ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 19 มี.ค. 2024 13.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 12362 ครั้ง

Captainmove ให้บริการ รถรับจ้างราคาถูก ย้ายบ้าน ขนของ ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ อื่นฯ บริการทั่วประเทศ ทุกจังหวัด


5 ข้อดีของการ ส่งมอไซค์ไปต่างจังหวัด | Captainmove


ต้องยอมรับว่า ปัจจุบันถ้าพูดถึงธุรกิจขนส่งแล้ว ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มาแรงและได้รับความนิยมสูง มีผู้ประกอบการหลายรายต่างหันมาลงทุนทำธุรกิจประเภทนี้ไม่น้อย และมีแนวโน้มที่จะเติบโตมากขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคต รวมถึงธุรกิจขนส่งยานพาหนะอย่างส่งมอเตอร์ไซค์ทางไปรษณีย์ หรือ ผ่านบริษัทเอกชนชั้นนำ

ทางเลือกใหม่ของธุรกิจขนส่งที่น่าลงทุน

ด้วยปัจจุบันการติดต่อซื้อขายออนไลน์ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ ทำให้ธุรกิจขนส่งหรือธุรกิจโลจิสติกส์เป็นทางเลือกใหม่ของผู้ใช้บริการที่ต้องการส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ไม่ว่าจะจัดส่งเอกสาร สินค้า อาหาร พัสดุต่าง ๆ หรือแม้แต่ยานพาหนะอย่างรถมอเตอร์ไซค์ สิ่งนี้เองจึงเป็นทางเลือกใหม่ของธุรกิจขนส่งที่น่าจับตามอง

การส่งรถมอเตอร์ไซค์ทางไปรษณีย์

ถ้าเป็นเมื่อก่อน ให้พูดถึงการขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ข้ามจังหวัด หรือ จากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ยากลำบากมาก ๆ แต่ปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ง่ายดายมาก ๆ เพราะมีบริการขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ให้บริการไปต่างจังหวัด เป็นบริการของไปรษณีย์ไทยที่มีบริการที่เรียกว่า Logispost เป็นบริการที่ทำมาเพื่อส่งของชิ้นใหญ่ ๆไปตามสถานที่ต่าง ๆ สามารถส่งของที่มีน้ำหนักได้มากถึง 200 กิโลกรัม รวมถึงขนส่งยานพาหนะได้เช่นกัน เหมาะสำหรับ นิสิต นักศึกษา หรือ บุคคลทั่วไป ผู้ที่ต้องการขนย้ายรถมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัดแต่ไม่สะดวกขนย้ายด้วยตัวเอง

ค่าบริการ ค่าส่งรถมอเตอร์ไซค์ไปรษณีย์ราคา ?

ไปรษณีย์จะคิดค่าบริการขนส่งค่าส่งรถมอเตอร์ไซค์ไปรษณีย์

ค่าบริการเริ่มต้น 1,200 บาท ไปจนถึง 2,640 บาท

ค่าบริการเริ่มต้น 1,500 บาท ไปจนถึง 3,300 บาท

ค่าบริการเริ่มต้น 3,300 บาท ไปจนถึง 5,460 บาท

*** หมายเหตุ : เมื่อไปรษณีย์จัดส่งรถมอเตอร์ไซค์ให้แล้ว ทางไปรษณีย์จะติดต่อมาให้ท่านไปรับรถมอเตอร์ไซค์ที่สาขาไปรษณีย์ที่ท่านระบุไว้ในตอนแรก

5 ประโยชน์ของการขนรถมอเตอร์ไซค์ข้ามจังหวัด โดย Captainmove

 ประโยชน์ของการขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ข้ามจังหวัดโดยใช้บริการ Captainmove มีดังนี้

ส่งมอไซค์ไปต่างจังหวัด Captainmove

ส่งมอไซค์ไปต่างจังหวัดราคาถูก ติดต่อเรา Captainmove

Captainmove  บริษัทชั้นนำด้านการขนส่งพัสดุ สิ่งของ สินค้า ยานพาหนะ ขนย้ายสิ่งของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด เปิดบริการมากว่า 30 ปี  เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่ง โดยเฉพาะยานพาหนะขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ในราคาถูก และให้บริการขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ทั่วประเทศไทย ขนย้ายในจังหวัดหรือขนย้ายไปต่างจังหวัด พร้อมคนยกอำนวยความสะดวกสบายได้ครบครัน สามารถระบุราคาที่ชัดเจนได้ ไม่มีการบวกเพิ่ม ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกเพิ่มเติมนอกเหนือจากราคาที่ตกลงกันไว้อย่างแน่นอน สามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้ตลอดเวลา รับประกันว่ารถมอเตอร์ไซค์จะถึงที่หมายหรือถึงหน้าบ้านท่านได้อย่างปลอดภัย

Captainmove มีบริการรถรับจ้างหลายประเภทตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ทั้งรถกระบะรับจ้าง 4 ล้อ รถรับจ้างหกล้อ รถรับจ้างสิบล้อ แบบคอก และ แบบตู้ทึบ เราขนย้ายรถมอเตอร์ไซค์ถึงหน้าบ้านของท่านอย่างรวดเร็วและปลอดภัย ในราคาไม่แพง ท่านไม่ต้องเสียเวลาไปรับที่ขนส่ง หรือที่ไปรษณีย์แต่อย่างใด อำนวยความสะดวกให้กับท่านจะได้รับความสะดวกสบาย การันตีด้วยประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 30 ปี ให้บริการขนย้ายมาแล้วทั่วประเทศไทย

Captainmove ให้บริการรถรับจ้างกรุงเทพและปริมณฑล รถรับจ้างภาคกลาง รถรับจ้างภาคตะวันออก รถรับจ้างภาคอีสาน รถรับจ้างภาคเหนือ รถรับจ้างภาคใต้ สามารถจองคิวได้อย่างสะดวกรวดเร็วและไม่ต้องใช้เวลาจองคิวนาน ท่านสามารถติดต่อเราได้ที่เว็บไซต์ Captainmove.com ตลอด24ชั่วโมง

ขอบคุณบทความ : Captainmove.com/sending-motorcycles-provinces

รถรับจ้าง ไปต่างจังหวัด Captainmoveบทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที