Daisy

ผู้เขียน : Daisy

อัพเดท: 30 ส.ค. 2022 11.57 น. บทความนี้มีผู้ชม: 76210 ครั้ง

มาทำความเข้าใจกับการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี หุ่นสวยและสุขภาพแข็งแรงไปพร้อม ๆ กัน


10 อันดับ โรงงานผลิตครีม สกินแคร์ OEM

ในปี 2564 ธุรกิจสกินแคร์มีมูลค่าเติบโต 7.3% โดยมูลค่ารวมอยู่ที่ 8.34 หมื่นล้านบาท ซึ่งแบ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า 81% ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย 12% ผลิตภัณฑ์กันแดด 6% และมีแนวโน้มที่จะมีมูลค่าสูงขึ้นเรื่อยๆ เพราะผู้คนสมัยนี้ต่างก็ต้องทาครีมเพื่อดูแลผิวทุกวันเป็นประจำ

เนื่องจากสภาพอากาศในเมืองไทยที่ร้อนและแดดเแรงขึ้นทุกๆปี ทำให้ผู้คนมีความต้องการใช้ครีมกันแดด ครีมบำรุงผิวอยู่เสมอ หากคุณเป็นผู้ประกอบการ กำลังสนใจอยากหาโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ วันนี้เรามี 10 อันดับโรงงานรับผลิตครีม ในรูปแบบ OEM เพื่อช่วยให้คุณได้ทำแบรนด์ครีมเป็นของตนเองอย่างที่ต้องการ

 
โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ที่ไหนดี

เลือกโรงงานผลิตครีม สกินแคร์อย่างไรดี 

หากคุณอยากได้โรงงานผลิตครีม สกินแคร์ที่ดี ที่สามารถผลิตสินค้าได้ตรงตามมาตราฐานคุณควรรู้ก่อนว่ามีมาตราฐานอะไรบ้างที่คุณควรทราบ ได้แก่

เรื่องสำคัญของโรงงานผลิตเครื่องครีม สกินแคร์ เพราะโรงงานที่ดีจะต้องผลิตสินค้าโดยที่ไม่มีสิ่งสกปรกเข้ามาในผลิต ปราศจากสารเจือปน

 

 หากคุณอยากได้แบรนด์ครีมเป็นของตัวเอง คุณควรเลือกโรงงานที่มีทีมวิจัยพัฒนาสูตรให้คุณได้ เพื่อให้ได้ส่วนผสมที่ลงตัว ถูกต้อง ถึงจะทำการผลิตครีมแบรนด์ตัวเองออกมาวางจำหน่ายได้นั้นเอง 

 

โรงงานผลิตครีมขายส่งแบรนด์จำเป็นต้องมีเครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อให้เวลาการผลิตนั้นไม่ล่าช้า ผลิตสินค้าออกสู่ตลาดได้ทันเวลา 

 

ถ้าคุณมีสูตรครีม สกินแคร์อยู่แล้ว คุณสามารถผลิตสินค้ากับโรงงานแบบ OEM ได้เลย แต่ถ้ายังไม่มีสูตรในแบบที่คุณต้องการแนะนำให้เลือกโรงงานแบบ ODM ซึ่งจะบริการครบวงจรมากกว่าด้วย

 

ยิ่งถ้าโรงงานที่คุณเลือกมีแหล่งผลิตอยู่หลายๆแห่ง จะทำให้คุณมีไลน์การผลิตที่หลากหลายภายในโรงงานเดียว สามารถผลิตครีม สกินแคร์ได้มาก ช่วยให้ส่งออกสินค้าได้ทันความต้องการของผู้บริโภค

 

การจะสร้างแบรนด์ให้เติบโตอย่างยั่งยืนได้นั้น คุณควรเลือกใช้บริการกับโรงงานรับผลิตครีมที่มีมาตราฐาน ดังนี้ มาตรฐานตรวจวัดขั้นตอนการผลิตของกระทรวงสาธารณสุข หรือ GMP(Good Manufacturing Practice) เป็นมาตราฐานว่าได้ผ่านการตรวจสอบจากกระทรวงสาธารณสุขเรียบร้อยแล้ว

 

และอีกมาตราฐานหนึ่งที่สำคัญคือ มาตรฐานไอเอสโอ หรือISO (International Standards Organization) เป็นมาตรฐานสากลของโรงงานผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริม

 

โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ OEM

10 โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ OEM

อันดับที่ 1 บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด

บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด โรงงานผลิตครีมอย่างครบวงจร มีกระบวนการผลิตที่สะอาด เครื่องจักที่ทันสมัย นักวิจัยสามารถพัฒนาสูตรได้ตามที่คุณต้องการ เราได้รับการรับรองจากมาตราฐานสากลแล้วทั้งGHPs, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO22000, FSSC22000 


ประเภทครีมที่เรารับทำแบรนด์ครีม ได้แก่ Serum & Essence, Moisturizer ,Sleeping Mask, Body Lotion,Body Serum ,Body Product และ Face Product นอกจากกระบวนการผลิตแล้ว เรายังยินดีให้คำปรึกษาด้านการตลาดกับคุณอีกด้วย


ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ : 1 อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ชั้นที่ 47 ยูนิต 4703 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120


Email : 

info@medikalabs.com (ประสานงาน)

salesoem@medikalabs.com (ฝ่ายขาย)

marketing@medikalabs.com (ฝ่ายการตลาด)

purchase@medikalabs.com (ฝ่ายจัดซื้อ)

 

โทรศัพท์ : 

OEM & Brand Consultant : 083-566-2892 , 082-462-2289

Sales & Marketing Consultant : 084-246-6668 , 02-686-3469

ติดต่อเสนอขาย (ฝ่ายจัดซื้อ) : 096-654-4528


เว็บไซต์ : https://medikalabs.com/

 

โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด

อันดับที่ 2 บริษัท ไทย บิวตี้ กรุ๊ป จำกัด


บริษัท ไทย บิวตี้ กรุ๊ป จำกัด โรงงานผลิตสกินแคร์ บริการในรูปแบบ ONE STOP SERVICE เรามีทั้งบริการผลิต มีทีมวิจัย นักวิทยาศาสตร์คิดค้นสูตรครีมให้คุณ รวมถึงบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดเติบโตไปกับคุณจนกระทั่งคุณประสบความสำเร็จในแบรนด์ของตัวเอง 


เราได้ผ่านมาตรฐานระดับสากลโลก ได้แก่ GMP, FDA สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, ISO, HALAI บริษัทของเรารับผลิตครีมผิวขาว กระจ่างใส ,ผลิตภัณฑ์เพื่อความชุ่มชื้น,ผลิตภัณฑ์ลดเลือน ริ้วรอย,ผลิตภัณฑ์ดูแล รักษาสิว,ผลิตภัณฑ์กันแดด,ผลิตภัณฑ์รอบดวงตา และ ผลิตภัณฑ์ผิวกาย

 
โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ บริษัทไทย บิวตี้ กรุ๊ป จำกัด

อันดับที่ 3 บริษัท ปฐวิน จำกัด

บริษัท ปฐวิน จำกัด โรงงานครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ที่มีคุณภาพ คุณสามารถลงทุนด้วยต้นทุนต่ำแต่ได้สินค้าที่ยังคงคุณภาพ สร้างกำไรให้กับสินค้าคุณได้ บริษัทของเราได้มีการรับรองมาตราฐานจากมาตรฐาน IOS ผู้ประกอบการมั่นใจได้เลยว่าได้รับสินค้าที่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภคแน่นอน

 

โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ บริษัท ปฐวิน จำกัด

อันดับที่ 4 บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด โรงงานผลิตสกินแคร์เกาหลี นำเข้าสินค้าระดับเกรดพรีเมียม เรารับผลิตครีมประเภทต่างๆ ได้แก่ ครีมทาผิวหน้า ผิวกาย ครีมกันแดด สเปรย์กันแดด และสินค้าครีมประเภทอื่นๆ 
 

นอกจากนี้เรายังมีทีมนักวิจัยที่เชี่ยวชาญโดย แพทย์ เภสัชกร ทีม ดร. ด้านเครื่องสำอางและอาหารเสริม ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี และได้ผ่านมาตราฐานการกระบวนการผลิตที่ได้การรับรองจาก GMP ISO HACCP HALAL ฯลฯ

 
โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด

อันดับที่ 5 บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานผลิตครีมที่มีประสบการณ์มานานกว่า 25 ปี บริการรับผลิตครีม OEM สามารถนำเข้าสารสกัดธรรมชาติ เราเป็นโรงงานผลิตครีมออแกนิคที่ผ่านการรับรองจากมาตราฐานสากล 


ไม่ว่าจะเป็นมาตรฐาน GMP,เครื่องหมายฮาลาลและ HACCP จากกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งบริษัทของเรารับผลิตครีมผิวขาว กระจ่างใส ,ผลิตภัณฑ์เพื่อความชุ่มชื้น,ผลิตภัณฑ์ลดเลือน ริ้วรอย,ผลิตภัณฑ์ดูแล รักษาสิว,ผลิตภัณฑ์กันแดด,ผลิตภัณฑ์รอบดวงตา และ ผลิตภัณฑ์ผิวกาย

 

โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ บริษัทบอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด

อันดับที่ 6 บริษัท เอ็นเซ็นเทค คอร์ปอเรชั่น

บริษัท เอ็นเซ็นเทค คอร์ปอเรชั่น โรงงานผลิตครีมแบบครบวงจร มีทั้งกระบวนการผลิต พัฒนาสูตร ออกแบบผลิตภัณฑ์ และให้คำปรึกษาด้านการตลาด บริษัทของเราได้ผ่านมาตรฐาน GMP หากคุณสนใจโรงงานผลิตครีมผิวขาว อยากเราช่วยผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เพียงแค่ติดต่อเรา เพราะเราบริการในรูปแบบ  One Stop Service ซึ่งเราทําแบรนด์ครีมประเภทครีมโลชั่น สำหรับผิวหน้าและและผิวกาย

 

โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ บริษัทเอ็นเซ็นเทค คอร์ปอเรชั่น

อันดับที่ 7 บริษัท เอสแอลซี อินเตอร์ แล็บ จำกัด

บริษัท เอสแอลซี อินเตอร์ แล็บ จำกัด โรงงานผลิตครีมที่มี เภสัช และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถคิดค้นสูตรให้ตามความต้องการของคุณ เราได้ผ่านการรับรองด้วยมาตรฐาน GMP และมี Lab Test ทดสอบเพื่อให้ได้สินค้าออกมาดีที่สุดก่อนที่จะนำมาผลิต เราใส่ใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ โรงงานผลิตครีมขายส่งแบรนด์ของเรารับผลิตทั้ง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (Skin Care) เครื่องสำอาง (Cosmetics) บริการในรูปแบบ OEM และ ODM 

 

โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ บริษัท เอสแอลซี อินเตอร์ แล็บ จำกัด

อันดับที่ 8 บริษัทไอ-คอสเมติก จำกัด

บริษัท ไอ-คอสเมติก จำกัด โรงงานผลิตครีมที่สามารถนำเข้าสารสกัดจากชั้นนำของโลก มีนวัตกรรมและนาโนเทคโลยีที่ช่วยผลิตสร้างแบรนด์ครีมให้คุณได้ โดยเราสามารถนำเข้าวัตถุดิบสารนาโนแอคทีฟจากต่างประเทศ EU,USA,JAPAN นอกจากนี้เรายังผลิตสกินแคร์หลากหลายประเภทไม่ว่าจะครีมทาฝ้า กระ ริ้วรอย สิว ครีมผิวขาว ครีมทาผิวหน้าและทาผิวกาย

 

โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ บริษัทไอ-คอสเมติก จำกัด

อันดับที่ 9 บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานผลิตสกินแคร์ในรูปแบบ One Stop Service เรามีผู้เชี่ยวชาญในการผลิตครีมให้คุณ พร้อมบริการทำสูตรและขึ้นทะเบียนขอ อย. ให้คุณได้เป็นโรงงานผลิตครีมทาผิวที่มีคุณภาพตามมาตราฐานแน่นอน ประเภทครีมที่เรารับผลิตได้แก่ ผิวหน้าและผิวกาย ครีมหน้าใส ครีมลดฝ้า ครีมกันแดด เป็นต้น 

 

โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ บริษัทโควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

อันดับที่ 10 บริษัท คอสมาพรอฟ จำกัด

บริษัท คอสมาพรอฟ จำกัด โรงงานผลิตสกินแคร์ ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547โดย แพทย์หญิง ปวิณ วิเศษแพทยา ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางประทินผิว บริษัทผลิตสกินแคร์ของเรามีทั้งทีมนักการตลาด นักวิจัยธุรกิจ วิศวกรเคมี อีกทั้งยังพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อให้คุณได้มีสินค้าที่ดีที่สุดภายใต้แบรนด์ของตัวเอง 


มาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข และมาตรฐาน ISO 9001:2015 เป็นมาตราฐานการบริหารงานในกระบวนการผลิตนอกจากนี้โรงงานสกินแคร์ของเรารับผลิตครีมหลายประเภท ได้แก่ Sunscreen Product ,Acne Product,Whitening Product,Cleansing Product,Anti-Aging Product และ Mask Product

 

โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ บริษัท คอสมาพรอฟ จำกัด

สรุป

การที่คุณอยากสร้างแบรนด์ครีมเป็นของตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมีมาตราฐานหลากหลายอย่างที่คุณจะต้องมีในผลิตภัณฑ์สินค้าของคุณ แต่คุณก็สามารถให้โรงงานผลิตครีมช่วยคุณได้ หากคุณเลือกใช้บริการกับโรงงานผลิตสกินแคร์ที่มีเทคโนโลยีทันสมัย และมาตราฐานรับรองอย่างถูกต้อง เพื่อที่คุณจะได้จำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ครีมของตัวเอง ได้สกินแคร์ที่มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้ มีความน่าเชื่อถือ และยั่งยืนในอนาคต


 
 
 
 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที