ฮาน ยังไม่ตาย

ผู้เขียน : ฮาน ยังไม่ตาย

อัพเดท: 19 มี.ค. 2024 13.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 12284 ครั้ง

Captainmove ให้บริการ รถรับจ้างราคาถูก ย้ายบ้าน ขนของ ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ อื่นฯ บริการทั่วประเทศ ทุกจังหวัด


รถ 6 ล้อรับจ้าง เลือกผ่านบริษัท VS รับจ้างอิสระแบบไหนดีกว่า

รถรับจ้าง 6 ล้อ กับตันมูฟ

รถ 6 ล้อรับจ้าง

ปัจจุบันบริการ รถ 6 ล้อรับจ้าง ที่นิยมใช้ในการขนย้ายของที่มีขนาดใหญ่และมีปริมาณมาก สามารถเลือกใช้บริการได้หลายแบบ ทั้งการเลือกใช้บริการผ่านบริษัท หรือจะเลือกใช้บริการรถรับจ้างอิสระก็ได้เช่นกัน ซึ่งก่อนจะตัดสินใจเลือกใช้บริการ ก็ควรศึกษาลักษะการให้บริการและข้อเสียของแต่ละแบบด้วย เพื่อประสิทธิภาพและความคุ้มค่าในการใช้งาน

 

บริษัทเอกชน VS หกล้อรับจ้างอิสระ

เนื่องจาก รถ 6 ล้อรับจ้างขนของ เป็นรถที่มีขนาดใหญ่และสามารถบรรทุกน้ำหนักได้เยอะ จึงเหมาะสำหรับการขนย้ายอุปกรณ์สำนักงาน ย้ายโรงงาน ขนส่งสินค้าเชิงพาณิชย์ หรือขนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ ฯลฯ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นของที่มีความสำคัญและมีมูลค่าสูง หากขนย้ายไม่ดีก็อาจจะทำให้ของเสียหายได้ ดังนั้นจึงควรตัดสินใจเลือกให้ดีว่าจะใช้บริการกับบริษัทเอกชน หรือหกล้อรับจ้างอิสระ โดยสามารถพิจารณาได้จากลักษณะการให้บริการของแต่ละแบบ ดังต่อไปนี้

หกล้อรับจ้างอิสระ

               เป็นบริการรถหกล้อที่ให้บริการขนย้ายของกับผู้ใช้บริการโดยตรง โดยอาจจะเป็นคนที่มีรถหกล้อและมีทีมในการให้บริการขนย้ายของตัวเอง แต่ไม่ได้ทำเป็นแบบบริษัท ซึ่งแม้ว่าปัจจุบันจะมีผู้ให้บริการอิสระอยู่หลากหลายเจ้า แต่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยนิยมเลือกใช้บริการกัน เนื่องจากมีข้อเสียอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความน่าเชื่อถือ คุณภาพและความเป็นมืออาชีพในการให้บริการ ที่อาจจะตรวจสอบได้ยาก จึงทำให้มีความเสี่ยงที่ของจะเสียหายได้ง่าย รวมถึงยังมีช่องทางในการติดต่อน้อย ไม่สามารถจองหรือเรียกรถผ่านออนไลน์ได้ นอกจากนี้ยังอาจมีเกณฑ์ในการคิดราคาที่ไม่ชัดเจน และอาจมีการเก็บค่าบริการเพิ่มเติมภายหลังอีกได้

หกล้อบริษัทเอกชน

               สำหรับการเรียกใช้บริการหกล้อบริษัทเอกชน จะได้รับความนิยมที่มากกว่าแบบหกล้อรับจ้างอิสระ เนื่องจากมีความน่าเชื่อถือที่มากกว่า รวมถึงยังมีระบบและขั้นตอนการจ้างรถที่ไม่ยุ่งยาก สามารถตรวจสอบได้ง่าย โดยหากเลือกใช้บริการหกล้อขนของกับ Captain Move ผู้ใช้บริการจะสามารถเรียกใช้หรือจองคิวรถได้สะดวกมากๆ ผ่านช่องทางออนไลน์หรือโทรมาจองได้ตลอด 24 ชม. มีรถหกล้อให้เลือกใช้หลายประเภท พร้อมคนช่วยยกและขนย้ายของที่มีความชำนาญ ช่วยให้ขนย้ายของได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และปลอดภัย รวมถึงมีเกณฑ์การคิดราคาที่ชัดเจน ไม่มีบวกเพิ่ม ซึ่งจะทำให้ได้บริการที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าอย่างแน่นอน


แม้ว่าการเลือกใช้บริการ รถ 6 ล้อรับจ้าง กับบริษัทเอกชนนั้นจะดีกว่ารถหกล้อรับจ้างอิสระ แต่ถึงอย่างนั้นก็ใช่ว่าจะเลือกใช้บริการกับบริษัทรายไหนก็ได้ ควรจะเลือกบริษัทที่มีตัวตนอยู่จริง และมีประสบกาณ์ในการขนย้ายด้วย อย่างบริการรถหกล้อรับจ้างของ Captain Move ที่มีช่องทางการติดต่อชัดเจน มีรีวิวจากผู้ใช้งานจริง จึงมั่นใจได้เลยว่าเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน โดยสามารถเลือกใช้งานได้ทั้งรถหกล้อขนาดมาตรฐาน รถหกล้อขนาดใหญ่ หรือหกล้อแบบตู้ทึบ และยังมีทีมงานมืออาชีพมาคอยให้บริการขนย้ายถึงที่ แถมรองรับการขนย้ายของครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ : captainmove.com/6-wheels-truck


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที