Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 15 มิ.ย. 2021 11.18 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1035 ครั้ง

หัวใจสำคัญของผู้ขับขี่คือความโฉบเฉี่ยวที่สามารถพุ่งทะยานไปได้ตามใจปรารถนา แต่สำหรับผู้ที่นั่งโดยสาร รวมไปถึงคนขับเองที่ชอบความสบายแล้ว การที่ได้ยางนุ่มและเงียบสักเส้นมาเปลี่ยนประสบการณ์บนท้องถนนให้เต็มไปด้วยความนุ่มนวลทุกสัมผัส จะหยอดหรือจะเจอเนินก็สามารถปล่อยใจขับขี่ไปกับเส้นทางที่อยู่ตรงหน้าได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะนั่งไม่สบาย หากใครวางแผนจะเปลี่ยนยางในเร็ว ๆ นี้ เราก็มียางรุ่นที่นุ่มนวลเหมาะกับการขับขี่ทั้งระยะใกล้ไกลเพื่อความสมบูรณ์แบบในการโดยสารมาฝากกันถึง 4 รุ่น


แนะนำ 4 ยางนุ่ม เงียบ เรียบลื่น เพื่อคนชอบขับเป็นชีวิตจิตใจ

หัวใจสำคัญของผู้ขับขี่คือความโฉบเฉี่ยวที่สามารถพุ่งทะยานไปได้ตามใจปรารถนา แต่สำหรับผู้ที่นั่งโดยสาร รวมไปถึงคนขับเองที่ชอบความสบายแล้ว การที่ได้ยางนุ่มและเงียบสักเส้นมาเปลี่ยนประสบการณ์บนท้องถนนให้เต็มไปด้วยความนุ่มนวลทุกสัมผัส จะหยอดหรือจะเจอเนินก็สามารถปล่อยใจขับขี่ไปกับเส้นทางที่อยู่ตรงหน้าได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะนั่งไม่สบาย หากใครวางแผนจะเปลี่ยนยางในเร็ว ๆ นี้ เราก็มียางรุ่นที่นุ่มนวลเหมาะกับการขับขี่ทั้งระยะใกล้ไกลเพื่อความสมบูรณ์แบบในการโดยสารมาฝากกันถึง 4 รุ่น ดังนี้

 

 

1. ROADIAN HTX RH5

เป็นยางนุ่มและเงียบแบบ Luxury Highway Terrain ที่มอบความรู้สึกนุ่มสบายในการขับขี่ ช่วยลดเสียงรบกวน คุณจึงมีสมาธิและไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องมลภาวะทางเสียง สามารถใช้ขับขี่ได้กับทั้งพื้นผิวถนนในเมืองและพื้นผิวขรุขระ ด้วยลายดอกยางแบบซิกแซกที่ช่วยในการยึดเกาะถนน จึงทำงานร่วมกับเบรกได้ดี โครงสร้างด้านข้างของยางช่วยบังคับทิศทางได้ง่ายขึ้น จึงช่วยยืดอายุในการใช้งาน

 

2. N FERA SU1

ยางสุดพรีเมียมรุ่นนี้เหมาะสำหรับการใช้งานกับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล เน้นใช้งานในเมืองหรือบนพื้นถนนเรียบเป็นหลัก สามารถขับขี่บนพื้นถนนที่แห้งและเปียกได้อย่างดี มีประสิทธิภาพและความปลอดภัย มาพร้อมกับโครงสร้างหน้ายางแบบล็อกที่ช่วยในการทรงตัว ร่องยางออกแบบให้ลดสภาวะการเหินน้ำ และยังเป็นยางนุ่มและเงียบเหมาะกับทุกการขับขี่

 

3. N Blue HD Plus

อีกยางนุ่ม เงียบ และพรีเมียม เพื่อสมรรถนะบนท้องถนนที่เหนือกว่า สามารถใช้งานได้ดีทั้งบนพื้นถนนเปียกและแห้ง ด้วยร่องน้ำถึง 4 ร่องช่วยในการรีดน้ำ มีโครงสร้างดอกยางและไหล่ยางที่แข็งแรง ช่วยให้การทรงตัวของรถดีและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ทั้งยังทนทานต่อการสึกหรออีกด้วย

 

4. Bridgestone Turanza T005A

ยางระดับพรีเมียมของแบรนด์ดังที่เป็นที่รู้จัก ด้วยดอกยางที่วางตัวกันในองศาที่เหมาะสม ตลอดจนลักษณะของหน้ายางที่ดี จึงช่วยลดแรงกระแทกและเสียงรบกวน ช่วยให้การขับขี่เป็นไปอย่างนุ่มนวลทุกสัมผัส จะขับขี่ในเมืองหรือออกต่างจังหวัดก็ได้สัมผัสที่นุ่มสบายตลอดการเดินทาง

 

หากใครกำลังมองหายางนุ่มและเงียบมาใช้กับรถ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ส่วนตัว รถ SUV หรือรถกระบะก็ตาม สามารถมองหายางที่มีลักษณะดังกล่าว คือ มีการออกแบบของหน้ายางและดอกยางให้ลดการกระแทกและเสียงรบกวน เพื่อสร้างสมาธิและความรู้สึกผ่อนคลายไม่เครียดเวลาขับขี่ และมองความสบายให้กับคนที่นั่งรถมาด้วยกัน

 


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที