กึ่งสำเร็จรูป

ผู้เขียน : กึ่งสำเร็จรูป

อัพเดท: 03 ก.พ. 2008 20.47 น. บทความนี้มีผู้ชม: 32603 ครั้ง

เกมดีๆ เกมฟรีๆ ยังมีในโลก www


เกมส์ออนไลน์ 1: Destop Tower Defense

เกมส์ออนไลน์: Destop 

Tower Defense, handdrawngames.com

เกมส์ออนไลน์ : Destop Tower Defense

ยิงได้ยิงดี เกมฟรีๆ ดีๆ ยังมีในโลก


สำหรับทุกท่านที่อยากใช้เวลาอู้งานเล็กๆ เล่นเกมสนุกๆ สั้นๆ คลายเครียด แบบไม่ต้องตะบี้ตะบันนั่งเก็บเลเวลกับเกมกราฟิกอลังการ ที่ต้องใช้ เวลานานๆ เราขอแนะนำ Destop Tower Defense เกม flash เล็กๆ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการยิงๆๆๆ อย่างเมามัน

คอร์ทูดูโอไม่ต้อง ขอเพียงเครื่องคุณมี Browser ที่ติด plugin Adobe Flash Player เรียบร้อย พิมพ์ http://www.handdrawngames.com/DesktopTD ลงในช่อง URL Address นั่งรอสักครู่ คุณก็จะพบกับหน้าจอเล็กๆ ของเกมที่ไม่ต้องมีกติกาอะไรมาก เพียงแค่วาง แล้วก็ยิง...

กติกามีง่ายๆ คือจะมีเจ้าตุ๊กตาตัวกลมๆ น่ารักๆ เดินผ่านช่องไปฝั่งตรงข้าม หน้าที่ของคุณก็คือ บริหารเงินที่มี เอามาใช้สร้างป้อมปืนชนิดต่างๆ เพื่อยิงเจ้าตัวประกอบ(ฉาก) ให้ดิ้นก่อนที่จะไปถึงช่องอีกฝั่ง ฟังเหมือนไม่ยาก แต่เจ้าตัวกลมอืดจะเดินออกมาเรื่อยๆ เหมือนไม่มีสิ้นสุด จนคุณอาจจัดการไม่ทัน เพราะยิ่งยิงมันยิ่งมากันเยอะ แถมเงินที่สเป็นด์ออกไปก็ร่อยหรอลงไป ทุกที ...แต่ช้าก่อน คุณสามารถมีเงินทุนสำรองเพิ่มได้ง่ายๆ เพียงยิงตัวอ้วนให้หายไป ยิ่งเร็วยิ่งมาก เงินคุณก็เพิ่มมากแปรผันตามทันที

ยิ่งเล่นยิ่งมัน เล่นไปเรื่อยๆ คุณจะพบทางเปิดให้ไอเดียบรรเจิดได้มากมายถึงวิธีการต่างๆ ที่จะนำมาหยุดยั้งเจ้าตัวอ้วนกลมเหล่านี้ เนื่องจากคุณ( น่า)จะค้นพบว่า AI ของเกมช่างไร้ปัญญาเสียเหลือเกิน หลอกให้เดินไปทางไหนก็เดินตาม เหมือนบอกให้ไปตายก็เต็มใจจะไปกัน ว่าแล้วก็วางแผน การชั่วร้ายซะ...

อย่างไรก็ตาม เกมนี้ไม่ได้ง่ายอย่างที่อ่านซะทีเดียว เนื่องด้วยการออกแบบปัจจัยต่างๆ จากผู้คิดเกมทำได้ดีทีเดียว ปริมาณตัวอ้วน/เวลา/และจำนวนเงิน รวมถึงประสิทธิภาพการทำงานของอาวุธต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาอย่างชาญฉลาด โดยจะสามารถสร้างปัญหาให้ กับผู้เล่นได้อย่างแน่นอน ปริมาณตัวอ้วนที่ออกมาเรื่อยๆ จะทำให้คุณต้องหนักใจกับการบริหารเงินในกระเป๋าอันน้อยนิด แต่นี่ก็เป็นสเน่ห์ของเกมที่ จะทำให้คุณสนุกกับการแก้ปัญหาด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องอาศัยบอทโกงๆ มาช่วยโกงเลเวล

อยากเล่นแล้วล่ะสิ

คลิกเลยครับ www.handdrawngames.com/DesktopTDบทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที