amporn

ผู้เขียน : amporn

อัพเดท: 16 พ.ย. 2021 08.41 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2376 ครั้ง

ในปัจจุบันเรามักจะมีไฟฟ้าใช้ แต่ก็จะมีช่วงที่ไฟตกคงต้องมีอุปกรณ์สำรองเอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉินก็จะคอยส่องแสงสว่างในยามค่ำคืน เพื่อให้เรายังสามารถมองเห็นสิ่งอื่น ๆ ได้ นั่นก็ คือ ไฟฉาย ทั้งนี้ยังเหมาะกับคนที่ชอบเดินทางไปไหนมาไหนด้วยตัวเอง


ไฟฉาย

 

ในปัจจุบันเรามักจะมีไฟฟ้าใช้ แต่ก็จะมีช่วงที่ไฟตกคงต้องมีอุปกรณ์สำรองเอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉินก็จะคอยส่องแสงสว่างในยามค่ำคืน เพื่อให้เรายังสามารถมองเห็นสิ่งอื่น ๆ ได้ นั่นก็ คือ ไฟฉาย ทั้งนี้ยังเหมาะกับคนที่ชอบเดินทางไปไหนมาไหนด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปต่างจังหวัด หรือเดินทางไปในสถานที่ต้องห่างไกลจากผู้คนก็ทำให้มีประโยชน์เป็นอย่างมาก และที่สำคัญยังมีให้คุณได้เลือกไฟฉายได้ตามความต้องการของตัวเอง ว่าจะเลือกซื้อไฟฉายแบบใดจึงจะเหมาะกับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่คุณจะไป ทั้งนี้ยังช่วยป้องกันแบตเตอรี่ในโทรศัพท์ลดลงอีกด้วยโดยที่เราไม่ต้องไปใช้ฟังก์ชันไฟฉายในโทรศัพท์ แต่สามารถใช้แสงจากไฟฉายที่เราพกมาสิ่งนี้มีประโยชน์ต่อใครหลาย ๆ คนเป็นอย่างมาก พกพาง่าย และยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วยในบางรุ่น นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้หลายครอบครัวหันมาพกไฟฉายติดบ้านเอาไว้เพื่อนำมาไว้ใช้ในยามฉุกเฉินนั่นเอง และอย่าลืมคำนึงถึงคุณภาพของไฟฉาย เพราะในบางครั้งอาจจะมีคนนำไฟฉายที่ไม่มีคุณภาพมาจำหน่ายให้กับคุณได้

ไฟฉายมี 2 แบบ คือ ไฟฉายที่เรามักจะเห็นได้สำหรับคนที่ชอบเดินป่าในตอนกลางคืน หรือคนที่ออกไปล่าสัตว์จะมีไฟฉายที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญส่องแสงสว่างได้ชัด และทำให้เห็นสิ่งที่อยู่ในที่มืดได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และยังช่วยให้คุณนั้นได้ระวังสิ่งชั่วร้ายที่จะเข้ามาทำร้ายคุณได้ และอีกแบบคือไฟฉายแบบกลุ่มที่ส่องสว่างให้แก่คนหมู่มาก เคลื่อนย้ายลำบาก เหมาะสำหรับไปตั้งแค้มกลางป่าหรือจัดปาร์ตี้นอกอาคาร ซึ่งหลอดไฟนั้นมีหลอดไฟที่ใช้รวม ๆ แล้ว 3 แบบด้วยกัน

                1.หลอดไฟไส้ เป็นหลอดไฟที่เรานั้นคุ้นชินกันอยู่แล้ว เช่น หลอดไฟตามบ้านเรือน เป็นต้น

                2.หลอดไฟ HID เป็นหลอดไฟที่มีแสงสว่างมาก ส่วนใหญ่แล้วจะนำมาส่องตึก เพราะมีแสงสว่างมากส่องได้ไกลเป็นกิโล

                3.หลอดไฟ LED หลายคนคงเคยได้ยิน และมีคนนิยมใช้เป็นจำนวนทาก มีแสงสว่างเยอะแต่ใช้ไฟเพียงนิดเดียวเท่านั้น

ที่มาของหลอดไฟฉาย มาดูกันเลยดีกว่าว่าคุณสมบัติหลัก ๆ ของไฟฉายนั้นมีอะไรบ้างที่คุณควรจะตัดสินใจซื้อ เช่น จะต้องเลือกไฟฉายที่มีพลังงานมาก ๆ หรือมีเตรียมถ่านไว้สำรอง เผือเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นก็สามารถใช้งานไฟฉายต่อได้ และยังมีไฟฉายที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเดินป่า หรือไฟภายในบ้านดับ ก็สามารถหยิบออกมาใช้ได้เพื่อให้เป็นแสงสว่างตามฉุกเฉิน

ข้อดีของไฟฉาย

1.มีขนาดเล็ก และสามารถพกพาไปในที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก

2.การใช้งานง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

3.มีราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ แต่มีคุณภาพ

4.เป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้ในยามฉุกเฉินได้เป็นอย่างดี

เห็นหรือไม่ว่าไฟฉายนั้นมีประโยชน์เป็นอย่างมาก และทุกคนสามารถสั่งซื้อไฟฉายได้ด้วยตนเอง หรือจะนำมาประกอบธุรกิจของคุณเองก็สามารถทำได้แล้วเช่นกัน ถึงอย่างไรก็ตามไฟฉายก็ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมาก และลืมการใช้เทียนที่สร้างความเลอะเทอะให้กับบ้านของคุณไปได้เลย และหันมาใช้ไฟฉายที่มีประโยชน์เป็นอย่างมาก และมีให้คูรได้เลือกมากมายหลายแบบ มีแสงการส่งที่แตกต่างกันออกไป คุณก็สามารถเลือกไฟฉายที่ตอบโจทย์กับคุณ และเหมาะกับสถานการณ์ต่าง ๆ สามารถใช้งานได้ในระยะยาวไม่ต้องออกตังซื้อไฟฉายหลาย ๆ รอบ แค่ไฟฉายกระบอกเดียวก็สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลายรูปแบบ เช่น นำไปส่องกบ เดินทางยามค่ำคืน หรือใช้เป็นอุปกรณ์หาอาหารได้เป็นต้น ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีเว็บไซต์ที่มีไฟฉายให้คุณได้เลือกซื้อเป็นจำนวนมาก ราคาสามารถจับต้องได้คลิก https://taobao.ttpcargo.com/%E0%B8%99%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B9%84%E0%B8%9F%E0%B8%89%E0%B8%B2%E0%B8%A2

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที