Stay-With-Me(Free_WIFI)

ผู้เขียน : Stay-With-Me(Free_WIFI)

อัพเดท: 23 เม.ย. 2021 15.07 น. บทความนี้มีผู้ชม: 572 ครั้ง

ผ่อนประกันรถ 0% 10เดือน


เคล็ดลับผ่อนประกันรถ 0% 10เดือน

ผ่อนประกันรถ 0% 10เดือน

หลังๆมานี้ผมได้พบโฆษณาตัวหนึ่งของบริษัทอีซี่อินชัวร์ ที่บอกว่าสามารถผ่อนประกันรถ 0% 10เดือน (https://www.youtube.com/watch?v=LO4GG6iFPns) ได้ทำให้ผมลองหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นนี้เนื่องจากไม่ค่อยมีที่ไหนให้ผ่อนประกันรถมากขนาดนี้ ส่วนใหญ่ที่เห็นๆเลยจะเป็นผ่อน 0 % ตั้งแต่ 3 – 6 เดือนเสียมากกว่า แต่ในกรณีนี้บอกเลยว่าเป็นอะไรที่เหมาะและคุ้มค่ามากๆ  ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่กลับมาระบาดหนักซึ่งทำให้หลายครอบครัวอาจจะต้องประหยัดในการใช้จ่าย การซื้อสิ่งที่จำเป็นมากขึ้น

บัตรที่ผ่อน 0% 10 เดือนได้

·       บัตรเครดิต City Bank

·       บัตรเครดิต KTC

·       บัตรเครดิตกสิกร

·       บัตรเครดิต SCB

·       บัตรเครดิต UOB

·       บัตร First Choice

·       Thanachart Bank

 

บัตรที่ผ่อน 0% 6 เดือนได้

·       บัตรเครดิต Central

·       บัตรเครดิตกรุงศรี

·       Tesco Lotus บัตรเครดิต

·       Bangkok Bank Credit Card

รายละเอียดการผ่อนประกันรถ

ผมจะสรุปข้อมูลรายละเอียดการผ่อนประกันรถ ของแต่ละบริษัทประกันภัยชั้นนำต่างๆ มาให้ลองชมกันนะครับว่าบริษัทประกันชั้นนำเข้าร่วมรายการผ่อนอย่างไรบ้างดังนี้ครับ

·      บริษัท วิริยะประกันภัย ขึ้นชื่อว่าเป็นบริษัทยอดนิยมอันดับต้นๆของเมืองไทย ขึ้นชื่อเรื่องการเคลมง่าย เคลมไว มาตรฐานคุณภาพอะไหล่แท้ทุกชิ้น ล่าสุดได้มีการจัดผ่อน 0% 6 เดือนให้ผู้บริโภคอย่างเราไม่ต้องจ่ายเงินก้อนกันแล้วครับ

·      บริษัท MSIG แน่นอนว่าหลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อเท่าไหร่หรืออาจจะมองข้ามไปแต่ผมบอกเลยว่า การบริการของบริษัทนี้นั้นไม่เลวเลยครับ ติดต่อเจ้าหน้าที่ง่าย หากเกิดอุษัติเหตุมาถึงจุดเกิดเหตุไวมากครับ สำหรับ MSIG มากับโปรฯที่ให้เราผ่อน0% 6 เดือน

·      บริษัท อาคเนย์ ประกันภัย จากความน่าเชื่อถือมากว่า 74 ปี นั้นเรามั่นใจได้เลยว่าการทำประกันภัยกับบริษัทนี้นั้นสามารถไว้วางใจกับการบริการที่มีประสิทธิภาพ ของบริษัทได้เลยครับสำหรับ อาคเนย์นั้นมากับโปรฯผ่อน 0% 6 เดือน

·      บริษัท อีซี่ อินชัวร์ บริษัทโบรกเกอร์ ประกันภัยผู้คว้ารางวัล บริษัทนายหน้าประกันวินาศภัย 5 ปีติด ที่เล็งเห็นความสำคัญการใช้จ่ายเงินของท่านโดยเปิดกว้างให้ท่านสามารถ ผ่อนเลือกผ่อนจ่ายประกันภัยได้ 0% แบบ 3 เดือน 6 เดือน หรือสูงสุดถึง 10 เดือน โดยเข้าร่วมกับบัตรเครดิตมากมายที่รวมรายการ

 

หากท่านใดต้องการศึกษา เลือกดูบริษัทประกันไหนเหมาะกับตัวท่านสามารถอ่านต่อได้ที่ https://www.easyinsure.co.th/news/?p=7949 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-801-9000 ได้เลยไม่ต้องรอหาข้อมูลให้เสียเวลาครับ เจ้าหน้าที่ที่นี้ดีมากตอบได้หมดเลยครับผม


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที