totheworld

ผู้เขียน : totheworld

อัพเดท: 14 ธ.ค. 2021 14.54 น. บทความนี้มีผู้ชม: 942 ครั้ง

ฮวงจุ้ยมีส่วนช่วยเสริมโชคลาภด้านการเงิน ความเจริญก้าวหน้าในตำแหน่งงาน รวมถึงช่วยให้ห้องอาหารแลดูเป็นระเบียบเรียบร้อยอีกด้วย


ชวนจัดชุดโต๊ะอาหาร โมเดิร์นเสริมดวงชะตาตามหลักฮวงจุ้ย !!

หากคุณเป็นคนที่เชื่อเรื่องดวงชะตา การจัดชุดโต๊ะอาหาร โมเดิร์นตามหลักฮวงจุ้ย คือสิ่งสำคัญที่ถ้าจะมองข้ามไปก็กระไรอยู่ เนื่องจากฮวงจุ้ยมีส่วนช่วยเสริมโชคลาภด้านการเงิน ความเจริญก้าวหน้าในตำแหน่งงาน รวมถึงช่วยให้ห้องอาหารแลดูเป็นระเบียบเรียบร้อยอีกด้วย ฉะนั้นในวันนี้เราจะชวนคุณมาจัดชุดโต๊ะอาหารสไตล์โมเดิร์นตามหลักฮวงจุ้ยกัน ที่บอกเลยว่า สายมูที่แท้ทรูต้องรู้ให้ได้ !!

 

- ตำแหน่งอันเหมาะสมในการจัดวางชุดโต๊ะอาหาร

ภายในห้องกินข้าว โมเดิร์นมุมที่เหมาะสำหรับวางโต๊ะกินข้าวคือ บริเวณที่ห่างไกลจากห้องน้ำและอุปกรณ์ทำความร้อนในครัว เพราะเชื่อกันว่าพื้นที่ดังกล่าวเป็นแหล่งสะสมของพลังงานด้านลบ ซึ่งจะส่งผลให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวระหองระแหงไม่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน รวมถึงการเงินก็ติดขัดไม่ไหลลื่นอย่างที่ควรจะเป็น

 

- การเลือกรูปทรงของชุดโต๊ะกินข้าว ราคาถูกใจ

แม้ว่าในทางฮวงจุ้ยโต๊ะอาหารทรงกลมหรือแบบโค้งมนจะเหมาะสมเป็นที่สุด เนื่องจากไม่มีเหลี่ยมมุมคอยทิ่มแทงสมาชิกทุกคนในครอบครัว หนำซ้ำวงกลมยังสื่อถึงความมั่งคั่งและความสมดุลด้วยนั่นเอง แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าห้ามใช้โต๊ะอาหารทรงอื่น ๆ เพราะเราสามารถทดแทนได้ด้วยการใช้ผ้าปูโต๊ะและนำของตกแต่ง เช่น แจกันดอกไม้หรือโคมไฟตั้งโต๊ะ จัดวางในมุมทิศตะวันออก ก็จะช่วยเสริมดวงชะตาด้านหน้าที่การงาน รวมถึงสุขภาพของทุกคนในครอบครัวได้เช่นเดียวกัน

 

- การจัดเก้าอี้กินข้าวเสริมสร้างสิริมงคล

โดยทั่วไปไม่ควรมีหน้าต่างหรือบานประตูอยู่ด้านหลังผู้นั่งรับประทาน เพราะเชื่อกันว่าจะมีผลทำให้สมาชิกคนนั้นอ่อนแอและรู้สึกไม่มั่นคง แต่ในกรณีของคนที่เป็นเสาหลักของบ้านควรนั่งให้ห่างจากประตูทางเข้า-ออก และพื้นด้านหลังควรเป็นกำแพงทึบถึงจะดี

 

 

- ชุดโต๊ะอาหารต้องสันทัดกับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

การเลือกขนาดโต๊ะกินข้าวมีความยืดหยุ่นตามจำนวนสมาชิกทุกคนภายในบ้าน ด้วยเหตุที่ว่าถ้าโต๊ะกินข้าวมีขนาดเล็กเกินไปจะทำให้รู้สึกอึดอัดนั่งไม่สบายตัว หรือหากโต๊ะอาหารมีขนาดใหญ่เกินจำนวนสมาชิกก็มีแต่จะทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหินกันมากขึ้น ดังนั้นจึงควรเลือกขนาดของโต๊ะอาหารให้พอดีกับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

หรือถ้าบ้านใครมีโต๊ะกินข้าวแบบเคาน์เตอร์บาร์ ก็สามารถเพิ่มเก้าอี้บาร์ให้ครบตามจำนวนคนในครอบครัวได้ด้วยเหมือนกัน อีกทั้งยังต้องคำนึงว่าเก้าอี้บาร์ สูงได้ระนาบเดียวกับโต๊ะกินข้าวหรือไม่ ?

 

            เป็นอย่างไรกันบ้างกับการจัดชุดโต๊ะอาหาร โมเดิร์นตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งสำหรับสายมูเตลูแล้ว นี่ถือเป็นเรื่องสำคัญ เนื่องจากวิธีดังกล่าวสามารถเสริมดวงชะตานำพาโชคลาภ ให้ผู้อยู่อาศัยมีการงานที่มั่นคง เงินทองไหลลื่นไม่ติดขัด และมีสุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บป่วยง่าย โดยหากใครนำไปใช้ล่ะก็ บอกเลยว่ามีแต่ เฮงกับเฮง ลูกเดียว !  

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที