Tanakit

ผู้เขียน : Tanakit

อัพเดท: 18 มิ.ย. 2021 11.45 น. บทความนี้มีผู้ชม: 574 ครั้ง

หากต้องการที่จะทำประกันที่เหมาะกับคนไทยก็ไม่ควรพลาดอาคเนย์เลยครับ เพราะเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่มั่นคงและเต็มไปด้วยฐานลูกค้ากับบริการคุณภาพ เช่นกันครับ ถ้าเลือกแล้วแต่ไม่รู้ว่าจะทำประกันอะไรกับอาคเนย์ดีประกันภัยดี วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำ อาคเนย์ประกันรถยนต์และประกันโควิด เจอ จ่ายเลย กันครับ


ประกันภัยที่ไม่ควรพลาด

หากต้องการที่จะทำประกันที่เหมาะกับคนไทยก็ไม่ควรพลาดอาคเนย์ประกันภัยเลยครับ เพราะเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่มั่นคงและเต็มไปด้วยฐานลูกค้ากับบริการคุณภาพ  เช่นกันครับ ถ้าเลือกแล้วแต่ไม่รู้ว่าจะทำประกันอะไรกับอาคเนย์ดีประกันภัยดี วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำ อาคเนย์ประกันรถยนต์และประกันโควิด เจอ จ่ายเลย กันครับ

อาคเนย์ประกันภัย  

อาคเนย์ประกันภัยก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2489 ด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท โดยเป็นบริษัทประกันที่ให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์และวินาศภัยโดยมีความมั่นคงทางการเงินอยู่ในระดับสูง ในเวลาไม่นานอาคเนย์ประกันภัยมีผลประกอบการที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและในเวลาต่อมาในปี 2549, ปี2550 และ ปี2553 อาคเนย์ประกันภัยได้รับรางวัล บริษัทประกันภัยวินาศภัยที่มีการพัฒนาการบริหารงานดีเด่น ติดต่อกันเป็นเวลา 3 ปี ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ได้ร่วมบำเพ็ญประโยชน์ คืนกำไรสู่สังคมพร้อมกับบริการที่ทันสมัยอีกด้วย

บริการของอาคเนย์ประกันภัย

อาคเนย์ประกันภัยนั้นมีความหลากหลายมากโดยที่ผมหามาได้แก่ ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยการเดินทาง, ประกันภัยสำหรับที่อยู่อาศัยและร้านค้า, ประกันสุขภาพ,ประกันโควิด, ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล, ประกันภัยโรคมะเร็ง, ประกันภัยการเดินทาง all in one, ประกันอัคคีภัย และที่พบเห็นได้ยากอย่างประกันภัยสำหรับผู้เล่นกอลฟ์ โดยผมจะมาอธิบาย 2 ประกันยอดฮิตในช่วงนี้อย่าง ประกันโควิด เจอ จ่ายเลย  และ ประกันภัยรถยนต์ กันครับ

ประกันรถยนต์อาคเนย์

ประกันรถยนต์ของอาคเนย์ประกันภัยมีด้วยกันหลายแบบโดยผมจะยกมาแค่ 3 แบบได้แก่

1.ประกันชั้น 1 แฮปปี้

คุ้มครองครบ เบี้ยฯ เริ่มต้น 14,700 บ./ปี ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก ซ่อมอู่

2.ประกันชั้น 1 เซฟเซฟ

เบี้ยฯ เริ่มต้น 9,400 บาท/ปี ไม่ต้องตรวจสภาพรถ*
ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกกรณีเกิดการชน ซ่อมอู่

3.ประกันชั้น 1 1st Class Platinum

เฉพาะรถป้ายแดง เบี้ยฯ เริ่มต้น 21,900 บาท/ปี
คุ้มครองครบ ซ่อมห้าง

โดยสามารถช็คเบี้ยประกันรถยนต์ได้ที่ 

 

ประกันโควิด เจอ จ่ายเลย

รายละเอียดของประกันโควิดของอาคเนย์มีดังนี้ คลิ้ก

อาคเนย์ประกันภัยนั้นถือว่าเป็นบริษัทประกันอีก 1 บริษัทเลยที่ถือว่ามีความมั่นคงสูงมีฐานลูกค้ากว้างขวาง ไม่เพียงแค่เท่านี้อาคเนย์ประกันภัยยังมี บริการหลังการขายที่เคลมง่าย รวดเร็ว ด้วยศูนย์คุณภาพกับอะไหล่คุณภาพ แม้จะมีข้อเสียที่ ไม่มีบริการโทรแจ้งเตือนต่อภาษีรถยนต์ แต่เพียงเท่าก็เพียงพอที่จะตัดสินใจทำแล้วใช่ไหมละครับ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาคเนย์ประกันภัยที่ผมไม่ได้ยกมาก็สามารถอ่านเพิ่มได้ที่:https://www.easyinsure.co.th/news/?p=6337


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที