Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 30 ธ.ค. 2021 11.16 น. บทความนี้มีผู้ชม: 514 ครั้ง

แจ้งข่าวดี ธุรกิจ sme สมัครสินเชื่อออนไลน์เพื่อเสริมสภาพคล่องกับ SCB ได้แล้ววันนี้


แจ้งข่าวดี ธุรกิจ sme สมัครสินเชื่อออนไลน์เพื่อเสริมสภาพคล่องกับ SCB ได้แล้ววันนี้

การขอ สินเชื่อขยายกิจการ หรือแม้แต่สินเชื่อเพื่อการเริ่มต้นธุรกิจย่อมไม่ใช่เรื่องง่ายในสายตาของคนทั่วไป เพราะดูแล้วซับซ้อน ต้องใช้ระยะเวลานานและยังอาจต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอีกด้วย แต่การ สมัครสินเชื่อออนไลน์ ยุคใหม่ของ SCB จะทำให้ภาพจำเหล่านี้เปลี่ยนไป เพราะนอกจาก ธุรกิจ sme จะสามารถสมัคร สินเชื่อขยายกิจการ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ สินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย 

 

 “แม่มณีทันใจ” สินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดดเด่นแห่งยุค 

มีคุณสมบัติเป็น สินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และยังสมัครสินเชื่อออนไลน์ ผ่านแอป SCB Easy ยิ่งทำให้สินเชื่อโครงการนี้โดดเด่นยิ่งกว่า เพิ่มความสะดวกสบายให้ ธุรกิจ sme สามารถขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์แล้วรอรับผลอนุมัติไวสุดได้ภายใน 5 นาที 

สำหรับคุณสมบัติของ ธุรกิจ sme ที่จะสามารถสมัครสินเชื่อโครงการนี้ได้มี 3 ข้อ ดังนี้ 

  1. ใช้บัญชี SCB เป็นบัญชีหลักในการดำเนินธุรกิจ 

  2. ใช้แอปแม่มณี QR Code พร้อมเพย์หรือเครื่องรูดบัตร EDC ของ SCB

  3. ใช้บัญชี SCB ต่อเนื่องมาแล้วอย่างต่ำ 3 เดือน ยอดไม่ต่ำกว่าเดือนละ 25,000 บาท 

หากเรามีคุณสมบัติครบถ้วนให้เข้าแอปพลิเคชัน SCB Easy เลือกเมนู “สินเชื่อและบัตรเครดิต” เพื่อตรวจสอบวงเงินสินเชื่อในเมนู “สินเชื่อเพื่อธุรกิจ” จากนั้นดำเนินการ สมัครสินเชื่อออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชม. สำหรับผู้ที่ไม่พบวงเงินในเมนูดังกล่าวสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของ SCB ผ่านช่องทางออนไลน์หรือคอลเซ็นเตอร์ เพื่อดำเนินการสมัครได้ในกรณีมั่นใจว่ามีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่กำหนด 

 

นอกจากผลิตภัณฑ์สินเชื่อโดดเด่นอย่างสินเชื่อแม่มณีทันใจ SCB ยังมีสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมอีกหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อธุรกิจแบบใช้หลักประกันซึ่งเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการวงเงินกู้สูงหลักสิบล้านและต้องการเลือกระยะเวลาผ่อนชำระยาวนานหลายสิบปี เช่น สินเชื่อธุรกิจคือเงิน เป็นต้น หรือสินเชื่อธุรกิจแบบไม่ใช้หลักประกันซึ่งแม้จะได้รับวงเงินกู้ที่ต่ำกว่าแต่ก็ยังได้วงเงินมูลค่าหลักล้านและสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระยาวนานสูงสุด 6 ปี เหมาะกับธุรกิจที่ไม่มีหลักทรัพย์มายื่นเป็นหลักประกัน แม้จะเริ่มต้นธุรกิจได้เพียง 6 เดือนก็สมัครได้ เช่น สินเชื่อธุรกิจแบบไม่ใช้หลักประกัน เป็นต้น ต่อด้วยสินเชื่อเงินกู้ระยะยาว ได้แก่ อัตราดอกเบี้ย sme สินเชื่อฟื้นฟู Soft Loan สินเชื่อ Long Term Loan และสินเชื่อการค้าต่างประเทศ ซึ่งทั้งหมดนี้มีรายละเอียดให้ศึกษาเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของ SCB 

 

สำหรับผู้ประกอบการหรือเจ้าของกิจการรวมถึงผู้ค้าออนไลน์ที่ต้องการขอคำปรึกษา สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของ SCB ผ่านช่องทางออนไลน์หน้าเว็บไซต์หรือติดต่อผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ได้จากทุกที่ทุกเวลา ในกรณีสะดวกติดต่อที่สาขาของธนาคารสามารถค้นหาสาขาที่อยู่ใกล้ที่สุดได้จากเว็บไซต์ของ SCB ซึ่งการอำนวยความสะดวกอย่างรอบด้านเหล่านี้ก็เพื่อลูกค้าธุรกิจของ SCB ที่ต้องการเติบโตและต้องการจะเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดียิ่งขึ้นนั่นเอง  ดูเพิ่มเติม https://www.scb.co.th/th/sme-banking/business-loan/secured-loan/my-business-my-cash.html

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที