Pakaorn_ok

ผู้เขียน : Pakaorn_ok

อัพเดท: 20 เม.ย. 2021 15.50 น. บทความนี้มีผู้ชม: 736 ครั้ง

สนใจปลูกผม ปลูกผมถาวร ยาปลูกผม เซรั่มปลูกผม เซรั่มผม บำรุงผม ก็ติดต่อมาได้


รีวิวปลูกผม คลินิกปลูกผม แนะนำ

รีวิวปลูกผม การลงทุนกับตนเองเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดในยุคนี้ ปลูกผมถาวร 9 เดือนกับคุณตั้ม
 
 
เพราะอะไรถึงพอใจการปลูกผมถาวร ?
 
คุณตั้ม: จริงๆก็เป็นพันธุกรรมเป็นทางป๊ะป๋านี่หน้าผากจะเป็นรูปตัวเอ็ม หัวล้าน ตอนต้นพวกเราก็มิได้รู้สึกอะไรหรอก พวกเราก็มีทรงผมสำหรับการช่วยในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว(แอบยิ้ม)
 
ต่อนี้ไปพวกเรามีปัญหาที่ว่าเวลาพวกเราไปออกงานที่เป็นทางการ บางงานพวกเราควรต้องเปิดหน้าผากขึ้นไปนั่นแหละ
 
สหายก็เริ่มมาทักว่า “มันเริ่มไปมากมายแล้วนะ” (หัวเราะ) แรกๆพวกเราก็มิได้คิดอะไรพอเพียงทักหลายครั้งขึ้นๆเริ่มไม่แน่ใจ
 
เวลาพบลมบางโอกาสก็จำเป็นต้องหลบด้วยเหตุว่าไม่อยากที่จะให้ลมพัดผมเปิดเพราะว่าผมพวกเรามันบาง พวกเราก็เริ่มคิดแล้วว่าแบบงี้ไม่ไหวแล้ว มันเสมือนเป็นจุดที่ทำให้พวกเรายังคลุมเคลือสำหรับเพื่อการดำรงชีพ อะไรบางอย่าง บางเรื่องมันถ่วงพวกเรา
 
ตกลงใจมาปลูกผมนานมั้ย?
 
ช่วงแรกพวกเราก็เริ่มจากการค้นหาก่อน มองเห็นศิลปินคนนั้นคนนี้ไปทำ ตอนต้นยังไม่รู้ Dr.Orn Clinicเลย(หัวเราะ) พวกเราก็เริ่มเล่าเรียนมาเรื่อยใช้เวลาปีกว่าเช่นกันเรียนรู้ข้อมูลไปเรื่อยและไปพบเพจ Dr.Orn Clinic ได้มองเห็นรีวิว มองเห็นศิลปินคนนั้นคนนี้เบาๆเข้ามาทำเรื่อยพวกเราก็ดูๆจนกระทั่งสุดท้ายพวกเราตกลงใจว่าพวกเราพร้อมแล้ว พวกเราก็ตกลงใจมาเลย
 
พอเพียงพวกเราคุยกับแพทย์เสร็จก็ ชี้แนะอะไรเป็นระเบียบก็ตกลงใจทำเลที่ตั้งยนัดหมายวันทำเลที่ตั้งย
 
ก็จากวันแรกจนกระทั่งวันนี้บอกเลยว่าความมั่นอกมั่นใจ 100% ขณะนี้เป็นเปิดหน้าผากได้แล้วไม่มีความจำเป็นต้องไว้ผมม้าแล้ว (หัวเราะ)
 
ฝากอะไรถึงผู้ที่ต้องการปลูกผมหน่อย?
 
พวกเรามีความคิดว่าสิ่งที่พวกเราทำที่ตรงนี้มันเป็นการลงทุนกับตนเอง ก็ต้องการจะฝากไว้ว่าหากรู้สึกว่าการปลูกผมมันราคาสูง มันอะไรอย่างนั้น บอกเลยว่าพวกเราไปซื้ออันอื่นเนี้ยพวกเราไม่ได้อะไร มันหมดไป แม้กระนั้นสิ่งนี้มันจะอยู่กับพวกเราไปตลอด ฉะนั้นการลงทุนกับตนเองเป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดในยุคนี้
ผมตก ศีรษะบาง หัวล้าน ผมตกมากมาย มีปัญหาเส้นผม ติดต่อ Dr.Orn Clinic สถานพยาบาลที่ชำนาญด้านเส้นผม
 
พึงพอใจปลูกผม ปลูกผมถาวร ยาปลูกผม เซรั่มปลูกผม เซรั่มผม ดูแลผม ก็ติดต่อสอบถามมาได้เลยคะขา คลินิกปลูกผม

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที