Tanakit

ผู้เขียน : Tanakit

อัพเดท: 21 มิ.ย. 2021 16.57 น. บทความนี้มีผู้ชม: 695 ครั้ง

หากกำลังคิดที่จะทำประกันกับเมืองไทยประกันภัยแต่ยังไม่รู้รายละเอียดการให้บริการและสินค้าของเมืองไทยประกันภัยและอยากจะทราบถึงประวัติแหละรางวัลต่างๆเพื่อประกอบการณ์ตัดสินใจผมเลยรวบรวมข้อมูลที่จะบอกรายละเอียดของสินค้าและบริการต่างๆของเมืองไทยประกันภัยมาให้ทราบกัน


เมืองไทยประกันภัยดีไหม

หากกำลังคิดที่จะทำประกันกับเมืองไทยประกันภัยแต่ยังไม่รู้รายละเอียดการให้บริการและสินค้าของเมืองไทยประกันภัยและอยากจะทราบถึงประวัติแหละรางวัลต่างๆเพื่อประกอบการณ์ตัดสินใจผมเลยรวบรวมข้อมูลที่จะบอกรายละเอียดของสินค้าและบริการต่างๆของเมืองไทยประกันภัยมาให้ทราบกัน

เมืองไทยประกันภัย

เมืองไทยประกันภัยก่อตั้งเมื่อวันที่ 6 เมษายน พ.ศ.2494 ทำให้เมืองไทยประกันภัยเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้ รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆของไทยด้วยทุนจดทะเบียน 880 ล้านบาท โดยตลอดเวลามากกว่า 60 ปี เมืองไทยประกันภัยได้สร้างสินค้าและบริการต่างๆเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายทำให้ได้รับรางวัลมากมาย เช่น 

1.            รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น อันดับ 3 ประจำปี 2560 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย(คปภ.)

2.            รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น อันดับ 3 ประจำปี 2557 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)

3.            รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยบริหารงานดีเด่นอันดับ 2 ประจำปี 2554 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)

4.            รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยบริหารงานดีเด่นอันดับ 3 ประจำปี 2553 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)

และยังมีรางวัลอื่นๆอีกมากมายที่ผมไม่ได้ยกมาเพราะเพียงเท่านี้ก็มากพอที่จะทำให้เมืองไทยประกันภัยนั้นเป็นบริษัทประกันภัยที่มีความมั่นคงได้แล้วต่อไปเราจะมาดูสินค้าและบริการของเมืองไทยประกันภัยกันครับ

บริการของเมืองไทยประกันภัย

เมื่อทราบข้อมูลเบื้องต้นของบริษัทแล้วเรามาดูกันดีกว่าครับว่าเมืองไทยประกันภัยนั้นมีบริการอะไรบ้าง บริการของเมืองไทยประกันภัย ได้แก่

1.ประกันรถยนต์ ชั้น 1, 2+, 3+, 2, 3,

เช่น ความคุ้มครองกรมธรรม์ประกันภัยชั้น 1, 2+, 3+, ชั้น2 , ชั้น 3 เป็นต้น

2.ประกันเดินทาง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

เช่น ประกันการเดินทางในประเทศและต่างประเทศ แบบรายเที่ยว รายวัน และรายปี

3.ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ

เช่น ประกันอุบัติเหตุ(PA) ประกันสุขภาพผู้ป่วยใน(IPD) ประกันสุขภาพผู้ป่วยนอก(OPD) หรือประกันชดเชยรายได้ เป็นต้น

4.ประกันอัคคีภัย และทรัพย์สิน

เช่นความคุ้มครอง สำหรับบ้านพักอาศัย หรือความคุ้มครองสำหรับธุรกิจ และสำหรับสิทธิการเช่า

5.ประกันภัยสำหรับธุรกิจ และอื่น ๆ

เช่น ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง

สรุป

หลักจากที่ได้อ่านบทความเกี่ยวกับเมืองไทยประกันภัยหลายคนคงตัดสินใจได้แล้วใช่ไหมครับการที่บริษัทนั้นจะมีฐานลูกค้ามาถึงปัจจุบันได้นั้นต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างนั้นทำให้เมืองไทยประกันภัยมีปัจจัยที่นั้นคือ ความมั่นคงทางการเงิน บริการที่ให้ความสำคัญต่อลูกค้า ทำลูกค้ามั่นใจได้ว่าการเลือกทำประกันกับเมืองไทยประกันภัยนั้นมีความคุ้มค่ากับตัวเองมากที่สุดหากยังอยากรู้ข้อมูลต่างๆเพิ่มเติมสามารถอ่านต่อได้ที่:https://www.easyinsure.co.th/news/?p=8174


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที