Yanie

ผู้เขียน : Yanie

อัพเดท: 12 เม.ย. 2021 22.33 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1038 ครั้ง

9 วิธีที่ดีในการทำให้สามีของคุณประหลาดใจ


9 วิธีที่ดีในการทำให้สามีของคุณประหลาดใจ

เพื่อสร้างความประหลาดใจให้กับสามีที่คุณรักคุณไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงวันเกิดของเขาหรือเหตุผลอื่นใด ให้โอกาสคู่สมรสของคุณได้รู้สึกรักอีกครั้ง เซอร์ไพรส์อาจเป็นเรื่องเล็กน้อยไม่แพงที่สำคัญคือมาจากใจที่บริสุทธิ์ อ่านบทความของเราและคุณจะพบว่าคุณสามารถทำให้สามีของคุณพอใจได้อย่างไร
 
1. อาหารเช้าในเตียง
 
เป็นเรื่องปกติในสังคมที่จะเสิร์ฟอาหารเช้าให้ภรรยาของคุณบนเตียง แต่สิ่งที่ป้องกันไม่ให้คุณทำลายระบบและทำให้สามีของคุณประหลาดใจ หากในความสัมพันธ์ของคุณคุณขอเงินและของขวัญจากสามีด้วยวิธีนี้คราวนี้เขาจะคิดว่า“ เธอต้องการเงินเท่าไหร่” แต่ก็ยังพยายามให้คนที่คุณรักมั่นใจว่าคุณไม่สนใจและรักเขาอย่างจริงใจ เขาจะตกหลุมรักคุณอีกครั้ง!
 
2. ให้ของขวัญแก่เขาเพียงแค่นั้น
 
คุณจับจ่ายมากกว่าผู้ชายของคุณและอย่าคิดถึงเขาเสมอเมื่อซื้อของ ดังนั้นในครั้งต่อไปเมื่อมองหาชุดใหม่ให้เลือกบางสิ่งบางอย่างสำหรับคู่สมรสของคุณ ... เช่นนั้น ... มันอาจจะเป็นสิ่งเล็กน้อยที่เขาต้องการจริงๆเช่นแว่นกันแดด ลองนึกภาพว่าคุณจะทำให้ชายที่รักของคุณประหลาดใจได้อย่างไรเมื่อคุณนำของขวัญที่ไม่คาดคิดมาให้เขา
 
3. เดินทางโดยรถยนต์โดยไม่คาดคิด
 
คู่สมรสของคุณมักจะคิดถึงสถานที่ที่คุณอยากไประหว่างการเดินทางของคุณหรือไม่? สร้างความประหลาดใจให้เขาด้วยการเดินทางด้วยรถ ฤดูใบไม้ผลิเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการเดินทางไปยังดินแดนอันห่างไกลเพื่อเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ที่สวยงามในประเทศของคุณ และอย่าลืมพกกล้องติดตัวไปด้วยจะต้องบันทึกช่วงเวลาดังกล่าวไว้ในความทรงจำของคุณ
 
4. บันทึกความรัก
 
หากคุณรู้ว่าสามีของคุณมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการทำงานให้ใส่กระดาษโน้ตน่ารัก ๆ ลงในถุงอาหารกลางวันของเขา ดังนั้นอย่างน้อยคุณก็จะเล็กน้อย แต่ทำให้เขาอารมณ์ดีขึ้น การสนับสนุนจากคนที่คุณรักเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราทุกคนเมื่อทุกอย่างไม่เป็นไปด้วยดีในที่ทำงาน
 
ข้อความน่ารักเช่นนี้จะเป็นกำลังใจให้กับคนที่คุณรักและเป็นพลังให้กับวันทำงานที่เหลือ และถ้าคุณอยู่ด้วยกันมาเป็นเวลานานการบอกรักสามีของคุณก็จะนำความแปลกใหม่มาสู่ความสัมพันธ์ของคุณเช่นกัน
 
5. อาหารกลางวัน
 
ขับรถไปทำงานกับคนสำคัญของคุณในช่วงพักเที่ยงทำให้คุณทั้งคู่มีโอกาสที่ดีด้วยกัน และบันทึกเล็ก ๆ น้อย ๆ จะทำให้คนที่คุณรักรอมื้อเย็นนี้ด้วยความใจร้อน!
 
6. ดูเกมด้วยกัน
 
คุณมักจะพบข้อแก้ตัวที่จะไม่ดูทีมโปรดของเขาเล่นทางทีวีหรือไม่? ครั้งหน้าจะทำให้เขาประหลาดใจปรุงนาโช่ที่ดีที่สุดในโลกแล้วนั่งดูเกมด้วยกัน! จะเป็นอย่างไรถ้านับจากนี้คุณจะหลงรักกีฬา?
 
7. อบอะไรก็ได้
 
คุณอบคุกกี้ชิ้นโปรดของสามีครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่? เปิดโอกาสให้เขากลับบ้านและเพลิดเพลินกับขนมอบสดใหม่ที่เขาโปรดปราน เตรียมช็อคโกแลตร้อนสำหรับคุกกี้ หากคุณไม่รู้รสนิยมของคู่สมรสของคุณโทรหาแม่หรือยายของเขาและค้นหาสูตรสำหรับคุกกี้ที่คุณชื่นชอบตั้งแต่วัยเด็กให้ความทรงจำที่น่าพึงพอใจแก่เขาสักหยด! แต่มีวิธีการซื้อที่ฟุ่มเฟือยมากขึ้น sextoy.
 
8. เปลี่ยนแปลงอะไรก็ได้
 
คุณเป็นคู่รักที่เข้านอนโดยใส่กางเกงวอร์มและเสื้อยืดทุกคืนหรือไม่? ดังนั้นเปลี่ยนบางอย่างในชีวิตที่ใกล้ชิดของคุณใส่ชุดชั้นในเซ็กซี่ซื้อน้ำมันนวดและเริ่ม“ ทุกอย่าง” ด้วยการลูบไล้ที่ไร้เดียงสา เขาจะไม่มีวันลืมความรู้สึกดังกล่าว
 
9. ตั๋วสำหรับคอนเสิร์ตหรือเกม
 
แทนที่จะนั่งบนโซฟาและดูเกมทางทีวีให้เซอร์ไพรส์คู่สมรสของคุณด้วยตั๋วเข้าชม หากกีฬาไม่ใช่ของเขาให้ซื้อตั๋วสำหรับศิลปินที่เขาชื่นชอบซึ่งกำลังจะเข้าเมืองในเดือนหน้า
 
ผู้หญิงหลายคนมักถามตัวเองว่า“ คุณจะเซอร์ไพรส์สามีด้วยอะไรได้อีกบ้าง” เพื่อให้คนที่คุณรักพอใจคุณต้องใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย ต้องทำให้ประหลาดใจเป็นระยะ ๆ ดังนั้นคุณจะแสดงความรักความเสน่หาและการดูแลคนที่คุณรัก
 
คุณจะเซอร์ไพรส์คนที่คุณรักได้อย่างไร? คุณเตรียมเซอร์ไพรส์อะไรให้สามีสุดที่รักอยู่ตอนนี้? แบ่งปันความคิดของคุณกับเราในความคิดเห็น!

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที