Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 05 พ.ย. 2021 15.27 น. บทความนี้มีผู้ชม: 930 ครั้ง

หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่ควรมีตามร้านอาหารและบาร์ทั่วไปอย่าง ?เก้าอี้บาร์? อาจไม่ได้เป็นที่นิยมเท่าไหร่นัก เนื่องจากเหตุผลที่อาจทำให้ไม่สามารถรองรับลูกค้าได้อย่างใจ แต่ถึงอย่างไรก็ตามเก้าอี้บาร์นั้นมอบดีไซน์ที่สวยงามและเสริมบรรยากาศเหมาะกับการตกแต่งร้านอาหารให้ลูกค้ารู้สึกว่าเป็นบาร์มากกว่า บทความนี้จะมาบอกเหตุผลดี ๆ ที่ต้องทำให้คุณอยากซื้อเก้าอี้บาร์ช่วงลดราคาถูกมาประดับ เรียกลูกค้าเข้าร้านกัน


3 เหตุผลที่ควรซื้อเก้าอี้บาร์ลดราคาถูกไว้ประดับร้าน

หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่ควรมีตามร้านอาหารและบาร์ทั่วไปอย่าง “เก้าอี้บาร์” อาจไม่ได้เป็นที่นิยมเท่าไหร่นัก เนื่องจากเหตุผลที่อาจทำให้ไม่สามารถรองรับลูกค้าได้อย่างใจ แต่ถึงอย่างไรก็ตามเก้าอี้บาร์นั้นมอบดีไซน์ที่สวยงามและเสริมบรรยากาศเหมาะกับการตกแต่งร้านอาหารให้ลูกค้ารู้สึกว่าเป็นบาร์มากกว่า บทความนี้จะมาบอกเหตุผลดี ๆ ที่ต้องทำให้คุณอยากซื้อเก้าอี้บาร์ช่วงลดราคาถูกมาประดับ เรียกลูกค้าเข้าร้านกัน

 

 

มอบทัศนียภาพที่ดีกว่า

 

ความแตกต่างเมื่อคุณได้ลองซื้อเก้าอี้บาร์ที่ลดราคาถูกมาเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งหน้าบาร์ของร้าน เป็นการเปิดประสบการณ์ทัศนียภาพแบบใหม่ให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ เนื่องจากเก้าอี้บาร์มีความสูงที่แตกต่างจากเก้าอี้ทั่วไปอยู่ไม่น้อย ดังนั้นการที่ลูกค้าได้นั่งบนเก้าอี้หน้าบาร์จะทำให้เห็นมุมมองร้านโดยรวมที่กว้างกว่าการนั่งทานที่โต๊ะอาหารทั่วไป ยิ่งถ้าร้านของคุณเป็นร้านอาหารที่มีการแสดงดนตรีสด ยิ่งทำให้ลูกค้าที่ได้ลองติดใจกับทัศนียภาพเหนือระดับกว่าการนั่งแบบปกติจนกลายเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับมัดใจให้คนมาแนะนำปากต่อปากมาใช้บริการกันมากขึ้นในอนาคต

 

ลูกค้าได้สัมผัสการบริการที่ดีกว่า

 

แน่นอนว่านี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่การเลือกซื้อเก้าอี้บาร์ราคาถูกมาแต่งร้านจะส่งผลดีต่อลูกค้าที่มาใช้บริการ เพราะการนั่งหน้าบาร์จะได้อยู่ใกล้ชิดกับพนักงานร้านมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการสั่งอาหาร การได้รับบริการ หรือแม้กระทั่งการนั่งเพลิดเพลินไปกับการได้รับค็อกเทลทันใจ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบความรวดเร็วทันใจ และชื่นชอบการได้รับเซอร์วิสที่ดีจากทางร้านจะต้องประทับใจจนอยากกลับมาใช้บริการอีกครั้งในอนาคตอย่างแน่นอน

 

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์และความรู้ใหม่ที่ดีกว่า

 

อย่างที่ทราบกันว่าการนั่งหน้าบาร์จะได้มองการแสดงผสมค็อกเทลและการบริการอันน่าประทับใจอย่างใกล้ชิด ดังนั้นตัวเลือกที่ฉลาดด้วยการซื้อเก้าอี้บาร์ในช่วงเวลาราคาถูก จะทำให้ลูกค้าของคุณได้เข้ามาเพลิดเพลินกับประสบการณ์จากบาร์เทนเดอร์มากความสามารถของร้านคุณ และได้รับความรู้ใหม่อย่างค็อกเทลแก้นี้มีส่วนผสมอะไร ทำไมถึงใส่ท็อปปิ้งนี้ หรืออาจจะได้รับเพื่อนใหม่ที่ผ่านเข้ามาพูดคุย เป็นการเปิดประสบการณ์จุดขายใหม่ของทางร้านที่ควรคว้าเอาไว้เป็นอย่างดี

 

ทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่เก้าอี้บาร์ราคาถูกจะเข้ามาช่วยให้ร้านของคุณอัพเกรดไปมากกว่าแค่ร้านอาหารทั่วไป ช่วยเพิ่มจุดขายและความน่าสนใจได้มากกว่าแค่นำมาใช้ตกแต่ง นอกจากนี้ถ้าคุณเป็นคนช่างสร้างสรรค์อาจนำประโยชน์จากเฟอร์นิเจอร์ลดราคาเหล่านี้ไปประกอบสร้างมุมใหม่ ๆ เปิดเป็นจุดขายที่ทำให้ร้านของคุณกลายเป็นที่กล่าวขานในโลกโซเชียลได้แบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที