thai

ผู้เขียน : thai

อัพเดท: 25 ก.ค. 2021 17.20 น. บทความนี้มีผู้ชม: 589 ครั้ง

วิธีออกแบบแหวนแจกตัวแทน


5 วิธีออกแบบแหวนแจกตัวแทนอย่างมีเอกลักษณ์

5 วิธีออกแบบแหวนแจกตัวแทนอย่างมีเอกลักษณ์

เคยประสบปัญหาเกี่ยวกับการเลือกหาของฝากหรือของกำนัลสำหรับกิจกรรมต่างๆ ไม่รู้จะเลือกอะไรดี เลือกแบบไหนถึงจะถูกใจผู้รับกันใช่มั้ยหล่ะครับ เราขอแนะนำให้ท่านได้รู้จักกับแหวนแจกตัวแทนซึ่งเป็นของฝากชนิดหนึ่งที่มีมูลค่ามีราคาสามารถขายได้แถมยังสวมใส่เพื่อความสวยงามเพิ่มโชคลาภได้อีกด้วยครับ แหวนแจกตัวแทนมีลักษณะเป็นอย่างไร? แหวนแจกตัวแทนมีกี่น้ำหนักที่เหมาะสม? เราจะออกแบบแหวนแจกตัวแทนอย่างไรให้มีเอกลักษณ์เหมาะสำหรับใช้งานจริงก็ดี จะเก็บเอาไวเป็นสมบัติก็ได้ วันนี้เราจะพาทุกๆ ท่านไปหาความรู้กันครับ

แหวนแจกตัวแทนมีลักษณะเป็นอย่างไร?

แหวนแจกตัวแทน คือ เครื่องประดับรูปทรงแหวนชนิดหนึ่งที่ผู้สร้างหรือผู้แจกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องมีของรางวัลที่มูลค่าพอที่จะจูงใจใครหลายๆ คนให้สนใจเข้าร่วมหรือใช้เพื่อเป็นรางวัลตอบแทนความดีความชอบของบริษัทก็พบบ่อยเช่นกันครับ

แหวนแจกตัวแทนมักจะทำจากทองคำน้ำหนักเท่าไหร่?

ขึ้นชื่อว่าเป็นแหวนแจกตัวแทนแล้วหล่ะก็มูลค่าคงไม่สูงมากเกินไปอย่างแน่นอน ดังนั้นจึงมีการแบ่งน้ำหนักทองที่เหมาะสมสำหรับใช้ในการขึ้นรูปแหวนอย่างพอดีและมีน้ำหนักเหมาะสมดังนี้
- แหวนแจกตัวแทนทองคำหนัก 0.6 กรัม นั้นก็คือแหวนที่ทำจากทองน้ำหนัก 0.6 กรัมขึ้นรูปเป็นวงแหวนรูปลักษณ์ต่างๆ เพื่อความสวยงามเหมาะแก่การแจกเป็นรางวัลหรือของกำนัลเล็กๆ น้อยๆ
- แหวนแจกตัวแทนทองคำหนัก 1 กรัม นั้นก็คือแหวนที่ใช้ทองคำหนัก 1 กรัม จะมีมูลค่ามากขึ้นตามน้ำหนักสามารถนำไปขายได้จริง เหมาะแก่การแจกพนักงานดีเด่นหรือลูกค้าระดับกิตติมาศักดิ์เพื่อจูงใจคนเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้แหวนแจกตัวแทนทองคำทั้งที่หนัก 0.6 กรัม และ 1 กรัม สามารถนำไปขายได้ราคาเช่นเดียวกับทองคำโดยการสะสมน้ำหนักของแหวนให้ครบ 1 สลึงหรือจนถึง 1 บาท เพื่อขายได้ราคาเดียวกันทอง ณ ช่วงเวลานั้น 

5 วิธีออกแบบแหวนแจกตัวแทนอย่างมีเอกลักษณ์

เราสามารถออกแบบน้ำหนักและรูปทรงสำหรับการขึ้นรูปแหวนแจกตัวแทนได้ ซึ้งสามารถคุยกับทางร้านที่มีบริการดังกล่าวนั้นเอง ทั้งนี้มี 5 ข้อแนะนำที่จะช่วยให้ท่านสามารถออกแบบแหวนแจกตัวแทนให้เหมาะกับกิจกรรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ได้แก่
1.เลือกน้ำหนักทองคำ สำหรับทำแหวนแจกตัวแทนให้เหมาะสมกับกิจกรรมที่จัด อาทิเช่น เลือกน้ำหนักทองคำ 1 กรัม สำหรับแจกพนักงานดีเด่น เป็นต้น
2.ออกแบบแหวนให้มีลักษณะที่สวยงาม ผู้ส่วมใส่สามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน 
3.ตกแต่งแหวนแจกตัวแทน ด้วยอัญมณีเทียมหรือจริงแวววาวเพื่อเพิ่มความสวยงามและดูมีมูลค่า
4.สำรวจขนาดนิ้ว ของผู้ที่ได้รับรางวัลก่อนการสั่งทำแหวนเพื่อให้ผู้รับสวมใส่ได้จริง
5.สั่งทำแหวนแจกตัวแทนจำนวนมากๆ ต่อครั้ง เพื่อลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นหรือท่านอาจได้ส่วนลดในกรณีที่ซื้อจำนวนมาก

และนี้คือ 5 วิธีออกแบบแหวนแจกตัวแทนอย่างมีเอกลักษณ์ที่เราได้นำมาฝากทุกๆ ท่านเพื่อเป็นแนวทางในการสั่งทำแหวนแจกตัวแทนกันนะครับ ทั้งนี้หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามทางร้านที่ให้บริการได้โดยตรงเลนครับ หรือใครต้องการซื้อทอง 0.5 กรัม ก็สามารถมาได้ที่ โซวเซ่งเฮงได้เลย 

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที