lifeisgood

ผู้เขียน : lifeisgood

อัพเดท: 22 ธ.ค. 2021 13.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1819 ครั้ง

การใช้รถบนท้องถนนนั้น สิ่งที่ควรคำนึงมาเป็นอันดับแรกคือความปลอดภัย เพราะเราใช้ถนนสาธารณะร่วมกัน ทุกคนต้องเคารพกฎจราจร และมีวินัยในการขับขี่รถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ส่วนบุคคล กระบะมือสอง รถกระบะมือสอง รถมอเตอร์ไซค์ หรือรถบรรทุกขนาดใหญ่ ทุกคนอยู่ภายใต้กฎเดียวกัน


โครงหน้าแบบไหนที่รับทรัพย์และนำมาซึ่งความโชคดี

 
ณ เวลานี้ใครๆก็อยากปังในเรื่องงาน เรื่องเงิน และเรื่องความรัก ซึ่งถ้าไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็อาจจะได้ด้วยการมูเตลู หรือความเชื่อ หลายคนเชื่ออย่างมากในเรื่องของโหวงเฮ้ง การปรับรูปหน้า ปรับโครงหน้า ว่าหน้าตา รูปทรงคิ้ว จมูก ปาก แบบใดที่จะนำมาซึ่งความโชคดีและเรียกทรัพย์ แม้ว่าจะยังไม่มีหลักฐานพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆทางวิทยาศาสตร์ได้ แต่ก็เรียกความเชื่อและความศรัทธาไม่มากก็น้อย มีหลายคนที่ไปปรับโครงหน้าแล้วได้รับโอกาสต่างๆในชีวิตเข้ามามากมาย และมารีวิวสิ่งที่เกิดขึ้น เช่น ถ้าไปทำจมูกมาใหม่แล้วทรงจมูกนี้เป็นทรงเรียกเงินเรียกทอง ก็จะมีการรีวิวเสริมจมูก เนื่องจากจมูก เปรียบกับภูเขาที่สูงใหญ่ คือ ศูนย์กลางของภูเขาทั้งห้า ถ้าหากมีจมูกเป็นธาตุดิน คือ สีเหลือง ความยาวของจมูก เท่ากับหนึ่งส่วนสามของใบหน้า อายุจรมาอยู่ที่จมูก 8 ปี นับตั้งแต่ช่วงอายุ 41 - 50 ปี จมูกอ่านเรื่องอำนาจ ความเชื่อมั่น ความขยันอดทน ความกระตือรือร้น คู่ครอง ความรัก อุปนิสัยทางด้านการใช้เงิน การสร้างฐานะ โชคลาภ
 
เมื่อทราบข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการปรับโครงหน้า และความเชื่อเกี่ยวกับโหงวเฮ้งที่อาจนำความโชคดีและโอกาสในการรับทรัพย์ หากสิ่งที่เราลงมือทำไปไม่ได้สร้างความเดือดร้อนหรือสิ่งแย่ๆให้กับเราและผู้อื่น ก็ไม่ใช่เรื่องผิดถ้าเราจะเชื่อในเรื่องนี้ นอกจากนี้เรายังได้ความสบายใจและความมั่นใจในสิ่งที่เราทำลงไปอีกด้วย แต่ก็มีวิธีที่ไม่ต้องเจ็บตัวในการทำศัลยกรรม หากเราต้องการปรับรูปหน้า นั่นก็คือ การแต่งหน้านั่นเอง การแต่งหน้าเปรียบได้กับงานศิลปะที่รังสรรค์ออกมาอย่างประณีตพิถีพิถัน รูปหน้ากลม ควรแต่งให้จุดเด่นอยู่ที่กลางใบหน้า โดยใช้คอนซีลเลอร์สีที่อ่อนกว่าสีผิวลงบริเวณหน้าผาก สันจมูกและคาง หลังจากการลงรองผิว เพื่อให้ใบหน้าดูยาวขึ้น หลังจากนั้นเฉดดิงเพื่อลบจุดด้อยบนใบหน้าด้วยการใช้คอนซีลเลอร์สีที่เข้มกว่าสีผิวแต้มลงบนบริเวณข้างแก้มแล้วใช้ฟองน้ำเกลี่ยให้ทั่วบริเวณ เท่านี้ก็จะทำให้สาวๆ ที่มีรูปหน้ากลมมีใบหน้าที่ดูเรียวยาวขึ้น รูปหน้าเหลี่ยม จุดด้อยของรูปหน้าลักษณะนี้ คือ มีช่วงกรามและขมับกว้าง มีคางที่ค่อนข้างสั้น สามารถแก้ไขได้โดยการใช้คอนซีลเลอร์สีที่อ่อนกว่าสีผิวลงบริเวณหน้าผาก สันจมูกและคางเพื่อใบหน้าดูยาวขึ้น หลังจากนั้นทำการเฉดดิงเพื่อลบจุดด้อยบนใบหน้าด้วยการใช้คอนซีลเลอร์สีที่เข้มกว่าสีผิวแต้มบริเวณแนวขมับและแนวกรามแล้วใช้ฟองน้ำเกลี่ยให้ทั่ว สาวๆ ที่มีรูปหน้าเหลี่ยมก็จะมีรูปหน้าที่ดูเพรียวยาวขึ้น รูปหน้าหัวใจ สาวๆ ที่มีรูปหน้าลักษณะนี้จะมีช่วงหน้าผากและขมับที่กว้าง แต่มีคางเรียวยาว การแต่งหน้าของสาวๆ ที่มีรูปหน้าลักษณะนี้ควรไฮไลต์โดยใช้คอนซีลเลอร์สีที่อ่อนกว่าสีผิวลงบริเวณหน้าผาก สันจมูก เพื่อทำให้ส่วนกลางใบหน้าดูเด่นขึ้น และทำการเฉดดิงโดยการใช้คอนซีลเลอร์สีที่เข้มกว่าสีผิวแต้มบริเวณแนวขมับและบริเวณปลายคาง เพื่อทำให้ใบหน้าได้รูปมากขึ้น
 
 
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที