lifeisgood

ผู้เขียน : lifeisgood

อัพเดท: 27 ก.ค. 2022 15.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4211 ครั้ง

หากจะพูดถึงปัญหาผิว เราคงจะต้องใช้เวลาทั้งวันในการอธิบายปัญหาต่างๆนั้น เพราะแทบจะทุกปัญหาที่เกิดขึ้น ส่งผลต่อความมั่นใจของเราแทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหมองคล้ำ ปัญหาฝ้ากระ ปัญหาสิว และปัญหาริ้วรอยและแผลเป็น ยิ่งไปกว่านั้นความมั่นใจของเหล่าสาวๆคงจะหนีไม่พ้น ปัญหาขนรักแร้ ที่เวลาการใส่เสื้อผ้าแขนกุด หรือเสื้อผ้าที่จะต้องเผยผิวช่วงไหล่ช่วงแขน หรือแม้กระทั้งชุดว่ายน้ำ


ปิดเทอมนี้เด็กๆสนุกสนานมากขึ้นเพราะได้ไปสวนน้ำ

 
ใครบ้างไม่ชอบสวนสนุกและสวนน้ำที่มีเครื่องเล่นมากมายให้ได้ลองเล่นอย่างสนุกสนาน ซึ่งทำให้วันธรรมดากลายเป็นวันสุดพิเศษสำหรับครอบครัว เพราะครอบครัวมักจะไปเที่ยวด้วยกันและทำกิจกรรมร่วมกัน ถึงแม้ว่า บรรดาผู้ใหญ่อาจจะไม่ได้เอ็นจอยไปกับสวนสนุก แต่บรรยากาศในสวนสนุกและสวนน้ำนั้น ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและสนุกสนานไปกับเด็กๆได้ ถือได้ว่า แทบจะทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ หลายๆครอบครัวจะมุ่งหน้าไปยังสวนน้ำและสวนสนุกใกล้บ้าน
 
เนื่องจากอากาศที่เมืองไทยมีอากาศร้อน และบางจังหวัดก็ห่างไกลจากทะเล และหลายๆคนก็ไม่ชอบน้ำทะเล เพราะอาจจะแพ้น้ำทะเล การเลือกไปสวนสนุกหรือสวนน้ำจึงตอบโจทย์ชคนที่ชอบทำกิจกรรมทางน้ำและได้เล่นเครื่องเล่นมากมายที่สร้างความสะใจ โดยเฉพาะเด็กๆ ที่ชอบเล่นน้ำ ยิ่งไปกว่านั้น การเล่นน้ำในสวนน้ำก็ถือว่ามีความปลอดภัยกว่าปล่อยให้เล่นน้ำตามธรรมชาติ เพราะน้ำสะอาดกว่าด้วยการมีระบบกรองน้ำ และมี safe guard ตามสระว่ายน้ำที่คอยเฝ้าระวังความปลอดภัยของทุกคน สวนน้ำส่วนมากนั้นจะผลิตมาจากบริษัทที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก ซึ่งมีทั้งสวนน้ำไฟเบอร์กลาส สไลเดอร์ไฟเบอร์กลาส และห้องน้ำไฟเบอร์กลาสโดยโรงงานผลิตไฟเบอร์กลาส อย่างไรก็ตามเว็บไซต์ travel.trueid.net ได้แชร์ข้อมูลเกี่ยวกับสวนน้ำไว้ว่า สวนน้ำชื่อดังที่เปิดมานานกว่า 36 ปี ไม่มีใครไม่รู้จัก สวนสยาม-ทะเลกรุงเทพฯ บนเนื้อที่กว่า 300 ไร่ ซึ่งในครั้งนี้ได้รีแบรนด์มาในรูปแบบใหม่ชื่อ สยามอะเมซิ่งพาร์ค (Siam Amazing Park) มีเครื่องเล่นนานาชนิดที่สร้างความสุขสนุกสนานให้กับคนทุกเพศทุกวัย บรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ เพราะอบอวลด้วยกลิ่นอายธรรมชาติเขียวชอุ่ม ท่ามกลามแมกไม้ เกลียวคลื่น ของทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก สวนน้ำรามายณะ (Ramayana Water Park) สวนน้ำพัทยา สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยพื้นที่มากกว่า 100 ไร่ กว้างใหญ่อลังการ พร้อมด้วยเครื่องเล่นและกิจกรรมให้ทำมากมาย ภายในสวนน้ำรามายณะจำลองรูปแบบการตกแต่งมาจากเมืองโบราณที่สูญหายไป ทั้งกำแพงโบราณและมนต์เสน่ห์ของประติมากรรมเมืองโบราณ มันส์สุดใจไปกับสไลเดอร์ 21 เครื่อง ตั้งแต่เครื่องเล่นแบบหวาดเสียวระทึกใจไปถึงเครื่องเล่นสนุกสนานแบบเบาๆ ในโซนเครื่องเล่นสำหรับเด็ก 2 โซน รับรองสนุกสุดไม่มีกั๊ก สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน (Cartoon Network Amazone) เป็นสวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ตเวิร์คแห่งแรกของโลก ที่นี่คุณจะได้สนุกสุดเหวี่ยงไปกับตัวละครโปรดของท่านจากการ์ตูนเน็ตเวิร์คอย่างเบ็นเท็นและเอเลี่ยนทั้งหลาย ฟินและเจคจากแอดเวนเจอร์ ไทม์ เดอะ พาวเวอร์พัฟฟ์ เกิร์ลส์ จอห์นนี่ บราโว่ และอื่นๆ อีกมากมาย ผจญภัยไปกับธีมโซนทั้ง 10 โซนที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับแขกทุกท่าน ไถลไปกับสไลด์เดอร์น้ำความเร็วสูง เพลินเพลินไปกับแม่น้ำที่คดเคี้ยวของ Riptide Rapids สนุกกับ Cartoonival โซนสวนน้ำสำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ประกอบด้วยลูกเล่นกว่า 150 แบบ นอกจากนี้ยังมี Megawave สระว่ายน้ำที่จำลองบรรยากาศชายหาดขนาดยักษ์ ที่แม้แต่เอเลี่ยนของเบ็นอย่างฮิวมังกาซอร์ยังต้องยกนิ้วให้ หลังจากสนุกกับเครื่องเล่นสุดมันส์ทั้งหลายแล้ว ยังมีการแสดงโชว์สุดพิเศษจากบรรดานักแสดงและนักเต้นมืออาชีพ พร้อมขบวนพาเหรดของบรรดาตัวละครให้ท่านได้ชมอย่างเต็มอิ่มตลอดวัน
 
 
 
 
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที