lifeisgood

ผู้เขียน : lifeisgood

อัพเดท: 27 ก.ค. 2022 15.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4212 ครั้ง

หากจะพูดถึงปัญหาผิว เราคงจะต้องใช้เวลาทั้งวันในการอธิบายปัญหาต่างๆนั้น เพราะแทบจะทุกปัญหาที่เกิดขึ้น ส่งผลต่อความมั่นใจของเราแทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหมองคล้ำ ปัญหาฝ้ากระ ปัญหาสิว และปัญหาริ้วรอยและแผลเป็น ยิ่งไปกว่านั้นความมั่นใจของเหล่าสาวๆคงจะหนีไม่พ้น ปัญหาขนรักแร้ ที่เวลาการใส่เสื้อผ้าแขนกุด หรือเสื้อผ้าที่จะต้องเผยผิวช่วงไหล่ช่วงแขน หรือแม้กระทั้งชุดว่ายน้ำ


ความปลอดภัยในการทำศัลยกรรมสำคัญพอๆกับความสวย

 
 
ยากที่จะปฏิเสธแล้วว่า จะสวยแบบไหน ทำศัลยกรรมก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ แต่ยังเป็นทางเลือกที่สาวๆหนุ่มๆสมัยนี้เลือกที่จะทำเพื่อเสริมความมั่นใจและทำให้พอใจในรูปร่างและหน้าตาของตัวเองมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นสถาบันความงามก็มีให้เลือกอย่างมากมายหลากหลายแล้วแต่ตามที่เราต้องการได้เลย เพราะแต่ละที่นั้นก็จะมีศัลยแพทย์ หมอที่ดูแลด้านความงามที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางแตกต่างกัน บางท่านนั้นจะเน้นที่การศัลยกรรมจมูก ทำได้หลายทรงและแก้ได้ทุกเคส บางท่านมีชื่อเสียงด้านการเสริมหน้าอกก็จะประจำอยู่ที่คลีนิคเสริมหน้าอกที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากจากลูกค้าหลายๆท่านที่มารีวิวผลลัพธ์ที่ได้
 
สิ่งสำคัญในการเลือกสถานที่ที่เราจะไปเสริมความงามนั้น จะต้องเน้นที่ความปลอดภัยและความสะอาดมาเป็นอันดับแรก รวมไปถึงศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และตัวเราเองก็ต้องเตรียมความพร้อมของร่างกายในการทำศัลยกรรมด้วย ซึ่งข้อมูลจากเว็บไซต์โรงพยาบาลพญาไทกล่าวว่า หากเราเลือกจะเสริมหน้าอก เราจะต้องทราบข้อมูลเบื้องต้นว่า ก่อนที่จะตัดสินใจทำควรถามตัวเองก่อนว่า ตัวเองต้องการอะไร หรือ ปัญหาของเราคืออะไร จึงจะได้คำตอบว่าทำไมถึงต้องทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วปัญหาของคนที่ตัดสินใจศัลยกรรมหน้าอกมักจะมี 2 ข้อ คือมีปัญหาขนาดเต้านมเล็ก ไม่สมส่วนกับขนาดของลำตัว เช่น บางคนเป็นคนตัวสูง ไหล่กว้าง ตัวใหญ่ แต่ขนาดเต้านมคัพ A  ดูแล้วไม่สมส่วน จึงต้องการเสริมหน้าอกเพื่อแก้ไขจุดบกพร่องในร่างกาย ซึ่งโดยส่วนใหญ่กลุ่มนี้มักจะเป็นกลุ่มอายุ 20-30 ปี ต้องการแก้ไขปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยหลังมีบุตร โดยปกติแล้วคุณแม่ตั้งครรภ์หลังมีบุตรและในนมบุตรไประยะเวลาหนึ่งเต้านมจะฝ่อลง มีลักษณะหย่อนคล้อย และดูไม่สวยงามได้รูปเหมือนตอนสาวๆ การทำศัลยกรรมหน้าอกจะช่วยให้รูปทรงหน้าอกกลับมาดูสวยงามและสมส่วนมากขึ้น ข้อ 2 ต้องรู้ว่าหน้าอกตัวเองมีความผิดปกติอะไรหรือไม่ ก่อนจะตัดสินใจทำศัลยกรรมหน้าอก เราต้องรู้ก่อนว่านอกจากเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว ภายในหน้าอกของเรามีปัญหาอะไรไหม มีก้อนเนื้อ หรือเจ็บตรงไหนหรือเปล่า หากมีอะไรที่เราไม่แน่ใจหรือสงสัยว่าจะมีโอกาสเป็นเนื้องอกหรือมะเร็ง ควรจะไปตรวจและรักษาให้เรียบร้อยก่อนค่อยคิดจะทำศัลยกรรมหน้าอก การตรวจสามารถทำได้หลายวิธี เช่น การคลำหน้าอกเพื่อตรวจร่างกายเบื้องต้นด้วยตัวเอง หรือการตรวจร่างกายโดยแพทย์ด้วยการเอ็กซ์เรย์ เมมโมแกรม หรืออัลตร้าซาวนด์รู้ความแตกต่างของซิลิโคนแต่ละชนิด ทุกวันนี้เราสามารถหาความรู้เรื่องซิลิโคนเสริมหน้าอกกันเองได้ในอินเทอร์เน็ตแล้ว แต่หากอยากรู้ข้อมูลที่เชื่อถือได้ รวมไปถึงสามารถเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียของซิลิโคนแต่ละชนิดได้ ควรเข้ามาปรึกษาแพทย์โดยตรงที่โรงพยาบาลหรือคลินิค
 
 
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที