ณัฐภัท

ผู้เขียน : ณัฐภัท

อัพเดท: 13 ต.ค. 2021 03.18 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2266 ครั้ง

บริษัท Wesignlab รับทำ ป้ายโรงงาน, ป้ายโรงงานอุตสาหกรรม, ป้ายอาคาร, ป้ายหน้าโรงงานต่าง ๆ มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี ออกแบบป้ายและรับทำป้ายให้กับโครงการใหญ่ ๆ มามากกว่า 100 โครงการ ยินดีให้คำปรึกษาก่อนใช้บริการฟรี ออกแบบโลโก้ ออกแบบป้ายพร้อมทั้งติดตั้งสถานที่ มีความปลอดภัยและใส่ใจลูกค้าทุกขั้นตอน


ป้ายโรงงาน ทำป้ายชื่อ ป้าย ISO หน้าโรงงาน (Factory Signage) ประเมินราคาฟรี!

โรงงาน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย ในบางพื้นที่ของโรงงาน เป็นพื้นที่ใช้ในการผสมสารเคมีหรือทำกิจกรรมที่สุ่มเสี่ยงอาจก่อให้เกิดอันตราย ดังนั้นการมี ป้ายชื่อโรงงาน หรือ ป้ายโรงงาน ติดในจุดต่าง ๆ เพื่อเตือนผู้ปฏิบัติงานจึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมาก ไม่ว่าจะเป็นป้ายที่ติดตั้งภายในโรงงานเอง หรือ ป้าย iso หน้าโรงงาน, ป้ายโรงงานอุตสาหกรรม, Factory Signage และอื่น ๆ ซึ่งป้ายบอกชื่อเหล่านี้ ล้วนมีความสำคัญทั้งในเรื่องของการโฆษณาและการจัดตั้งอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งทำให้ผู้สนใจที่จะเข้ามาใช้บริการโรงงาน ในการสั่งผลิตสั่งสินค้าต่าง ๆ สัมผัสได้ถึงความน่าเชื่อถือ การออกแบบ ป้ายโรงงาน ของเว็บไซต์ WESIGNLAB รับทำป้าย มีทั้งข้อความ, ขนาดและรูปแบบในการติดตั้งที่หลากหลาย ซึ่งวัสดุบางตัวมีความแข็งแรงทนทาน เหมาะแก่การนำไปติดตั้งในโรงงานอุตสาหกรรมทั้งใหญ่เล็ก ทนทานต่อสภาพแวดล้อม ทนทานต่อน้ำได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกป้ายโรงงานที่คุณ มีส่วนร่วมในการออกแบบดีไซน์ได้เอง ให้มีความเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมและความต้องการของคุณได้มากที่สุด

 

 

ป้ายโรงงาน (Factory Signage)

ป้ายโรงงาน คือป้ายที่แสดงให้ทราบถึงชื่อของโรงงาน โดยมักจะเป็นป้ายที่มีลักษณะใหญ่ ตัวอักษรเห็นได้อย่างเด่นชัด มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นว่าสถานที่แห่งนี้มีโรงงานตั้งอยู่ และในขณะเดียวกันป้ายภายในโรงงานเอง ก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน โดยแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบใหญ่ ๆ ดังนี้...

 

  1. ป้ายโรงงานหน้าอาคาร หรือตึก (Factory Signage) มักจะใช้ตัวอักษรขนาดใหญ่ โดยอาจจะติดตั้ง ป้ายหน้าโรงงาน นี้ ลงบนกำแพงหน้าโรงงาน หรือจะติดตั้งบริเวณที่ตัวโรงงานในมุมสูง หรือติดตั้งบนอาคารก็ได้เช่นกัน นอกจากจะมีการใช้ตัวอักษรที่เห็นชัดและใหญ่แล้ว ยังนิยมประดับโลโก้เข้าไปเพิ่มเติมอีกด้วย ป้าย iso หน้าโรงงาน สามารถออกแบบตัวอักษรสีดำประดับลงบนพื้นหลังกำแพงสีขาว หรือจะออกแบบให้ตัวอักษรมีสีสันพร้อมโลโก้ ที่แสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของ ป้ายโรงงานอุตสาหกรรม แห่งนั้นก็ได้
     
  2. ป้ายหน้าอาคาร โดยโรงงานขนาดใหญ่บางแห่งมีพื้นที่กว้างขวาง และแบ่งออกเป็นหลายอาคารตามแต่ละหน้าที่ เช่น อาคารสายการผลิต, โกดังเก็บสินค้าที่ผลิตเสร็จแล้ว เป็นต้น ป้ายโรงงาน ประเภทนี้ มักจะใช้ป้ายตัวอักษรขนาดใหญ่ เพื่อทำให้ผู้ปฏิบัติงานทราบและเข้าใจทันทีว่า เป็นอาคารอะไรใช้สำหรับกิจการใด เป็นต้น
     
  3. ป้ายสำนักงาน ในส่วนของโรงงาน ที่มีในส่วนของออฟฟิศหรือสำนักงานที่ใช้ในการต้อนรับลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการ การมีโลโก้และชื่อของโรงงานหรือชื่อบริษัท ป้ายในสำนักงานก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน การรับทำป้ายรูปแบบนี้ นิยมติดอยู่บนบริเวณหลังเคาน์เตอร์บนผนังซึ่งจะยิ่งกระตุ้น สร้างภาพจำให้แก่ผู้มาเยือนให้จดจำชื่อ โรงงานหรือบริษัทของคุณได้มากขึ้น

 

 

ราคารับทำป้ายโรงงาน

 

 

ประเภทป้ายโรงงาน ป้ายชื่อหน้าโรงงาน ป้าย iso หน้าโรงงานอุตสาหกรรม

ป้ายโรงงาน (Factory Signage) แบ่งออกเป็นหลายแบบตามจุดประสงค์ของการใช้งาน โดย แบ่งออกเป็น ป้ายโรงงานอุตสาหกรรม ต่าง ๆ เหล่านี้

 

ป้ายอักษรโลหะ

ป้ายอักษรโลหะ มีลักษณะตามชื่อ เป็นการออกแบบตัวอักษรแต่ละตัวด้วยวัสดุที่ทำจากโลหะ ป้ายหน้าโรงงาน มีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพอากาศแสงแดดอากาศที่ร้อนจัด ตลอดจนทนทานต่อฟ้าฝนหรือลมพายุต่าง ๆ เหมาะทำเป็น ป้ายโรงงาน

อักษรโลหะสแตนเลสโชว์เนื้อธรรมชาติ BODYSTEEL

 

ป้ายโลหะกัดกรด

ป้ายโลหะกัดกรด เป็นป้ายที่มีลักษณะเป็นแผ่น ใช้เทคนิคการกัดของกรดในการทำให้เกิดฟอนต์ หรือวาดลวดลายของโลโก้ต่าง ๆ มีความคมชัด สามารถเล่นสีสันได้ในตัวอักษรหรือโลโก้ มีทั้งป้ายที่เป็นสีทองและสีเงิน มีความแข็งแรง เหมาะมากสำหรับการนำมาทำเป็น ป้าย iso หน้าโรงงาน

ป้ายสแตนเลสกัดกรด บริษัท PAW PAW

 

ป้ายอะคริลิค

ป้ายอะคริลิค เป็นป้ายที่เหมาะสำหรับการทำเป็นป้ายคำเตือน หรือป้ายบอกกฎกติกาต่าง ๆ ติดตั้งภายในโรงงาน โดยมีทั้งแบบอะคริลิคใส, ป้ายอะคริลิคสีน้ำเงิน, ป้ายอะคริลิคสีดำหรือสีขาว สามารถออกแบบตัวอักษรให้เห็นเด่นชัด โดดขึ้นมาจากพื้นหลังของป้ายได้

ป้ายอะคริลิกเลเซอร์คัท กรมควบคุมมลพิษ

 

ป้ายสเตนเลส

ป้ายสเตนเลส เป็นป้ายที่ให้ความรู้สึกหรูหรา ดูมีราคา มีลักษณะเป็นแผ่นป้าย สามารถเพิ่มเติมข้อความหรือโลโก้ลงไปได้ เขียนได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ รับทำป้าย ที่เหมาะแก่การนำมาทำเป็นป้ายเคาน์เตอร์, ป้ายสำนักงานในออฟฟิศ, ป้ายห้องผู้จัดการโรงงาน, ป้ายห้องผู้บริหารของโรงงานและอื่น ๆ

ป้ายบริษัท สเตนเลส ศิลากาณจน์อุตสาหกรรม

 

 

รับทำป้ายโรงงานทุกชนิดราคาส่ง โดย Wesignlab ช่างผู้เชี่ยวชาญ

บริษัท Wesignlab คือบริษัทที่ให้บริการในเรื่องของการออกแบบป้าย, รับทำป้าย, ป้ายโรงงาน, Factory Signage, ป้าย iso หน้าโรงงาน, ป้ายโรงงานอุตสาหกรรม และติดตั้งป้ายทุกรูปแบบ โดยมีให้คุณเลือกได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าอยากจะได้ตัวอักษรสีดำเล่นลวดลาย หรือต้องการให้ออกแบบโลโก้ก็ได้เช่นกัน ออกแบบป้ายโลโก้, ออกแบบป้ายโลโก้มีสีสันต่าง ๆ และวัสดุทุกชิ้นที่ทางบริษัท Wesignlab เลือกใช้ล้วนมีคุณภาพ บางชิ้นทนทานต่อแรงลมและกำลังของแสงแดดเป็นอย่างดี ทำให้การติดตั้งป้ายครั้งเดียวกับบริษัทที่มีคุณภาพ ทำให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความคุ้มค่าอย่างที่สุด

 

นอกจากนี้ ยังยินดีให้คำปรึกษากับลูกค้าอย่างเข้าใจ และยินดีที่จะออกแบบผลงานให้ลูกค้าให้ชมก่อนที่จะลงมือสร้างชิ้นงานป้ายขึ้นมาจริง โดยการออกแบบ ป้ายหน้าโรงงาน ของบริษัท Wesignlab รับทำป้าย นี้ไม่ได้เพียงแค่มองความสวยงามของป้ายเท่านั้น แต่ยังต้องมีความผสมผสานกลมกลืนไปกับสถานที่ติดตั้งป้าย ใส่ใจถึงพื้นหลังของสถานที่ติดตั้ง เมื่อติดตั้งแล้วป้ายจะต้องความโดดเด่นขึ้นมามากที่สุด และที่สำคัญคือเป็นบริษัทรับทำป้ายที่รับประกันป้ายนานถึง 18 เดือน ไม่มีเจ้าไหนกล้าให้มากขนาดนี้

 

 

ทำไมต้องทำป้ายโรงงานกับเรา

ในปัจจุบันนี้คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า มีบริษัทรับทำป้ายมากมาย แต่สิ่งหนึ่งที่จะทำให้คุณเกิดความคุ้มค่าเมื่อเข้ามาใช้บริการกับบริษัท Wesignlab คือ มีคุณภาพโดดเด่นเหนือใครจริง ๆ เป็นเพราะมีคุณสมบัติและข้อดีที่จะทำให้คุณเกิดความพึงพอใจในหลาย ๆ ด้านเช่น...

 

รับคำปรึกษาฟรี

ผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อได้ทางเบอร์โทรศัพท์และไอดี LINE สามารถพูดคุยสอบถามเกี่ยวกับการทำป้าย, การออกแบบ ตลอดจนการประเมินราคาต่าง ๆ ก่อนที่จะว่าจ้าง

 

เป็นบริษัทที่ไม่เคยทิ้งลูกค้า

ใส่ใจ, ดูแลและรับผิดชอบในทุกขั้นตอน เพราะมีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปีและสร้างผลงานมามากกว่า 100 โครงการ ทั้งร้านค้าเล็กใหญ่ , ป้ายโรงงาน, ป้ายโครงการ, Factory Signage, ป้ายหน้าโรงงาน และป้ายบริษัทต่าง ๆ ดังนั้นจึงมีความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอน

 

คัดแต่อุปกรณ์และวัสดุที่มีคุณภาพดี

แข็งแรงทนทานสมราคา ยกตัวอย่างเช่น การทำป้ายสแตนเลสกัดกรดของบริษัท Wesignlab มีการเลือกใช้สแตนเลส 304 ซึ่งเป็นสแตนเลสที่มีความแข็งแรงมาก ทนทานต่อสารเคมีและการกัดกร่อน ให้ความรู้สึกสวยงามและดูหรูหราไม่ขึ้นสนิม อีกทั้งยังมีให้เลือกมากมายหลายผิวหน้า เช่น ผิวด้าน, ผิวเงา, ผิวทองเหลืองและอื่น ๆ เป็นต้นในส่วนของวัสดุประเภทอื่นก็คัดแต่คุณภาพเยี่ยมเช่นเดียวกัน

 

มีตัวอย่างผลงานจริง

ที่ทาง Wesignlab รับทำป้าย เคยทำแล้ว ให้ลูกค้าดูก่อนตัดสินใจ มีให้คุณเลือกหลายรูปแบบ ในกรณีที่ลูกค้ามีไอเดียมา ทางเราสามารถสร้างไอเดียของคุณให้เกิดขึ้นจริงแต่ในกรณีที่คุณไม่มีไอเดียมา หรือมีน้อยมาก ทาง Wesignlab ยินดีให้คำปรึกษาแบบมืออาชีพที่ดีที่สุด

 

เราหวังว่าการนำเสนอข้อมูลดี ๆ และความรู้ที่เกี่ยวกับการทำ ป้ายโรงงาน ที่ทางเว็บไซต์ Wesignlab นำมาเสนอต่อคุณผู้อ่านที่กำลังสนใจ อยากมองหาบริษัทรับทำป้ายคุณภาพเยี่ยมได้ทราบกันในวันนี้แล้ว หวังว่าจะทำให้คุณมีการตัดสินใจที่ง่ายขึ้นและในขณะเดียวกันก็เกิดไอเดียสร้างสรรค์ป้ายโรงงานของคุณ ให้มีความเหมาะสมและดีที่สุดอีกด้วย

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที