Kaitlyn

ผู้เขียน : Kaitlyn

อัพเดท: 29 ส.ค. 2021 18.47 น. บทความนี้มีผู้ชม: 636 ครั้ง

หากคุณติดอยู่ที่บ้าน เบื่อที่จะทำกิจกรรมเดิมๆ ในเวลาว่าง หางานอดิเรกใหม่ ๆ และขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของคุณ นี่คือ 5 กิจกรรมออนไลน์ที่ต้องลอง


ต่อสู้กับความเบื่อหน่าย: 5 กิจกรรมออนไลน์ที่คุณลองทำได้

มีอะไรให้ทำออนไลน์มากกว่าไปที่แอปโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่าง Facebook, Twitter และ Instagram เป็นประจำ เนื่องจากทุกคนใช้เวลาอยู่ที่บ้านมากขึ้นในปีที่ผ่านมา อินเทอร์เน็ตจึงเป็นแหล่งความบันเทิงที่น่ายินดี หากคุณเบื่อที่จะทำกิจกรรมเดิมๆ ทางออนไลน์ ก็ถึงเวลาลองทำงานอดิเรกใหม่ๆ และก้าวออกจากเขตสบายของคุณ ต่อไปนี้คืองานอดิเรก 5 อย่างที่คุณสามารถลองทำได้:

 

  1. เล่นวิดีโอโป๊กเกอร์ออนไลน์

 

วิดีโอเกมยังคงเป็นเกมที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลก เพิ่มมากขึ้นในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ หากคุณเป็นแฟนเกมแนวยอดนิยมอย่าง FPS และ RPG การลองเล่นเกมใหม่ๆ น่าจะเป็นทางเลือกของคุณ เกมไพ่ออนไลน์อย่างโป๊กเกอร์ขอต้อนรับคุณสู่โลกแห่งการเดิมพันที่น่าตื่นเต้นในขณะที่คุณเล่นด้วยโอกาสและกับผู้อื่น

 

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นเหมือนผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพที่เดิมพันเพื่อหาเลี้ยงชีพ เมื่อคุณ เล่นวิดีโอโป๊กเกอร์ออนไลน์คุณสามารถเล่นรอบเดียวและดูว่ามันเล่นอย่างไร คุณยังสามารถเล่นเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้โดยไม่ต้องวางเดิมพัน มีเกมหลากหลายรูปแบบที่คุณสามารถลองได้เช่นกัน

 

  1. เรียนรู้พื้นฐานของภาษาใหม่

 

ขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของคุณและพยายามเรียนรู้ภาษาใหม่ มีแอพมากมาย เช่น Duolingo ที่สามารถสอนพื้นฐานการพูดภาษาใหม่ให้คุณ ใครจะไปรู้ คุณอาจจะสามารถใช้ความรู้ใหม่ของคุณได้เมื่อคุณไปเยือนประเทศใหม่ในอนาคตอันใกล้นี้ นอกจากนี้ยังเป็นกิจกรรมที่ดีต่อสุขภาพสำหรับจิตใจ

 

  1. ลองห้องหลบหนีเสมือนจริง

 

ด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยี ตอนนี้คุณสามารถลองห้องหลบหนีผ่านอินเทอร์เน็ต คุณสามารถฝึกทักษะการแก้ปัญหาและใช้เวลาที่มีคุณภาพกับเพื่อนและครอบครัวของคุณเมื่อคุณผ่านความลึกลับไปด้วยกัน ค้นหาธีมที่เหมาะกับทุกคนและสนุกไปกับการออกตัว!

 

  1. เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง (เกือบ)

 

มีพิพิธภัณฑ์มากมายทั่วโลกที่ให้บริการทัวร์เสมือนจริงของนิทรรศการและพื้นที่ของพวกเขา บางแห่งฟรีด้วยซ้ำ ดังนั้นโปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของพิพิธภัณฑ์ในพื้นที่ของคุณเพื่อดูว่าคุณสามารถสมัครทัวร์สั้นๆ ได้หรือไม่ 

 

แม้แต่พิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกก็ยังมีทัวร์เสมือนจริงให้ชมอีกด้วย ตัวอย่างเช่น British Museum ในลอนดอนให้คุณดูสิ่งประดิษฐ์เช่น Rosetta Stone ในข้อเสนอทัวร์เสมือนจริง 

 

  1. หาเพื่อนจดหมาย

 

ทางศิลปะการเขียนจดหมายยังไม่เป็นเหตุให้หาย หากคุณต้องการหาเพื่อนจากผู้คนทั่วโลกด้วยเรื่องราวต่างๆ ที่จะบอก ทำไมไม่ลองลงทะเบียนบนเว็บไซต์เพื่อนทางจดหมายออนไลน์ล่ะ กลับไปเขียนและส่งจดหมายจากใจถึงใครซักคนในวันนี้

 

ภาพรวม

 

มีกิจกรรมออนไลน์มากมายที่คุณสามารถลองทำเพื่อแก้เบื่อได้ เล่นวิดีโอโป๊กเกอร์ออนไลน์สำรวจงานศิลปะที่น่าทึ่ง หรือเขียนถึงคนแปลกหน้า กิจกรรมทั้งหมดเหล่านี้และอื่น ๆ สามารถทำให้การเข้าพักในร่มของคุณคุ้มค่า

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที