hatana

ผู้เขียน : hatana

อัพเดท: 05 พ.ย. 2021 15.13 น. บทความนี้มีผู้ชม: 246 ครั้ง

หน่วยงานด้านการตลาดดิจิทัลที่อายุน้อยและมีพลังในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีสำนักงานในออสเตรเลียสิงคโปร์และไทย เรามีจุดโฟกัสเดียว
ช่วยให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงผู้คนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณในเวลาที่เหมาะสม สถานที่และอุปกรณ์ ผ่านช่องทางต่างๆ


ธุจกิจของคุณจำเป็นต้องมีเว็บไซต์ Relevant Audience ช่วยคุณได้! | Digital marketing agency in bangkok

 

ผู้ให้บริการออกแบบเว็บไซต์ (web design bangkok) ในกรุงเทพมหานคร สร้างหน้า Landing Pages ที่มีประสิทธิภาพ ไม่ใช่เพียงแค่หน้าที่สวยงาม แต่เป็นหน้าที่พร้อมจะสร้างกำไรและว่าที่ลูกค้า (leads) ให้กับคุณ 5353 จำนวนว่าที่ลูกค้า (Leads) และยอดการขาย (Sales) ที่เราสร้างให้ลูกค้าจนถึงปัจจุบัน!

ทำไมธุรกิจของคุณถึงจำเป็นต้องมีเว็บไซต์ (website design bangkok)

ปัจจุบัน Facebook page และ Instagram สามารถสร้างยอดขาย และ กลุ่มลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม แต่นั้นยังไม่พอถ้าหากคุณต้องการความน่าเชือถือให้ธุจกิจของคุณ! หากคุณเป็นองค์กรขนาดใหญ่-ขนาดเล็ก รวมไปถึงธุรกิจ SME ที่ต้องการความน่าเชื่อถือ และ สร้างการค้นหาบนอันดับต้น ๆ ของ Google ซึ่ง Facebook และ instagram อาจไม่ตอบโจทย์อีกนั้น

เว็บไซต์จึงเข้ามาเป็นตัวสำคัญในการบ่งบอกว่าธุรกิจของคุณกำลังทำอะไร และ มีบริการอะไรบ้างนั้นเอง ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงได้มากขึ้น พร้อมทั้งสร้างความน่าเชื่อถือให้กับบริษัท และ ธุรกิจของคุณเองอีกด้วย

เว็บไซต์ที่จะดูดีในทุกหน้า!

ทำไมต้อง Relevant Audience

เราเป็นผู้ให้บริการออกแบบเว็บไซต์ ที่คำนึงถึงหลักการออกแบบ UX และ UI ที่ใช้งานง่าย เว็บไซต์ที่รวดเร็ว สนุกสนานกับประสบการณ์การใช้งานที่รวดเร็วและราบรื่น ออกแบบร่วมกับทีม SEO ที่เน้นการรองรับการทำอันดับในอนคต พร้อมปรับให้ถูกต้องตามหลัก Core web vitals จาก Google และ มีราคาที่เป็นมิตรเข้าถึงง่าย 

คำถามที่พบบ่อย

Web Design คืออะไร?

Web Design ไม่ใช่แค่การออกแบบหน้าเว็บไซต์ให้สวยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสร้างอินเตอร์เฟซ การโค้ดดิ้งและซอฟท์แวร์กรรมสิทธิ์อีกด้วย ซึ่งเว็บไซต์ คือ พื้นที่รวบรวมข้อมูลทั้งหมดของแบรนด์ สินค้าและบริการ ซึ่งคนสามารถเข้ามาดูเพื่อหาข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเมื่อเกิดความสนใจ

ประโยชน์ของ Web Design คืออะไร?

การมีหน้าเว็บไซต์ที่มีหน้าตาสวยงาม ง่ายต่อการใช้งาน และสามารถเชื่อมต่อกับระบบการค้นหาผานการทำ SEO ช่วยดึงดูดให้กลุ่มเป้าหมายได้ ซึี่งการทำ SEO ก็เป็นการทำการตลาดที่ไม่ต้องเสียเงิน ช่วยให้ผู้ประกอบการประหยัด

Web design agency bangkok | Relevant Audience

หน่วยงานด้านการตลาดดิจิทัลที่อายุน้อยและมีพลังในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีสำนักงานในออสเตรเลียสิงคโปร์และไทย เรามีจุดโฟกัสเดียว ช่วยให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงผู้คนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณในเวลาที่เหมาะสม สถานที่และอุปกรณ์ ผ่านช่องทางต่างๆ

Relevant Audience

Address : 51/9 หมู่บ้านโอเอซีส ลอฟท์ ซอยโรงเรียนพงษ์เวชอนุสรณ์ ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม. 10260

จันทร์ – ศุกร์

เวลา 9.00-18.00 น.

โทรศัพท์: 020385055

อีเมล: Info@relevantaudience.com


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที