Darkblue

ผู้เขียน : Darkblue

อัพเดท: 17 ก.ค. 2023 14.48 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11534 ครั้ง

Every story should be told to everyone.


ทางลัดของการมีหุ่นสวยคือต้องมีวินัยและตัวช่วยเรื่องกระชับรูปร่าง

 
หลายคนเคยได้ยินว่า ไม่มีทางลัดในสูตรความสำเร็จ เท่ากับการลงมือทำ เราเลยใส่ความพยายามและความตั้งใจในการทำสิ่งนั้นๆ เพื่อที่จะให้สิ่งนั้นประสบความสำเร็จ รวมไปถึงเรื่องการมีหุ่นสวยและรูปร่างกระชับได้สัดส่วน โดยต้องอาศัยวินัยและความสม่ำเสมอในการออกกำลังกายและการเลือกรับประทานอาหารอย่างมีประโยชน์ โดยเฉพาะอาหารคลีนที่ไร้ไขมัน รวมไปถึงการใช้บริการเทรนเนอร์ออกกำลังกายส่วนตัวมาเพื่อเป็นที่ปรึกษาและดูแลในเรื่องการออกกำลังกายอย่างถูกต้อง 
 
เมื่อทางลัดของการมีหุ่นสวยนั้นไม่ใช่แค่เรื่องเพ้อฝันหรือเรื่องที่เกินจริง เพราะวิวัฒนาการทางการแพทย์ด้านความงามนั้น สามารถเนรมิตหุ่นสวยๆให้กับคนที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นเพศใด ทั้งเพศหญิง เพศชายรวมไปถึง LGBTQA+ ใครต่างก็ต้องการมีรูปร่างที่ดูดี ได้ใส่เสื้อผ้าในแบบดีไซน์ที่ต้องการแล้วออกมาดูดีเสมอ เพราะนั่นคือความมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง และการรักตัวเอง ไม่ใช่เรื่องที่ผิดใดๆเลย หากเราเลือกทางลัดในการสร้างหุ่นสวยให้แก่ตัวเรา อย่างการทำ coolsculpting สลายไขมันด้วยความเย็น ซึ่งไม่มีอันตรายและมีความปลอดภัยสูง รวมไปถึงไม่ต้องมีการเจ็บตัวและมีการผ่าตัดด้วย ถือว่าเป็นทางลัดที่เห็นผลและรวดเร็ว ส่วนในเรื่องอาหารที่เราควรรับประทานเพื่อให้รูปร่างดีและมีประโยชน์ต่อร่างกายนั้น ทางเว็บไซต์สนุกด็อทคอมได้แชร์ไว้ว่า ไข่ อาหารพื้นฐาน แต่อุดมไปด้วยโปรตีนที่มีคุณภาพสูง และมีกรดอะมิโน 9 ชนิด โคลีน ซึ่งเป็นไขมันชนิดหนึ่ง รวมไปถึงวิตามิน D ที่สำคัญสุดๆเลยเป็นอาหารหากินได้ทั่วไป คนส่วนใหญ่มีติดบ้านอยู่แล้ว และราคาก็ไม่แพงอีกด้วยเมื่อเทียบกับอาหารชนิดอื่น โดยไข่แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ไข่แดง ที่เป็นส่วนของไขมัน ซึ่งเป็นไขมันชนิดดี มีประโยชน์ต่อร่างกาย และ ไข่ขาว ที่ให้โปรตีนที่มีความบริสุทธ์สูงอีกด้วย คอทเทจ ชีส (Cottage Cheese) อาหารชนิดนี้ อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูคนไทยมากนัก มันคือ "Cottage Cheese" หลายคนอาจจะไม่ทราบว่ามันคือชีสที่อุดมไปด้วย casein โปรตีน ซึ่งเป็นโปรตีนที่ย่อยช้าและเหมาะสำหรับบำรุงรักษากล้ามเนื้อเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมี วิตามิน B12 โปรตีน และสารอาหารที่สำคัญอื่นๆ แถมยังมีไขมันต่ำมาก ซึ่งต่ำมากถึง 0.3% เท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวไขมันส่วนเกิน เวย์โปรตีน (Whey Protein) มาถึงอาหารเสริมกินบ้าง ซึ่งอุดมไปด้วยโปรตีนคุณภาพสูง ซึ่งความจริงแล้ว เวย์โปรตีน ก็คือ "นม" ที่ถูกนำไปสกัดให้เหลือในแต่ในส่วนของ โปรตีน และมีไขมันน้อยที่สุด ด้วยราคาที่เหมาะสม และรับประทานได้ง่ายสามารถด้วยการชงกินกับน้ำ ทำให้นี่จึงเป็นอีกหนึ่งอาหารที่ควรกินเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ
 
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที