Tanakit

ผู้เขียน : Tanakit

อัพเดท: 17 มิ.ย. 2021 11.30 น. บทความนี้มีผู้ชม: 420 ครั้ง

หากกำลังคิดว่าจะทำประกันกับกรุงเทพประกันภัยแต่ยังไม่รู้รายละเอียดการให้บริการวันนี้ผมเลยจะมาอธิบายถึงประวัติการความเป็นมา รางวัลต่าง สินค้าและบริการ รวมไปถึงเหตุผลว่าทำไมกรุงเทพประกันภัยถึงโดดเด่นเรื่องบริการหากอยากรู้แล้วก็ไปดูกันเลยครับ


บริษัทที่เด่นเรื่องบริการ

หากกำลังคิดว่าจะทำประกันกับกรุงเทพประกันภัยแต่ยังไม่รู้รายละเอียดการให้บริการวันนี้ผมเลยจะมาอธิบายถึงประวัติการความเป็นมา รางวัลต่าง สินค้าและบริการ รวมไปถึงเหตุผลว่าทำไมกรุงเทพประกันภัยถึงโดดเด่นเรื่องบริการหากอยากรู้แล้วก็ไปดูกันเลยครับ

กรุงเทพประกันภัย

จากที่ผมได้หาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ต่างๆมา กรุงเทพประกันภัยหนึ่งในบริษัทที่ขึ้นชื่อเรื่องบริการที่สุด บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด มหาชน ก่อตั้งเมื่อ 15 เมษายน พ.ศ. 2490 โดยคุณชิน โสภณพนิชด้วยทุนจดทะเบียนตั้งแต่ตอนนั้นถึงปัจจุบันอยู่ที่ 1,064.7 ล้านบาท โดยเป็นบริษัทที่ขึ้นชื่อเรื่องบริกา ความมั่นคงและมีฐานลูกค้าที่หนาแน่น อีกทั้งยังมีรางวัลมากมายเป็นเครื่องการันตีได้แก่

  1. Excellence of the year for leadership 2556 – 2560 : เป็นบริษัทประกันวินาศภัยเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลติดต่อกันถึง 5 ครั้ง
  2. Best Insurance Solutions Advisory Team – Thailand 2016 : รางวัลสถาบันการเงินดีเด่น มีชื่อเสียงระดับโลกด้านสถาบันการเงิน เป็นบริษัทประกันวินาศภัยแห่งแรกแห่งเดียวของไทยที่ได้รับรางวัลต่อเนื่องเป็นปีที่ 2
  3. รางวัลเกียรติยศบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น 2545 – 2547 และ 2552 – 2554 : อันดับ 1 สามปีต่อเนื่องถึง 2 ครั้ง จากคปภ.
  4. General Insurance Company of the Year 1997 : เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่มีความพร้อมในการให้บริการ การบริหารงานที่ได้มาตรฐานสากล รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ
  5. Management Awards 2534 : จากสถาบันการบริหารแห่งเอเชีย

ด้วยรางวัลเหลานี้ทำให้กรุงเทพประกันภัยเป็นบริษัทที่ได้รับความไววางใจจากลูกค่า

บริการที่น่าสนใจของกรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัยนั้นมีประกันหลายรูปแบบให้เลือกใช้ได้แก่  ประกันรถยนต์  ประกันสุขภาพ  ประกันอุบัติเหตุ (PA)  ประกันภัยการเดินทาง และที่สำคัญตอนนี้กรุงเทพประกันภัยมีประกันโควิดด้วยนะ

บริการต่างๆของกรุงเทพประกันภัยที่ขึ้นชื่อ

  1. บริการแอป BKI iCare : IOS / Android
  2. บริการซ่อมรถ Quick Repair ซ่อมสีรถยนต์เสร็จภายใน 5 ชม.
  3. บริการเคลม ค่าสินไหมทดแทนที่รวดเร็ว
  4. บริการอู่ซ่อมในเครือ และศูนย์ซ่อมได้คุณภาพ รวดเร็ว อะไหล่แท้
  5. บริการฉุกเฉินต้องการลากรถ ยางแตก หรือน้ำมันหมด เรียกได้ 24 ชั่วโมง

กรุงเทพประกันภัยนั้นยังคงสร้างนวัตกรรมใหม่ๆที่เกี่ยวกับด้านบริการออกมาเลื่อยๆยกตัวอย่างเช่น แอพพลิเคชัน BKI iCare ที่ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ทำประกันและยังมีหมายเลขฉุกเฉินที่พร้อมโทรได้ตลอด 24 ชั่วโมง กว่า 74 ปี กรุงเทพประกันภัยยังคงขายกิจการและบริการลูกค้าใหม่ๆตลอดมาทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าการทำประกันรถยนต์หรือประกันอื่นๆกับกรุงเทพประกันภัยนั่นคุ้มค่ากับเราที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม:https://www.easyinsure.co.th/news/กรุงเทพประกันภัย

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที