ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 19 มี.ค. 2024 13.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 10388 ครั้ง

Captainmove ให้บริการ รถรับจ้างราคาถูก ย้ายบ้าน ขนของ ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ อื่นฯ บริการทั่วประเทศ ทุกจังหวัด


บริการรถรับจ้างทั่วไป ไม่ยุ่งยากเพียง 4 ขั้นตอน | Captainmove บริการทั่วราชอาณาจักรไทย ยินดีให้คำปรึกษา

บริษัทรับจ้างขนของที่ไหนดี

เมื่อคุณต้องการขนย้าย เช่น ย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายร้านค้า ย้ายอาคารสำนักงาน ย้ายเครื่องจักร ย้ายโรงงาน ฯลฯ เพื่อความสะดวกสบาย แนะนำบริษัทขนย้ายที่ให้บริการ รถรับจ้างขนของพร้อมคนยก บริษัทรับขนของ ทั่วราชอาณาจักร มีรถรับจ้างส่งของ ให้เลือกหลายประเภท ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ดี อย่างเช่น Captainmove

รถรับจ้างขนของ

ขั้นตอน | วิธีเลือกรถรับจ้างขนของ Captainmove

ใช้บริการรถรับจ้างกับ Captainmove ไม่ผิดหวัง จองคิวขอใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ขั้นตอนการจองคิวขอใช้บริการไม่ยุ่งยาก มีดังนี้

ประเภทรถเหมาขนของ รถรับจ้างขนของทั่วไทย By Captainmove

Captainmove มีรถรับจ้างหลากหลายประเภทให้ลูกค้าเลือกใช้บริการ สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ไม่ว่าสิ่งของจะมาก-น้อย หรือหนักเท่าไหร่ ก็สามารถตอบสนองความต้องการได้ทั้งหมด แต่หากลูกค้าไม่แน่ใจในการเลือกประเภทรถรับจ้าง แนะนำให้ติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ เพื่อขอคำแนะนำ ส่วนประเภทรถรับจ้างในการขนย้าย มีดังนี้

1. กระบะรับจ้าง

รถกระบะรับจ้าง มีความคล่องตัวสูงในการขนย้าย ราคาประหยัด สามารถขนย้ายได้รวดเร็ว แต่จะเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของขนาดเล็ก ไม่ใหญ่มาก และไม่หนักมาก Captainmove มีรถกระบะรับจ้างให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะรับจ้าง 4 ประตู รถกระบะรับจ้างแบบคอกและแบบตู้ทึบ สามารถบรรทุกน้ำหนักได้ประมาณ 4 ตัน นอกจากนั้นยังให้บริการรถกระบะรับจ้างแบบเช่าและแบบเหมา ราคาถูก ให้บริการด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ ตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า

2. รถหกล้อรับจ้าง

รถหกล้อรับจ้าง มีทั้งรถหกล้อขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ถ้าเป็นรถหกล้อขนาดเล็กจะสามารถบรรทุกหนักได้ประมาณ 7-9 ตัน เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่แต่ไม่ยาวมาก เช่น ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ขนย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ฯลฯ สำหรับรถหกล้อขนาดใหญ่จะเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ มีความยาวมาก บรรทุกหนักได้ประมาณ 8-10 ตัน เช่น เฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ ของใช้สำนักงาน ฯลฯ นอกจากนั้นรถ 6 ล้อรับจ้างยังมีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบด้วย

3. รถสิบล้อรับจ้าง

รถสิบล้อรับจ้างขนของเป็นประเภทรถที่เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของจำนวนมากและมีหน้ำหนักมาก หรือสิ่งของที่มีขนาดใหญ่มาก โดยแบ่งออกเป็นรถ 10 ล้อมีคอกและแบบตู้ Captainmove ให้บริการรถสิบล้อรับจ้างที่สามารถบรรทุกหนักได้มากถึง 15 ตัน ขนาด 2.4 x 6.5 x 2.0 เมตร (กว้าง x ยาว x สูง) รถสิบล้อแบบคอกมีผ้าใบคลุมปิดมิดชิด สำหรับรถสิบล้อแบบตู้ทึบเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่ไม่ควรโดนฝน แสงแดด และลม เสี่ยงที่จะได้รับความเสียหาย

4. รถเครนรับจ้าง

รถเครนรับจ้าง หรือ ที่ใครๆ เรียกว่ารถเฮี๊ยบรับจ้าง คือ รถบรรทุกติดเครนเหมาะกับการใช้ยกสิ่งของหรือเคลื่อนย้ายสิ่งของที่หนักหลายตัน เพื่อความรวดเร็วและไม่ต้องใช้แรงงานคนในการยก ลดอุบัติเหตุในการขนย้ายและป้องกันไม่ให้สิ่งของได้รับความเสียหายด้วย Captainmove  ให้บริการรถเฮี๊ยบรับจ้างหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น รถเฮี๊ยบรับจ้าง 3 ตัน 5 ตัน 10 ตัน ให้ลูกค้าเลือกใช้บริการตามความเหมาะสม


Captain Move คือ ผู้ให้บริการรับจ้างขนย้ายที่ดีที่สุด มีรถรับจ้างให้เลือกหลายประเภท แถมยังมีพนักงานช่วยยกของด้วย โดยที่คุณไม่ต้องยกสิ่งของเหล่านั้นเอง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปจองคิวขอใช้บริการได้เลย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง มีทีมงานที่ให้บริการอย่างมืออาชีพ ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี มองหา รถรับจ้างราคาถูก ให้บริการขนย้ายทั่วไทย ในราคาประหยัด ไม่มีบวกเพิ่มต้อง Captain Move  เท่านั้น


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที