Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 30 พ.ย. 2021 12.12 น. บทความนี้มีผู้ชม: 916 ครั้ง

สำหรับใครที่หาอยู่นานว่าอยากจะสั่งเนื้อพรีเมี่ยมแช่แข็งมาทำกินเองที่บ้านแล้วไม่รู้ว่าจะเลือกที่ไหนดีนั้น ก็ต้องบอกว่าเนื้อพรีเมี่ยมเป็นเนื้อที่ใครหลายคนต่างมองหาและจับตามองอย่างมาก เพราะตัวเนื้อวัวพรีเมี่ยมก็มักจะมาพร้อมกับความอร่อย ความเหนียวนุ่ม บ้างก็กินแล้วละลายในปาก บ้างก็มาพร้อมกับกลิ่นหอมๆ ที่บอกได้เลยว่า ไม่ควรพลาดเลยล่ะ วันนี้เราก็เลยจะพาทุกคนไปดูกันว่า มีเจ้าไหนกันบ้างนะที่ขายเนื้อพรีเมี่ยมแช่แข็ง แถมยังอร่อยสมใจอยากอีกด้ว


อยากกินเนื้อพรีเมี่ยมแช่แข็งแต่ไม่อยากออกจากบ้าน สั่งที่ไหนได้บ้างนะ

สำหรับใครที่หาอยู่นานว่าอยากจะสั่งเนื้อพรีเมี่ยมแช่แข็งมาทำกินเองที่บ้านแล้วไม่รู้ว่าจะเลือกที่ไหนดีนั้น ก็ต้องบอกว่าเนื้อพรีเมี่ยมเป็นเนื้อที่ใครหลายคนต่างมองหาและจับตามองอย่างมาก เพราะตัวเนื้อวัวพรีเมี่ยมก็มักจะมาพร้อมกับความอร่อย ความเหนียวนุ่ม บ้างก็กินแล้วละลายในปาก บ้างก็มาพร้อมกับกลิ่นหอมๆ ที่บอกได้เลยว่า ไม่ควรพลาดเลยล่ะ วันนี้เราก็เลยจะพาทุกคนไปดูกันว่า มีเจ้าไหนกันบ้างนะที่ขายเนื้อพรีเมี่ยมแช่แข็ง แถมยังอร่อยสมใจอยากอีกด้วย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับลิสต์ที่วันนี้เราคัดมาให้กับคุณ ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกัน

 

The Marble Farm

สำหรับที่แรกที่เราอยากจะแนะนำก็คือ The Marble Farm ที่ต้องบอกว่าเขามาพร้อมกับเนื้อพรีเมี่ยมแช่แข็งจากต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นประเทศญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังนำเข้าเนื้อจากญี่ปุ่นมากที่สุดในตลาดด้วยล่ะ เรียกได้ว่าถ้าเกิดใครอยากที่จะหาเนื้อพรีเมี่ยมแช่แข็งมาปรุงอาหาร ก็ต้องห้ามพลาดกับที่ The Marbel Farm เลยล่ะ เพราะเขาส่งตรงถึงมือด้วยการควบคุมอุณหภูมิอย่างดี เพื่อคงความสดใหม่ รสชาติ และเนื้อสัมผัสที่ดีที่สุดนั่นเอง

 

The Foodworks

ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งขายเนื้อพรีเมี่ยมแช่แข็ง ต้องบอกว่าที่ The Foodworkds นั้น เขาก็มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเนื้อพรีเมี่ยม เนื้อปลานำเข้า ไปจนถึงเครื่องปรุงต่างๆ น้ำผลไม้ เป็นต้น ซึ่งบอกได้เลยว่าถ้าหากใครกำลังมองหาตัวช่วยที่จะทำให้การประกอบอาหารแต่ละมื้ออร่อยโดนใจ ก็ต้องห้ามพลาดกับที่นี่เลยล่ะ

 

Thagoon Manee

ในส่วนของ Thagoon Manee นั้น ก็ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งขายเนื้อพรีเมี่ยมแช่แข็ง หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นยากินิกุ ชาบู สเต๊ก ก็มีให้เลือกทั้งนั้น รวมไปถึงแซลม่อนต่างๆ หรือว่าซี่โครงลูกแกะก็มีให้เลือกซื้อทั้งนั้น บอกได้เลยว่าถ้าหากใครกำลังมองหาร้านขายเนื้อประเภทต่างๆ ก็ต้องห้ามพลาดกับที่นี่เลยล่ะ ที่สำคัญก็คือ เนื้อของที่นี่มาพร้อมกับกระบวนการแช่แข็งที่ทำให้รสชาติของเนื้อที่ยังอร่อยเหมือนเดิม

 

ต้องบอกเลยว่าทั้งสามแห่งนั้นถือเป็นแหล่งขายเนื้อพรีเมี่ยมแช่แข็งที่น่าสนใจและมาพร้อมกับราคาและคุณภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างดี นอกจากนี้แล้ว ถ้าหากคุณสนใจสั่งซื้อเนื้อพรีเมี่ยมจากประเทศต่างๆ ก็สามารถติดต่อสอบถามกับทางร้านค้าได้โดยตรง รวมไปถึงเลือกใช้บริการดีๆ จากพวกเขาได้โดยตรง หมดกังวลเรื่องการจัดส่ง และเพื่อให้ได้คุณภาพเนื้อที่เหมาะสมกับราคาและค่าใช้จ่ายมากที่สุด

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที