่เดียว

 

ใครที่ไม่อยากออกจากบ้าน หรือชอบช็อปปิ้งออนไลน์ Lighting Center ก็มีเว็บไซต์ให้เลือกชมสินค้าได้ครบ สามารถเลือกได้ตามเท่าที่ต้องการ แล้วรอรับสินค้าได้บ้านได้เลย และยังมีรับประกันสินค้า โดยการรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 15 วันเทำการ แต่หากว่าใครอยากสัมผัสของจริงหรือนึกภาพสินค้าไม่ออกก็สามารถไปเลือกที่หน้าร้านได้เช่นเดียวกัน

 

จุดเด่นของ Lighting Center คือ มีหลอดไฟราคาถูกและโคมไฟหลากหลายสไตล์และรูปแบบให้เลือก เรียกว่ารวบรวมมาจากแบรนด์ชั้นนำเลยทีเดียว ใครไม่อยากเสียเวลาเลือกหลายที่ ไปที่นี่รับรองว่าได้เลือกจนลายตาอย่างแน่นอน 

 

2. Home Pro 

ทุกวันนี้คงไม่มีใครรู้จักกับ Home Pro ร้านขายสินค้าและวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างที่เกี่ยวกับบ้าน เรียกว่ามีสินค้าแทบจะทุกอย่างที่เราต้องการภายในบ้าน ตั้งแต่กระเบื้องปูพื้น กระเบื้องผนัง สีทาบ้าน สุขภัณฑ์ อุปกรณ์ไฟฟ้า ประปา รวมถึงโคมไฟและหลอดไฟราคาถูก และเป็นแบรนด์ที่ได้รับคุณภาพมาตรฐานของประเทศ 

เราสามารถเลือกซื้อสินค้าของโฮมโปรได้ทั้งจากหน้าเว็บไซต์ และจากสาขาที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ มีบริการส่งถึงบ้าน มีระบบสมาชิกสามารถเก็บสะสมคะแนนได้ 

จุดเด่นของโฮมโปรคือ นอกจากหลอดไฟราคาถูกแล้ว ยังมีสินค้าอื่นๆ ให้เลือกหลากหลาย ทำให้มาที่เดียวซื้อได้ครบทุกอย่างที่ต้องการในบ้าน 

 

3 .Thai Electricity

ร้านสุดท้ายที่มาแนะนำวันนี้คือร้าน Thai Electricity เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อหลอดไฟราคาถูกจากผู้ผลิตโดยตรง ซึ่งร้านนี้ไม่มีหน้าร้านอย่างเป็นทางการ สามารถสั่งซื้อได้ทางออนไลน์และมีหน้าร้านที่ถนนรามอินทราอีกด้วย

จุดเด่นของร้านนี้คือ มีหลอดไฟอัจฉริยะและระบบสมาร์ตโฮมราคาถูก และคุณภาพดีให้เลือกซื้อมากมาย สามารถสั่งซื้อได้ผ่านหน้าเว็บไซต์โดยตรง 

 

ใครที่กำลังมองหาหลอดไฟราคาถูก คุณภาพดี สามารถลองเข้าไปดู 3 ร้านที่แนะนำ รับรองว่าได้ของติดไม้ติดมือกลับมาอย่างแน่นอน

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที