Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 29 มี.ค. 2021 16.39 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1168 ครั้ง

ปัจจุบันการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์นั้นได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งไม่เพียงแต่จะเป็นสินค้าประเภทแฟชั่นเท่านั้นที่ได้รับความนิยม


ไขข้อสงสัย หาร้านขายอาหารทะเลแช่แข็งออนไลน์ได้ที่ไหนบ้าง?

ปัจจุบันการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์นั้นได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งไม่เพียงแต่จะเป็นสินค้าประเภทแฟชั่นเท่านั้นที่ได้รับความนิยม แต่รวมถึงสินค้าประเภทอาหารสดอย่างอาหารทะเลแช่แข็งด้วยเช่นกัน แต่หลายๆ คนที่ไม่ได้เป็นนักชอปฯ ออนไลน์ หรือไม่ได้มีความเชี่ยวชาญในการหาสินค้าเท่าไรนัก ก็คงจะมีคำถามว่าแล้วเราจะหาร้านขายอาหารทะเลแช่งแข็งออนไลน์ได้จากเว็บไซต์ไหนบ้าง ที่เป็นอาหารทะเลแช่แข็งที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะนำไปทำอะไรก็อร่อย ติดตามได้ในบทความนี้เลยCP Freshmart

สำหรับแหล่งขายอาหารทะเลแช่แข็งที่แรกที่เราอยากแนะนำก็คือ CP Freshmart ซึ่งร้าน CP Freshmart นั้นเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพของสินค้าอย่างมาก เพราะมีมาตรฐานการผลิตที่ได้คุณภาพ ไม่ว่าจะนำไปประกอบอาหารจานไหนก็อร่อย แถมยังมีบริการส่งให้ถึงบ้าน ไม่ต้องเสียเวลาเดินเข้าห้างเพื่อไปเลือกซื้ออาหารทะเล หรือไปไกลถึงต่างจังหวัดก็มีอาหารทะเลอร่อยๆ ทานได้

 

Makroclick

อีกหนึ่งแหล่งขายอาหารทะเลแช่แข็งที่เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ประกอบการ เพราะที่ Makroclick นั้นขายสินค้าในราคาที่ถูกจริงๆ ยิ่งซื้อเยอะยิ่งคุ้ม และมีสินค้าให้เลือกหลากหลายประเภทอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา ฯลฯ อยากทานอาหารทะเลแบบไหนมีให้เลือกหมดแน่นอน หรือจะนำไปต่อยอดเพื่อขายต่อก็ได้กำไรงามๆ เลยทีเดียว

 

Tops Online

หลายๆ คนน่าจะรู้จักซุเปอร์มาเก็ตชื่อดังอย่าง Tops กันเป็นอย่างดี ซึ่งเรื่องความคุ้มค่าและคุณภาพนั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะทาง Tops นั้นคัดมาแต่แบรนด์คุณภาพทั้งสิ้น อีกทั้งยังเป็นอาหารทะเลแช่แข็งที่ผ่านการรับรองมาตรฐานมาแล้วเช่นกัน อย่างไรก็ตาม อาหารทะเลแช่แข็งที่ Tops อาจจะมีราคาสูงกว่าที่อื่นเล็กน้อย แต่ก็บอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างมาก

 

Panfood

  อีกหนึ่งแหล่งขายอาหารที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้จักกันมากนัก แต่เป็นร้านขายอาหารทะเลแช่แข็งที่เราอยากแนะนำก็คือ Panfood สำหรับที่ Panfood นั้นจะเน้นอาหารทะเลที่นำเข้าจากต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ แถมทางร้านยังมีการเก็บรักษาวัตถุดิบอย่างดี เพราะมีการแช่แข็งตั้งแต่ขั้นตอนการนำเข้า จนไปถึงขั้นตอนที่ส่งถึงมือลูกค้า จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

 

จริงๆ แล้วการร้านขายอาหารทะเลแช่แข็งนั้นมีให้เลือกเยอะแยะมากมายอย่างมาก แถมหลายๆ ร้านก็ยังขายสินค้าที่มีคุณภาพทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น CP Freshmart, Makroclick, Tops Online หรือ Panfood แนะนำว่าลองสั่งของแต่ละร้านมาลองอย่างละนิดละหน่อย จะได้รู้ว่าร้านไหนที่ถูกใจและถูกปากคุณที่สุด

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที