Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 19 ต.ค. 2021 22.36 น. บทความนี้มีผู้ชม: 362 ครั้ง

ปล่อยเช่า คอนโดกรุงเทพ อย่างไร? ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง


ปล่อยเช่า คอนโดกรุงเทพ อย่างไร? ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง

ด้วยประชากรในกรุงเทพที่เพิ่มมากขึ้น อาจเกิดจากเป็นที่รวมตัวของบริษัทที่หลากหลายหรือด้วยทำเลที่ตั้งที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อกันได้สะดวกในหลาย ๆ พื้นที่ ทำให้ธุรกิจ คอนโดกรุงเทพ เติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้หลายๆ คนต่างเข้ามาทำธุรกิจปล่อยเช่าหรือขายต่อคอนโดมือสอง ใครที่สนใจอยากปล่อยเช่าคอนโดเราควรทำแบบไหนเพื่อให้ผู้เช่าสามารถหาคอนโดเราเจอได้ง่าย ๆ และเข้าถึงได้แบบสะดวกรวดเร็ว ตามไปดูกันได้เลย

อันดับแรกเราต้องรู้ถึงจุดเด่นของคอนโดในมือเราก่อน ว่ามีจุดขายไหนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้ โดยสิ่งที่สำคัญคือเรื่องของทำเล ที่หากอยู่ใกล้รถไฟฟ้าก็จะมีความสนใจสูงมากกว่าพื้นที่อื่นๆ เนื่องจากการเดินทางที่สามารถเชื่อมต่อกับสาธารณูปโภคได้อย่างทั่วถึง ทำให้การใช้ชีวิตในกรุงเทพฯ มีความสะดวกสบายขึ้น และประหยัดเวลามากขึ้นด้วย การมี คอนโดติดรถไฟฟ้า จึงเป็นจุดขายที่สามารถนำมาโปรโมทคอนโดเราได้เป็นอย่างดี หรืออาจจะเป็นทำเลที่ฮิต ๆ อย่าง คอนโดรัชดา เพราะเป็นทำเลที่มีบริษัทมากมายและเดินทางสะดวก และยังมีสถานที่ไลฟ์สไตล์ต่างๆ อีกด้วย ทำให้ใครๆ ก็ต่างสนใจ

ต่อไปเป็นเรื่องของราคา เนื่องจากการ ให้เช่าคอนโด มีการแข่งขันที่สูงมาก การตั้งราคาเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญในการตัดสินใจซื้อ หรือเช่า การตั้งราคาจึงควรตั้งไม่ให้สูงจนเกินไป หรือหากคิดว่าเป็นราคาที่เหมาะสม เราควรใส่รายละเอียดเพื่อชี้แจงให้กับผู้เช่าได้ทราบว่าราคาที่สูงนี้มีความคุ้มค่ากว่าเจ้าอื่นอย่างไรโดยระบุให้ชัดเจน เช่น มีเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ครบหรือเป็นห้องใหม่มือหนึ่ง เป็นต้น หรือการตั้งราคาไว้เพื่อให้สามารถต่อรองกันได้และการมีโปรโมชั่นสำหรับการทำสัญญาระยะยาว ก็จะเป็นอีกทางหนึ่งที่จะช่วยดึงดูดให้ผู้เช่ามาสนใจคอนโดของเรามากขึ้นอีกด้วย

ทั้งนี้แหล่งที่จะประกาศให้เช่าก็มีความสำคัญ เพราะจากความหลากหลายของ คอนโดกรุงเทพ ตอนนี้ ถ้าเราไปประกาศไว้ในเว็บไซต์ที่ค้นหายาก ใช้งานยาก ผู้เช่าอาจเข้าถึงได้ยาก ทำให้พลาดโอกาสได้ง่าย ๆ ดังนั้นเราควรลงประกาศไว้ในเว็บไซต์ที่ผู้เช่าสามารถค้นหาคอนโดที่ต้องการหรือข่าวสารเกี่ยวกับคอนโดได้ภายในเว็บไซต์เดียว มีคีย์เวิร์ดให้ค้นหา เพื่อความสะดวกและตอบโจทย์ได้อย่างครบถ้วน ก็จะทำให้คนที่กำลังมองหาคอนโดสามารถเข้าถึงหรือมองเห็นประกาศของเราได้ง่ายขึ้นด้วย เพราะไลฟ์สไตล์ของคนเมืองนั้น ต้องการความสะดวก รวดเร็ว มีข้อมูลที่ครบถ้วน และที่สำคัญคือใช้งานเว็บไซต์ได้ง่ายไม่ซับซ้อน หากสนใจซื้อ ขายคอนโดห้วยขวาง คอนโดมือสองติดต่อได้ที่ Bkkcitismart โทร 02 661 8999 หรือที่เว็บไซต์ www.bkkcitismart.com หรือดู https://www.bkkcitismart.com/บทความ/การซื้อ-และลงทุนอสังหาริมทรัพย์/เทียบคอนโดอโศก-พระราม9-เปิดใหม่

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที