Digital

ผู้เขียน : Digital

อัพเดท: 21 เม.ย. 2021 04.52 น. บทความนี้มีผู้ชม: 644 ครั้ง

ในยุคสมัยที่การศึกษาเปรียบได้กับการลงทุนที่ไม่มีวันขาดทุน เพราะมีแต่ได้และได้ ไม่ว่าจะเป็นความรู้และประสบการณ์ นอกจากนี้ความรู้ที่ได้นั้นมีทั้ง Know how และ Knowledge องค์ความรู้ที่สามารถนำไปต่อยอดได้ พ่อแม่ผู้ปกครองหลายท่านจึงไว้วางใจที่ปรึกษาทางด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ ที่สามารถส่งบุตรหลานไปเรียนต่อไปอย่างตรงตามที่ต้องการและปลอดภัย


เลือกเรียนในสิ่งที่ใช่เพื่ออนาคตอันก้าวไกลในต่างแดน

 
ในยุคสมัยที่การศึกษาเปรียบได้กับการลงทุนที่ไม่มีวันขาดทุน เพราะมีแต่ได้และได้ ไม่ว่าจะเป็นความรู้และประสบการณ์ นอกจากนี้ความรู้ที่ได้นั้นมีทั้ง Know how และ Knowledge องค์ความรู้ที่สามารถนำไปต่อยอดได้ พ่อแม่ผู้ปกครองหลายท่านจึงไว้วางใจที่ปรึกษาทางด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ ที่สามารถส่งบุตรหลานไปเรียนต่อไปอย่างตรงตามที่ต้องการและปลอดภัย ซึ่ง 1 ในประเทศที่เป็นจุดหมายและเป็นแหล่งการศึกษาชั้นนำของโลกนั้นคงไม่พ้นประเทศอังกฤษ การ apply to UK universities นั้นจะต้องมีที่ปรึกษาในด้านการเลือกสถานที่ศึกษา เลือกสาขาเรียนที่ตรงความต้องการ รวมไปถึงเลือกที่พักที่ปลอดภัยและสะดวกสบายอีกด้วย 
 
ยิ่งถ้าพ่อแม่ไม่มีประสบการณ์ในการเดินทางไปต่างประเทศหรือได้ศึกษาในประเทศอังกฤษ การได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรง ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก นอกจากนี้การเดินทางไปประเทศอังกฤษสิ่งที่เราควรเตรียมตัวเบื้องต้นคือการเรียนภาษาอังกฤษให้สื่อสารได้ เพราะจะต้องใช้ชีวิตอยู่ต่างแดน เมื่อเราได้เลือกวิชาเรียนที่ใช่และตรงกับความต้องการแล้ว เราก็จะเรียนอย่างมีความสุขและค้นพบตัวเองมากยิ่งขึ้น จึงไม่แปลกใจว่าทำไมมีคนไทยไปประสบความสำเร็จในต่างประเทศเป็นจำนวนมาก และเมื่อเราไปเยือนประเทศอังกฤษแล้ว เราจะต้องไปพลาดสถานที่เหล่านี้ กำแพงเฮเดรียน (Hadrian’s Wall) สร้างขึ้นโดยชาวโรมัน จุดประสงค์เพื่อปกป้องอาณานิคมจากการรุกรานของชนเผ่าสก็อตแลนด์ มีความยาว 117 เมตร พาดขวางแนวตอนเหนือของเกาะอังกฤษ ตั้งแต่ทะเลไอริชจนถึงทะเลเหนือ กำแพงเฮเดรียน เริ่มสร้างในรัชสมัยของจักรพรรดิเฮเดรียนในปี ค.ศ. 122 เสร็จสมบูรณ์ภายในเวลา 6 ปี ปัจจุบัน มีเพียงกำแพงส่วนกลางที่ยังคงปรากฏให้เห็น สามารถเดินได้ตลอดแนวกำแพง ด้วยความเก่าแก่และสวยงาม กำแพงเฮเดรียน จึงเป็นหนึ่งใน สถานที่ท่องเที่ยว ประเทศอังกฤษ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และจดทะเบียนเป็น มรดกโลก ในปี ค.ศ. 1987 ปราสาทวอริค โครงสร้างเดิมเป็นไม้ สร้างโดย สมเด็จพระเจ้าวิลเลียมที่ 1 แห่งอังกฤษ ใน ปีค.ศ. 1068 และได้รับการบูรณะใหม่ โดยปรับเปลี่ยนโครงสร้างเป็นหินในคริสต์ศตวรรษที่ 12 ช่วงสงครามร้อยปี ด้านหน้าของ ปราสาทวอริค ที่หันตรงข้ามกับเมือง ก็ได้รับการเสริมสร้างให้แข็งแรงขึ้น ทำให้ ปราสาทวอริค กลายเป็นที่จดจำว่าเป็นตัวอย่างของสถาปัตยกรรมทางการทหารในคริสต์ศตวรรษที่ 14 เมื่อปี ค.ศ. 2001 ปราสาทวอริค ถูกขนานนามว่าเป็น 1 ใน 10 ของอนุสรณ์สถานแห่งประวัติศาสตร์ชาติ และเป็นหนึ่งใน สถานที่ท่องเที่ยว ประเทศอังกฤษ ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมากที่สุด และอีกหนึ่ง สถานที่ท่องเที่ยว ประเทศอังกฤษ Lake District อุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ ในมณฑลคัมเบรีย จุดดึงดูดใจอยู่ที่ทะเลสาบและเทือกเขา ซึ่งเกิดจากการระบิดของธารน้ำแข็งในยุคสมัยก่อน เกิดเป็นภาพน้ำ ภาพเขา สวยจับใจ จนทุกวันนี้ Lake District เป็นอีกหนึ่งจุดหมายชื่อดังสำหรับนักปีนเขา ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวมาเยือน ราว 14 ล้านคน
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที