Porntip

ผู้เขียน : Porntip

อัพเดท: 17 ส.ค. 2021 17.06 น. บทความนี้มีผู้ชม: 632 ครั้ง

โต๊ะทำงานกับการตอบโจทย์ของคนยุคใหม่


โต๊ะทำงานกับการตอบโจทย์ของคนยุคใหม่

เนื่องด้วยสถานการณ์ของการแพร่ระบาดโควิด 19  ทั่วทุกมุมโลก ทำให้เราทุกคนจำเป็นที่จะต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้นกว่าเดิม จากการทำกิจกรรมร่วมกัน ก็ต้องรักษาระยะห่างจากกันให้ได้มากที่สุด เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่เชื้อของโควิด 19 จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ในประเทศไทยที่มีความรุนแรงมากขึ้นในทุก ๆ วัน ทำให้หลาย ๆ บริษัทจำเป็นที่จะต้องมีวิธีการปรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อโรคนี้ให้ได้มากที่สุด เพื่อความปลอดภัยในชีวิตของทุกคน  ทางบริษัทจึงมีมาตรการต่าง ๆ ขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น การพ่นยาฆ่าเชื้ออยู่เป็นประจำตามจุดต่าง ๆ รวมไปถึงโต๊ะทำงานของพนักงานทุกคน การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าทำงาน ควรล้างมืออย่างสม่ำเสมอ ไม่ใช้ของร่วมกับผู้อื่น สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้ง และที่สำคัญควรรักษาระยะห่างจากกันให้ได้มากที่สุด มาตรการเหล่านี้สามารถช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด 19 ได้ไม่มากก็น้อย สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ได้สร้างผลกระทบให้กับทุก ๆ ธุรกิจเป็นอย่างมาก หลาย ๆ บริษัทถึงขั้นต้องปิดกิจการลง แต่สำหรับบางบริษัทก็ไม่สามารถปิดกิจการลงได้ อาจเนื่องด้วยเป็นธุรกิจที่จำเป็นจะต้องมีการบริการอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผู้ประกอบการมีมาตรการให้พนักงานของตัวเอง Work from home จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น จากมาตรการต่าง ๆ เหล่านี้ทำให้ช่วยลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโควิด 19 ได้เป็นอย่างดี

จากมาตรการ Work from home ทำให้เราเริ่มหามุมเล็ก ๆ หรือห้องทำงานสักห้อง เพื่อจัดโต๊ะทำงานในการทำงาน แต่สำหรับบางคนคิดว่าเวลาแค่ไม่กี่เดือน ที่ต้องอดทนนั่งทำงานบนเตียงนอน บนโต๊ะทานอาหาร หรือบนโต๊ะพับเล็ก ๆ นั่งกับพื้นไปก่อนก็ได้ แต่สำหรับเรื่องโต๊ะทำงานนั้นถือว่าเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากการเลือกซื้อโต๊ะทำงานนั้น จะทำให้เราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยสร้างบรรยากาศ และแรงบันดาลใจที่ได้ อีกทั้งยังช่วยทำให้เรามีสมาธิในการทำงานมากขึ้น ในปัจจุบันนี้มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก ทำให้มีการผลิตโต๊ะทำงานในหลากหลายรูปแบบเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงานเดี่ยว หรือโต๊ะทำงานกลุ่ม รวมไปถึงโต๊ะทำงานในรูปแบบต่าง ๆ ที่ลูกค้าสามารถออกแบบดีไซน์ได้ตามความต้องการอีกด้วย ซึ่งราคาของโต๊ะทำงานจะมีความแตกต่างกันอยู่มาก ขึ้นอยู่กับปัจจัยอะไรหลาย ๆ อย่าง เช่น วัสดุที่นำมาผลิต และฟังก์ชั่นในการทำงาน เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ใช้งานให้ได้มากที่สุด คนส่วนใหญ่มักจะใช้เวลาในการทำงานมากกว่าเวลาในการทำกิจกรรมอื่น ๆ เป็นอย่างมาก ดังนั้นในการเลือกซื้อโต๊ะทำงานถือว่าเป็นเรื่องที่เราไม่ควรละเลย และมองข้ามไป

ในการเลือกซื้อโต๊ะทำงาน เราควรเลือกโต๊ะทำงานที่สามารถตอบสนองกับความต้องการของเราให้ได้มากที่สุด โดยมองจากพื้นที่ใช้สอยภายในห้อง ความทันสมัยของโต๊ะทำงาน และความแข็งแรง คงทนอีกด้วย นอกจากสภาพแวดล้อมในห้องทำงานแล้ว โต๊ะทำงานจะสามารถช่วยให้เรามีแรงงบันดาลใจในการทำงานได้ตลอดทั้งวันอย่างไม่มีเบื่อ โต๊ะทำงานในปัจจุบันนี้สามารถหาซื้อได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น แหล่งรับผลิต และจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ และร้านเฟอร์นิเจอร์ตามสื่อ Social Media ต่าง ๆ โต๊ะทำงานถูกผลิตออกมาให้เราได้เลือกซื้อในหลากหลายรูปแบบ แต่สิ่งที่สำคัญของผู้ใช้งานเลือกซื้อ คงจะหนีไม่พ้น โต๊ะทำงานที่เหมาะสมกับการใช้งานภายในบ้าน เช่น ขนาดของโต๊ะทำงานที่ตรงกับพื้นที่ใช้สอยในบริเวณนั้น ๆ ฟังก์ชั่นในตัวโต๊ะทำงานที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ใช้งาน การออกแบบรูปทรงของโต๊ะทำงานที่มีความทันสมัย และมีความแข็งแรง คงทนในการใช้งาน เป็นต้น ซึ่งราคาของโต๊ะทำงานในปัจจุบันนี้มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายราคา มีตั้งแต่ราคาหลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน และหลักหมื่น นอกจากนี้โต๊ะทำงานยังมีการผลิตด้วยเทคนิคพิเศษต่าง ๆ อย่างบริษัท โอฟิซุ จำกัด มีการผลิตโต๊ะทำงานที่หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การเลือกใช้วัสดุจากเนื้อไม้ในการนำมาผลิต รวมไปถึงการใช้เทคนิค Hi-Gloss ที่ช่วยทำให้โต๊ะทำงานมีความมันวาวเมื่อกระทบกับแสง และสามารถทำให้สีของโต๊ะทำงานติดทนมากขึ้น ส่วนในตัวฟังก์ชั่นของโต๊ะทำงาน ก็จะมี ช่องเก็บสายไฟ และลิ้นชักวางสิ่งของ หากเป็นโต๊ะทำงานกลุ่ม ก็จะมี พาร์ติชั่นกั้นฉากเอาไว้พร้อมกับโครงเหล็กไว้วางสิ่งของ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้นอีกด้วย

จะเห็นได้ว่าโต๊ะทำงานถูกผลิตขึ้นมา เพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการของเราให้ได้มากที่สุด การออกแบบดีไซน์ในปัจจุบัน ก็มีส่วนสำคัญที่จะช่วยดึงดูดความสนใจในตัวลูกค้าให้มาซื้อสินค้ากับเราได้ ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกซื้อโต๊ะทำงานที่มีความทันสมัย เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานให้กับตัวเองในทุก ๆ วัน ดังนั้นในการเลือกซื้อโต๊ะทำงานให้มีประสิทธิภาพจำเป็นที่จะต้องทราบถึงแหล่งที่มาที่มีความน่าเชื่อถือ มีความปลอดภัย และมีการรับประกันการใช้งานของสินค้าอีกด้วย หากคุณกำลังมองมองหาโต๊ะทำงานที่สามารถตอบโจทย์กับการใช้งานในปัจจุบัน ในราคาที่ย่อมเยา เราขอแนะนำบริษัท โอฟิซุ จำกัด

สามารถสั่งซื้อ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://ofisu.co.th/%e0%b9%82%e0%b8%95%e0%b9%8a%e0%b8%b0%e0%b8%97%e0%b8%b3%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%99/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที