amporn

ผู้เขียน : amporn

อัพเดท: 26 พ.ย. 2021 14.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 611 ครั้ง

แหล่งรวมสินค้าจากจีนเว็บไซต์เถาเป่า


เถาเป่าแหล่งขายสินค้าทุกประเภท

เถาเป่าแหล่งรวมสินค้าอันดับหนึ่งของประเทศจีน 

ในปัจจุบันมี application ต่าง ๆ อยู่มากมายหลายประเภทให้เราได้เลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram รวมไปถึง application ที่มีชื่อเรียกว่า เถาเป่า เถาเป่าเป็น application ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศจีน ในเถาเป่ามีสินค้าหลากหลายประเภทที่แบ่งหมวดหมู่สินค้าออกเป็นประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวของเครื่องใช้ รองเท้าแฟชั่น อุปกร์เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องสำอาง อคุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน และสินค้าต่าง ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าตามความต้องการในการนำมาใช้งาน ในเถาเป่ามีสินค้าขายดีคอยแนะนำ application นี้สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัยอย่างไม่มีข้อจำกัด ข้อดีของเว็บไซต์เถาเป่ามีอยู่อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มีความสะดวกสบายในการสั่งซื้อสินค้า สินค้าสามารถตอบสนองกับความต้องการของผู้ที่สั่งซื้อสินค้า และสินค้ามีราคาถูก ประโยชน์ต่าง ๆ เหล่านี้ล้วนเป็นข้อดีของผู้ที่สนใจสั่งสินค้าในเว็บไซต์เถาเป่า นอกจากนี้เมิ่เราสั่งซื้อสินค้าในเถาเป่าในจำนวนที่มาก ก็จะทำให้มีราคาถูกลงกว่าเดิม

ใครหลาย ๆ คนคงจะสงสัยว่าเว็บไซต์เถาเป่าเป็นเว็บไซต์ที่มาจากประเทศจีน คงจะใช้งานได้อยากลำบาก และมีราคาแพง แต่ที่จริงแล้วไม่ได้อยากอย่างที่คิด ในเว็บไซต์เถาเป่ามีวิธีการ และเงื่อนไขที่เป็นภาษาไทยให้เราได้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เถาเป่ามีวิธีการสั่งสินค้าสำหรับคนที่เริ่มเข้ามาใช้งาน และมีบริการในการขนส่งสินค้าตามความต้องการของผู้ใช้งาน ละยังมีบริการคำนวณราคาค่าส่งสินค้าให้ลูกค้าก่อนทำการสั่งซื้อสินค้าทุกครั้ง นอกจากเถาเป่าจะมีการขายสินค้าในประเทสจีนแล้ว เถาเป่าในไทยก็ยังมีบริการการสั่งสินค้าให้กับลุกค้าชาวไทยอีกด้วย

 เถาเป่า หรือที่รู้จักกันในนามเว็บไซต์ (taobao.com) เป็นแพลตฟอร์ม E-Commerce การค้าปลีกการช็อปปิ้งออนไลน์ที่นิยมของประเทศจีน ปัจจุบันมีผู้ใช้งานเถาเป่ามากถึง 5 พันล้าน User Taobao และมีจำนวนผู้ใช้งานเว็บไซต์กว่า 60 ล้านครั้งครั้งต่อวัน ในขณะเดียวกันในทุก ๆวันจะมี การขายสินค้าออนไลน์ของเถาเป่าจำนวน มากกว่า 8 พันล้านชิ้น ต่อวัน เฉลี่ยการขาย 48,000 รายการขาย ต่อนาที ณ สิ้นปี 2554 ปริมาณการทำธุรกรรมการขายของ Taobao ในวันเดียวมีมูลค่าถึง 43.8 พันล้านหยวนสร้างโอกาส การจ้างงาน 2.8 ล้านตำแหน่ง เถาเป่าเติบโตเป็นอย่างมาก และจำนวนของผู้ใช้เถาเป่าได้กลายเป็น ธุรกิจค้าปลีกที่ครอบคลุมรวมถึง การซื้อขายระหว่าง C2C ด้วยกันเอง การกระจายการขายและรูปแบบ E-Commerce ธุรกิจอื่น ๆ รวมทั้งจากเครือข่ายตลาด C2C กลายเป็นแพลตฟอร์มการค้าปลีก อีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ติดลำดับ 8 ของโลก  

เถาเป่ามุ่งมั่นที่จะส่งเสริม ของแท้ราคาถูกตามความต้องการของลูกค้า และการจัดส่งสินค้าฟรี จะช่วยให้ผู้บริโภคเพลิดเพลินการช็อปสินค้าในเถาเป่าอีกทั้ง สินค้ายังมีคุณภาพสูง พัฒนาตลาดการสร้างแบรนด์ เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมให้มีคุณภาพสูงขึ้นอีกด้วย อีกทั้งยังช่วยให้ผู้คนจำนวนมาก ทำตามความฝันที่จะทำธุรกิจและ เป็นผู้ประกอบการขายสินค้า ผ่านเครือข่าย Taobao.com เถาเป่าไม่ได้เป็นเพียงแพลตฟอร์มค้าปลีกออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในประเทศจีนเท่านั้น แต่ยังเป็นศูนย์กลางสำหรับชุมชนแลกเปลี่ยน ระหว่างผู้บริโภคชาวจีน และสร้างสรรค์สินค้าไปทั่วโลกเถาเป่าอีกด้วย จะเห็นได้ว่าเถาเป่าเป็น application ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่มีอยู่อย่างครบวงจร รับรองได้ว่าหากคุณต้องการหาซื้อสิ่งของที่ต้องการบนเว็บไซต์เถาเป่า ที่มีให้คุณได้เลือกซื้อตามความต้องการ เถาเป่ามีขั้นตอน และระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าตามที่กำหนด โดยไม่มีขั้นต่ำการส่งของสินค้า ไม่เพียงแต่เท่านี้ยังมีบริการการขนส่งให้เลือกสินค้าตามที่คุณต้องการ สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  https://taobao.ttpcargo.com/   

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที