ka

ผู้เขียน : ka

อัพเดท: 29 ธ.ค. 2022 17.31 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2620 ครั้ง

รวมประกาศประชาสัมพันธ์ธุรกิจในประเทศไทยมากมายที่นี่


อยากจะขายรถ Honda มือสองต้องรู้! 5 รถยนต์ Honda มือสองขายดี

Mottoraka ขอมาแนะนำ 5 รถยนต์ Honda มือสองขายดี ฉบับที่ใครที่อยากจะขายรถ Honda มือสองต้องรู้กัน 

 

Cr. honda.co.th/jazz

 

หนึ่งในแบรนด์รถยนต์ฮอตฮิตจากญี่ปุ่นที่ทุกคนไว้ใจ นั่นก็คือ Honda หรือฮอนด้า ซึ่งเป็นตัวเลือกแรกๆ สำหรับใครที่ต้องการจะซื้อรถเก๋งคันแรก ก็มักจะมีรถ Honda อยู่ในตัวเลือกเช่นกัน ซึ่งก็มีทั้งแบบรถคันใหม่ป้ายแดง หรือรถมือสอง ด้วยราคา Honda มือสองก็ถือว่าเป็นราคาที่รับได้และราคาไม่ตกเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น เพราะว่าเป็นที่ต้องการของตลาด ดังนั้น Mottoraka จะขอมาแนะนำ 5 รถยนต์ Honda มือสองขายดี ฉบับที่ใครที่อยากจะขายรถ Honda มือสองต้องรู้กัน 

 

1. ฮอนด้า แจ๊ส (Honda Jazz)

ขายดีตลอดกาลสำหรับ Honda Jazz ไม่ว่าจะออกมากี่รุ่นกี่โฉม ก็ยังได้รับความนิยมทั้งมือหนึ่งและรถยนต์มือสอง เป็นรถคันที่จะต้องคุ้นเคยทั้งบนท้องถนนและเต็นท์รถอย่างมาก เพราะมีคนนำมาขายรถฮอนด้ามือสอง ทั้งผ่านเต็นท์รถและขายเองกันอย่างแพร่หลาย

 

2. ฮอนด้า บริโอ้ (Honda Brio)

ขวัญใจสายแต่งรถ รถยนต์คันเล็กจิ๋วของ Honda ที่เห็นบ่อยทั้งมือหนึ่งและรถยนต์มือสองถึงแม้ว่าจะถูกพัฒนามากี่ปีกี่รุ่น ก็สามารถหยุดความแรงของรถคันนี้ได้ ใครที่อยากขายรถ Honda มือสอง รุ่นบริโอ้ก็ห้ามพลาดนะ

 

3.ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ (Honda Brio Amaze)

รถยนต์สมรรถนะเยี่ยม พรีเมี่ยมซีดานที่ Honda ยังหยิบมาพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ราคา Honda มือสองรุ่นนี้จะอยู่ที่ 2.5 แสนบาท ซึ่งก็ถือว่าเป็นราคาที่จับต้องได้ แถมยังน่าสนใจอีกด้วย

 

4.ฮอนด้า ซีวิค 2012 (Honda Civic 2012)

เก่าแต่เก๋า ยุคแรกที่เปิดตัวขายดิบขายดีสมกับเป็น Honda ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยอยู่ตลอดเวลา จึงครองใจใครหลายคน ทำให้เป็นที่ต้องการทั้งซื้อ-ขายรถ Honda มือสองอย่างมาก ราคาฮอนด้า ซีวิค 2012 มือสองจะอยู่ที่ 3.5 แสนบาท

 

5.ฮอนด้า แอคคอร์ด 2008 (Honda Accord 2008)

รถยนต์ขวัญใจวัยทำงาน Honda Accord 2008 จะจัดอยู่ใน Genที่ 8 ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากกว่ารุ่นปีอื่น ราคารถยนต์มือสองจะอยู่ที่ 3.2 แสนบาท

ทั้ง 5 คันนี้ก็เป็นรุ่นรถยอดฮิตยอดนิยมที่ห้ามพลาดเลย สำหรับที่วางแผนขายรถ Honda มือสอง ก็คงจะรู้แล้วว่ารถฮอนด้าคันนี้ได้รับความนิยมมากน้อยเพียงใด หากต้องการตรวจสอบ ราคารถยนต์ฮอนด้าของคุณ ทำได้ง่าย เพียงแค่คลิก   https://www.mottoraka.com/check-car-price/ ก็จะทราบราคาได้ทันที หลังจากตรวจสอบราคาแล้วก็สามารถขายรถ Honda มือสองกับ Mottoraka ได้อีกด้วย

 

Mottoraka (มอตโต้ราคา)

เว็บไซต์ซื้อ-ขายรถยนต์มือสองและรถใหม่ ที่รวบรวมแบรนด์รถชั้นนำในประเทศไทยกว่า 20 แบรนด์ และรุ่นย่อยของรถยนต์มากกว่า 30,000 รุ่น สามารถประกาศขายรถมือสองหรือเช็คราคารถมือสองก็ทำได้ หารถคันใหม่ได้ตรงใจ ขายรถคันเก่าได้ราคาดี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

www.mottoraka.com

Email: generalinquiry@mottoraka.com

Facebook: MottoRaka

Add LINE: https://lin.ee/kzOo1rT 

สมัครสมาชิก ฟรี!

www.mottoraka.com/register/ 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที