Tanakit

ผู้เขียน : Tanakit

อัพเดท: 04 มิ.ย. 2021 17.45 น. บทความนี้มีผู้ชม: 622 ครั้ง

บริษัทประกันภัยที่มีความมั่นคงสูงอย่างทิพยประกันภัยนั้นมีข้อดีอะไรบ้างก่อนที่จะพิจารณาใช้งานจริงมาดูกันดีกว่าว่าทิพนประกันภัยมีบริการและข้อเสนออะไรโดยเราจะแนะนำข้อดีต่างๆกันต่อจากนี้


ทิพยประกันภัยดีอย่างไร มีข้อดีอะไรบ้างที่ควรรู้

บริษัทประกันภัยที่มีความมั่นคงสูงอย่างทิพยประกันภัยนั้นมีข้อดีอะไรบ้างก่อนที่จะพิจารณาใช้งานจริงมาดูกันดีกว่าว่าทิพนประกันภัยมีบริการและข้อเสนออะไรโดยเราจะแนะนำข้อดีต่างๆกันต่อจากนี้

ทิพยประกันภัยดีอย่างไร

ทิพยประกันภัยเป็นบริษัทประกันภัยทางรถยนต์และวินาศภัยที่มีชื่อเสียงมากโดยบริษัทนี้ก่อตั้งขึ้นในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2494 บริษัททิพยประกันภัยเป็นบริษัทที่มีความมั่นคงสูง โดยได้รับการรับรองโดย สถาบัน SGS Yarsley International Certification Service Limited. แห่งประเทศอังกฤษ ให้เป็น บริษัทได้รับการรับรองระบบบริหารคุณภาพ ISO 9002  และได้ทำหน้าที่เป็นบริษัทประกันภัยที่ดีและบริการด้วยความซื่อสัตย์มามากกว่า 69 ปี โดยได้รับรางวัลมามากมายได้เช่น

-รางวัลเกียรติบัตร The Best Performance-Financials 2003

-รางวัลด้านการบริหารจัดการ บริษัทได้รับรางวัลในฐานะบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่นอันดับ 2 ของผลประกอบการปี 2549 จากกรมการประกันภัย

-รางวัลยอดเยี่ยมจากการประเมินคุณภาพประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี

 

ทิพยประกันภัยมีบริการอะไรบ้าง

ทิพยประกันภัยมีบริการมากมายได้แก่ ประกันสุขภาพ ประกันรถยนต์ ประกันการเดินทาง ประกันอุบัติเหตุ และอื่นๆอีกมากมาย โดยที่หลักๆตอนที่นี้ที่ควรทำก็คือประกัน โควิด-19

ข้อดีของทิพยประกันภัย

เป็นบริษัทที่มีบริการและรวดเร็ว มีประกันต่างๆให้ลูกค้าเลือกมากมาย เป้นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือและความมั่นคงสูง มีเจ้าหน้าที่ที่คอยทำงานอยู่ตลอด มีการดูแลละหว่างซ่อมที่ดี อู่และอะไหล่แท้คุณภาพดี และบริการฉุกเฉินที่เรียกได้ตลอด 24 ชั่วโมงและยังมีบริการ Tip Lady สำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ และแอปพลิเคชั่นที่ให้คำแนะนำข้อมูลต่างๆผ่านมือถือ

 

ทิพยประกันภัยดีอย่างไร บริษัททิพยประกันภัยนั้นเป็นบริษัทที่มี รางวัลมากมายรวมถึงชื่อเสียงและความมั่นคงมานานถึง 69 ปี มีบริการมากมายให้ลูกค้าเลือกใช้งานโดยมีบริการที่เจาะจงเฉพาะสุภาพสตีอย่าง Tip Lady อู่ที่จะบริการซ่อมแซมด้วย อะไหล่ชิ้นส่วนคุณภาพดี  รวมถึงบริการผ่านแอปพลิเคชั่นที่จะให้ข้อมูลต่างๆผ่านทางมือถือและบริการฉุกเฉินที่เรียกใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ลูกค้าทุกคนวางใจได้ตลอดเวลาที่ใช้บริการของทิพยประกันภัย

อ่านต่อ: https://www.easyinsure.co.th/news/ทิพยประกันภัยดีไหม


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที