thai

ผู้เขียน : thai

อัพเดท: 17 มี.ค. 2021 10.03 น. บทความนี้มีผู้ชม: 836 ครั้ง

รู้สึกเหมือนกันไหมว่าโดยส่วนมากในสังคมไทย ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องหน้าตาทางสังคมอย่างยิ่ง จะแต่งงานทั้งทีคู่รักบางคู่ต้องไปกู้หนี้ยืมสินมาเพื่อเป็นเงินสินสอด


สังคมไทยยืนหนึ่งเรื่องภาพลักษณ์

สังคมไทยยืนหนึ่งเรื่องภาพลักษณ์

รู้สึกเหมือนกันไหมว่าโดยส่วนมากในสังคมไทย ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องหน้าตาทางสังคมอย่างยิ่ง จะแต่งงานทั้งทีคู่รักบางคู่ต้องไปกู้หนี้ยืมสินมาเพื่อเป็นเงินสินสอด หรือบางคนเอาทองก้อนสุดท้ายที่ส่งต่อกันมานับต่อนับนำมาเป็นสินสอดเพื่อให้เจ้าสาว แต่สำหรับบางคนก็คิดอาจจะไม่มีเลยสินสอด แต่งงานแบบไม่มีสินสอดไป ซึ่งปัญหาแต่ละปัญหาไม่ว่าจะเป็นปัญหาเล็กหรือใหญ่ แต่ปัญหาก็คือปัญหา หากใครกำลังครุ่นคิดมีเรื่องหนักใจกับสินสอด วันนี้มีเรื่องดี ๆ เกี่ยวกับสินสอดมาเล่าให้ฟัง

 

มีด้วยหรอเรื่องดี ๆ เกี่ยวกับสินสอด

หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยกันแล้วว่าเรื่องดี ๆ เกี่ยวกับสินสอดคืออะไรเพราะที่ผ่านมารู้จักแต่เรื่องหนักใจของสินสอด พูดถึงเรื่องนี้ทีไรก็ทำเอาเครียดทุกที เรื่องดี ๆ จะมีจริงหรอ แน่นอนว่าทุกคนต้องพบประสบเจอกับปัญหาสินสอดงานแต่ง ไม่รู้จะเอาจากไหน จะหามาได้อย่างไร ฝ่ายเจ้าสาวก็อยากได้ทอง แต่เรานี่จะไปหาทองเยอะแยะจากนั้นได้ขนาดไหน

 

วันนี้เลยอยากมาเล่าสู่กันฟังว่ามันมีธุรกิจอยู่ธุรกิจนึง ซึ่งเป็นน้องใหม่ไฟแรง เขาคือธุรกิจให้เช่าสินสอด สามารถเช่าได้ทุอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเงินสด เงินก้อน รถหรู หรือจะเช่าทองแต่งงานก็ได้เช่นกัน ซึ่งธุรกิจนี้สามารถเชื่อใจและไว้วางใจได้เลยจะไม่มีการโกงเกิดขึ้น เรื่องความปลอดภัยนี่เขามาที่หนึ่ง และตอบโจทย์ลูกค้าหลาย ๆ คนที่อยากจะมีสินสอดแต่งงาน อยากมีทองเยอะแยะแต่จะให้ซื้อหมดก็ไม่ไหว หันมาเช่าทองแต่งงานดูท่าจะรุ่งกว่า ไม่ต้องเสียเงินเยอะเพื่อซื้อทองมากมายขนาดนั้น เพียงแค่เช่าก็ได้ผลลัพธ์ค่าเท่ากัน จบตรงที่ภายในงานมีทองก้อนโตวางกองกันอยู่เรียงกันเป็นชั้น ๆ แบบพีระมิดอียิปต์กันเลยทีเดียว

 

เรื่องดี ๆ ที่อยากส่งต่อ

การเช่าทองแต่งงานกับบริษัทเช่าสินสอดสามารถไว้ใจได้ระดับนึงทีเดียว และถือว่าคุ้มค่า สะดวกสบายต่อการเช่า ไม่มากเรื่องไม่วุ่นวาย และที่สำคัญไม่ต้องเสียเงินเยอะ หากใครที่กำลังหนักใจเรื่องสินสอด ก็คงต้องมาลองใช้บริการกับธุรกิจนี้ดูแล้วแหละ เพราะใครก็บอกของเขาดีจริง

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที