Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 15 พ.ย. 2021 11.33 น. บทความนี้มีผู้ชม: 637 ครั้ง

มากกว่าแค่เรื่องแสงสว่าง โคมไฟยังมีส่วนช่วยเพิ่มความสวยงามให้บ้านดูมีสไตล์ ให้ความรู้สึกเฉพาะตัวในแบบที่เจ้าของบ้านต้องการอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน วงการโคมไฟนั้นเติบโตและมีดีไซน์แปลกใหม่ออกมาให้เลือกจำนวนมาก


ซื้อโคมไฟแขวนราคาถูกที่ไหนดี? พร้อมเทคนิคเลือกให้ดูแพง

มากกว่าแค่เรื่องแสงสว่าง โคมไฟยังมีส่วนช่วยเพิ่มความสวยงามให้บ้านดูมีสไตล์ ให้ความรู้สึกเฉพาะตัวในแบบที่เจ้าของบ้านต้องการอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน วงการโคมไฟนั้นเติบโตและมีดีไซน์แปลกใหม่ออกมาให้เลือกจำนวนมาก หนึ่งในแบบที่ได้รับความนิยมก็คือโคมไฟแขวน เพื่อให้ตอบโจทย์ความชื่นชอบในการตกแต่งห้องของหลาย ๆ คน ซึ่งล้วนมีสไตล์ที่ถูกจริตไม่เหมือนกัน หากใครกำลังมองหาโคมไฟแขวนราคาถูก ไม่ว่าจะเป็นน้อง ๆ นักศึกษาที่อยากแต่งหอพัก หรือคนทุกวัยที่อยากเนรมิตห้องให้ดูแพงด้วยโคมไฟราคาคุ้มค่า เราก็มี 3 แหล่งน่าซื้อมาฝากกัน พร้อมเทคนิคเลือกอย่างไรให้ดูแพงเกินราคา ไปดูกันเลย

 

ขอบคุณรูปภาพจาก lightingcenterth.com

 

3 แหล่งซื้อโคมไฟ ที่ไหนถูกจริง

  1. Lighting Center หากพูดถึงโคมไฟแขวนราคาถูกต้องที่นี่เลย Lighting Center เป็นศูนย์รวมโคมไฟในเครือบุญถาวรที่การันตีว่ามีดีไซน์ให้คุณเลือกซื้อแบบจุใจแน่นอน โคมไฟแขวนของที่นี่ดีไซน์โมเดิร์นคลาสสิก สามารถนำไปตกแต่งให้เข้ากับห้องได้หลากหลายสไตล์ สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ มีโปรโมชันดี ๆ เพียบ

  2. LAMP & LIGHT by Prowork กูรูรู้จริงเรื่องไฟฟ้า รวบรวมโคมไฟในสไตล์ต่าง ๆ เอาไว้มากมาย พร้อมบริการให้คำแนะนำด้านการจัดไฟภายในบ้านเพื่อเพิ่มอารมณ์และความรู้สึกของตัวบ้านให้มีเอกลักษณ์เฉพาะ

  3. Rainny Lighting แหล่งรวมโคมไฟแขวนและโคมไฟตั้งมากมายสำหรับการตกแต่งบ้าน ที่นี่จะเน้นในสไตล์โมเดิร์นและโมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ที่มีความหรูหราเพิ่มขึ้น สามารถให้คำปรึกษาเรื่องการตกแต่งไฟ นอกจากนี้ ยังขายเฟอร์นิเจอร์ครบจบในร้านเดียว 

 

เทคนิคเลือกโคมไฟแขวนราคาถูกอย่างไรให้ดูแพงเกินคุ้ม

ทีนี้ก็มาถึงไฮไลท์ของบทความแล้ว บางคนที่อยากคุมงบประมาณให้อยู่ แต่ก็อยากให้ห้องดูสวยแพง ไม่จำเป็นต้องเลือกโคมไฟแขวนราคาแพง ๆ เสมอไป เพราะหากเรารู้เทคนิค เราก็สามารถเปลี่ยนของราคาถูกให้ดูแพงขึ้นได้ เทคนิคสำคัญคือต้องคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้

 

 

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที