Darkblue

ผู้เขียน : Darkblue

อัพเดท: 17 ก.ค. 2023 14.48 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11132 ครั้ง

Every story should be told to everyone.


สร้างหุ่นสวย Six Pack อย่างรวดเร็วและปลอดภัยด้วยฝีมือศัลแพทย์

 
ความฝันของการมีหน้าท้องเรียบเนียนและมี Six Pack อาจจะไม่ใช่แค่การฝันกลางวันอีกแล้ว เพราะในยุคสมัยที่เทคโนโลยีทางด้านการแพทย์และการผลิตอาหารที่มีประโยชน์ ส่งผลต่อการดูแลรูปร่างและสุขภาพเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีการศึกษาเกี่ยวกับสรีระและการออกกำลังกายที่เข้าใจมัดกล้ามเนื้อของมนุษย์แทบทุกส่วน จึงไม่แปลกใจว่า หากเราจะเลือกเทรนเนอร์ที่จะเข้ามาดูแลเราในการออกกำลังกาย เราต้องเลือกเทรนเนอร์ที่เรารู้สึกว่าเขาให้กำลังและแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายได้อย่างสม่ำเสมอ 
 
เมื่อทางเลือกหุ่นสวยนั้นมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการสวยด้วยศัลยแพทย์ เช่น การดูดไขมัน การดูแลรูปร่างด้วยการผ่าตัดต่างๆ ทั้งนี้กระบวนการดังกล่างจะต้องได้รับการดูแลด้วยศัลยแพทย์ที่เชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะความปลอดภัยในด้านชีวิตควรตระหนักไว้เป็นอันดับแรก จากเว็บไซต์แอดมิชชันพรีเมียมได้แชร์บทความเกี่ยวกับเทรนเนอร์การออกกำลังกายไว้ว่า เทรนเนอร์ คือ ผู้ที่มีความรู้ด้านฟิตเนส จะทำหน้าที่เทรนการออกกำลังกายอย่างถูกวิธีให้ โดยต้องเค้าเหล่านั้นจะมีหน้าที่พัฒนาและนำวิธีการออกกำลังกายที่แตกต่างกันไปเฉพาะแต่ละคนไปสู่การปฏิบัติ เพื่อความเป็นผู้นำในการออกกำลังกายของกลุ่มคนที่มีสุขภาพดีหรือกลุ่มคนทั่วไปที่ไม่มีข้อจำกัดทางการแพทย์ รวมทั้งมีความสามารถเพียงพอที่จะให้คำแนะนำที่เหมาะสมในการออกกำลังกาย กระตุ้นจูงใจให้บุคคลดูแลรักษาสุขภาพ และเป็นผู้นำด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย คุณสมบัติที่คนจะเป็น เทรนเนอร์ คือ มีความรักและชื่นชอบในการออกกำลังกาย ชอบการสอนการพูดคุย อยากจะถ่ายทอดความรู้ให้กับคนอื่น เป็นนักปฏิบัติ นักวางแผน มีระเบียบวินัย มีความอดทน และรอบคอบ สนใจและเอาใจใส่ต่อสุขภาพ และชอบค้นคว้าเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สุขภาพและการกีฬา จบหลักสูตรหรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ส่วนเรื่องอาหารที่สามารถสร้างหน้าท้องที่มี Six Pack นั้น เราสามารถเลือกทานได้ เช่น เนื้อไม่ติดมัน Lean Beef เป็นอาหารที่สำคัญที่ต้องกินสำหรับคนที่กำลังเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เพราะเนื้อไม่ติดมันมีสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ในการช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ไม่ว่าจะเป็น ธาตุเหล็ก สังกะสี วิตามินบี อุดมไปด้วยโปรตีนที่มีคุณภาพสูง และ กรดอะมิโนจำนวนมากที่ทำงานร่วมกับอินซูรินในร่างกายเพื่อทำการเสริมสร้างการเติบโตกล้ามเนื้อ อีกข้อดีของเนื้อไม่ติดมันคือให้แคลอรี่ต่ำกว่าเนื้อที่ติดมันอีกด้วยทั่วไป และมักจะราคาถูกกว่าอีกด้วย เนื้อไก่ลอกหนัง Skinless Chicken เนื้อไก่อุดมไปด้วยแหล่งโปรตีนที่มีคุณภาพสูงเช่นเดียวกับเนื้อ ซึ่งมีประโยชน์ในการช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อีกทั้งยังเป็นเมนูที่หากินง่าย และปรุงอาหารได้หลากหลายรูปแบบ แถมยังมีแคลอรี่ต่ำอีกด้วย จึงเหมาะแก่การเป็นอาหารเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่กินง่ายและมีประโยชน์อีกด้วย โดยคนที่ออกกำลังกายส่วนใหญ่ จะเลือกทานในส่วนของ "อกไก่" กัน เพราะเป็นส่วนที่มีไขมันต่ำ ลอกหนักออกไปแล้วเหลือแต่ส่วนที่เป็นโปรตีนไว้
 
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที