lifeisgood

ผู้เขียน : lifeisgood

อัพเดท: 24 มี.ค. 2023 12.09 น. บทความนี้มีผู้ชม: 18434 ครั้ง

ปัญหากวนใจระดับชาติของหนุ่มๆสาวๆทุกวัย หนีไม่พ้นปัญหาสิว ซึ่งสร้างความเสียหายให้กับทุกคน เพราะกว่าสิวจะยุบและหายนั้น ผิวของเราบอบช้ำไปเท่าไร ทั้งรอยดำและรอยสิว ทำให้เราขาดความมั่นใจ หากมีสิวเกิดขึ้นในบริเวณผิวหน้า โดยเฉพาะสำหรับสุภาพสตรี ในช่วงก่อนและมีประจำเดือนซึ่งจะมีสิวเกิดขึ้นเป็นอย่างมากในช่วงนี้ สาเหตุของการเกิดสิวประจำเดือน ก่อนถึงช่วงมีประจำเดือน ร่างกายจะมีฮอร์โมนเอสโตรเจนที่เพิ่มระดับสูงขึ้น


เที่ยวทะเลสวยใกล้กรุงเทพต้องพัทยาและชลบุรีเท่านั้น

 
เมื่อวันหยุดทีไร ร่างกายเราจะต้องการการพักผ่อน และคลายความเครียดไปกับการได้ท่องเที่ยว ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่ยอดฮิตทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศนั้นต้องไม่พ้น ทะเลสวยๆ น้ำใส รวมไปถึงอาหารทะเลแสนอร่อย สดใหม่จากทะเล ยิ่งถ้าใครไม่ชอบเดินทางไปไหนไกล ทะเลที่จะต้องไปนั้นก็หนีไม่พ้น ทะเลพัทยาหรือทะเลชลบุรีอย่างแน่นอน ใช้ระยะเดินทางแค่ไม่เพียงกี่ชั่วโมงก็ได้สัมผัสน้ำทะเล 
 
จึงไม่แปลกใจว่า หลายๆคนสามารถขับรถเดินทางไปกลับได้ เพราะการเดินทางด้วยรถยนต์นั้นช่างแสนสะดวกสบาย ไปเช้าเย็นกลับก็ได้ หรือจะพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์อย่างเสาร์อาทิตย์ แต่ก็มีหลายๆคนเลือกจะพักผ่อนยาว เพราะในพัทยาและจังหวัดชลบุรีนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย เหมาะกับครอบครัวหรือแม้กระทั่งคู่รัก การเลือกที่พักในพัทยาหรือชลบุรีจึงเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักพูลวิลล่าพัทยา เช่า pool villa พัทยา หรือพูลวิลล่าพัทยา ราคาถูก เพราะต้องหาสถานที่ที่สะดวกสบายและมีการบริการที่ดี สถานที่เที่ยวที่ทางเว็บไซต์ทริปเก็ทเทอร์ได้แชร์ไว้นั้นมีทั้ง อ่างเก็บน้ำบางพระ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวและพักผ่อนของจังหวัดชลบุรี บริเวณรอบๆ อ่างเก็บน้ำมีต้นไม้ใหญ่เรียงรายตลอดเส้นทาง อีกทั้งในช่วงกุมภาพันธ์ถึงมีนาคม ยังมีดอกตะแบกบานสะพรั่งรอบอ่างให้เราได้เก็บภาพสวยๆ กันอีกด้วย และนอกจากนี้อ่างเก็บน้ำบางพระยังขึ้นชื่อในเรื่องของแหล่งดูนกและมีธรรมชาติที่สวยงาม อากาศที่บริสุทธิ์ของที่นี่ทำให้ผู้คนต่างพากันมานั่งพักผ่อนยามเย็น ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่าบรรยากาศดีของชลบุรี  แกรนด์แคนยอน ชลบุรี หรือ แกรนด์แคนยอน คีรี ที่กำลังเป็นที่เที่ยวยอดฮิตของเหล่าสายฮิปที่ต่างก็พามาเก็บภาพกันที่นี่ เดิมทีที่นี่เป็นเหมืองเก่าที่ถูกทิ้งร้าง แต่เมื่อเข้ามาถึงด้านในแล้วรับรองว่าทุกคนจะต้องตื่นเต้น เพราะที่นี่มีน้ำสีเขียวมรกตล้อมรอบด้วยภูเขาหินสีขาวบอกเลยว่าสวยมากๆ และที่นี่ก็มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ฮิปๆ เพียบ แต่ก็ต้องระมัดระวังเพราะที่นี่มีพื้นที่เป็นเหวสูงและลึกมากๆ สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา หรืออีกชื่อที่เราคุ้นหูกันคือ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ที่นี่มีโชว์ให้อาหารปลาและมีสัตว์ทะเลน้อยใหญ่แหวกว่ายมากินอาหารอย่างน่ารักแบบที่เรียกได้ว่าเห็นทั้ง ปลาฉลาม ปลาเก๋ายักษ์ ปลากระเบน แบบตัวเป็นๆ ที่นี่จะมีโชว์ช่วงเวลา 14:30 น. ของทุกวัน หรือใครที่อยากให้อาหารปลาด้วยตัวเองแค่เพิ่มเงินเพียง 50 บาท ก็ได้ความตื่นเต้นและประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน พระพุทธรูปสลัก เขาชีจรรย์ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดชลบุรี มีพระพุทธรูปแกะสลักบนหน้าผาหินในลักษณะพระพุทธฉายที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่นี่เป็นสถานที่ที่เงียบสงบและมีความสวยงามของธรรมชาติอยู่รอบๆ และความยิ่งใหญ่ของรูปสลักพระของที่นี่ทำให้ผู้คนต่างก็พากันมาชมความงดงามและมากราบไว้กัน หากมาที่นี่จะต้องแต่งกายด้วยชุดสุภาพเท่านั้น นอกจากจะอิ่มใจแล้วยังอิ่มบุญอีกด้วย มิโมซ่า พัทยา ที่เที่ยวสไตล์เมืองนอกที่จำลองมาจากหมู่บ้านในประเทศฝรั่งเศส ที่มีร้านค้าเก่าๆ เล็กๆ สีสันสะดุดตา มาจำลองไว้ที่นี่และยังมีที่ช็อปปิ้ง และร้านอาหารเก๋ๆ ให้ถ่ายรูป
 
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที