Digital

ผู้เขียน : Digital

อัพเดท: 02 มี.ค. 2021 14.52 น. บทความนี้มีผู้ชม: 322 ครั้ง

ในยุคสมัยใหม่ที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับการดำเนินชีวิตในประจำวันของเราทุกคนแทบจะทั้งสิ้น ตั้งแต่เราตื่นนอนที่จะต้องใช้เทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้อง การชงกาแฟที่ใช้เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ให้รสชาติอร่อยกลมกล่อมโดยที่เราไม่ต้องเดินทางไปซื้อที่ร้านเลย


ความสวยของสาวยุคใหม่ต้องสวยปังและปลอดภัย

 
ในยุคสมัยใหม่ที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับการดำเนินชีวิตในประจำวันของเราทุกคนแทบจะทั้งสิ้น ตั้งแต่เราตื่นนอนที่จะต้องใช้เทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้อง การชงกาแฟที่ใช้เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ให้รสชาติอร่อยกลมกล่อมโดยที่เราไม่ต้องเดินทางไปซื้อที่ร้านเลย ยังไม่รวมถึงการเข้ามามีบทบาทสำคัญของ Alexa ที่เป็นระบบผู้ช่วยเสมือน (Virtual Assistant) ของ Amazon ที่ใช้การสั่งงานด้วยเสียงจากผู้ใช้ไปยังอุปกรณ์หรือลำโพง เพื่อทำหน้าที่ช่วยเหลือและอำนวยความสะดวก ตอบคำถาม ใช้งานฟังก์ชั่นมากมาย หรือควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะต่าง ๆในบ้าน หลักการทำงานของ Alexa คือการรับคำสั่งจากผู้ใช้ผ่านไมโครโฟนในอุปกรณ์โดยตัดเสียงรบกวนออก สิ่งนี้กำลังเข้ามาเป็นผู้ช่วยที่สำคัญของเรา เพราะช่วยสั่งการได้หลายอย่าง
 
แต่ถ้าเรื่องความสวยงามล่ะ เทคโนโลยีนั้นสำคัญอย่างไรบ้าง แน่นอนว่า ช่วยให้เรามีหน้าตา ผิวพรรณที่สวยงามตามที่เราต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นการเติมเต็มผิวให้เรียบเนียนอย่างฟิลเลอร์ การแก้ปัญหาริ้วรอยต่างๆอย่างการฉีดโบท็อกซ์ การลดไขมัน กำจัดไขมันส่วนเกินต่างๆในร่างกาย และการใช้เลเซอร์เข้ามาทำให้ปัญหาผิวที่ดูแลยากนั้นหมดไป นอกจากนี้คลินิกความงามยังตอบโจทย์สาวๆที่รักผิวทั่วประเทศอีกด้วย จึงไม่แปลกใจว่า สาวๆสวยๆที่มีผิวสุขภาพดีและอ่อนเยาว์นั้นมีอยู่ทุกที่ อย่างจังหวัดชลบุรี ก็มีคลินิกเสริมความงามชลบุรีหรือจะเป็นคลินิกความงามศรีราชา ในเขตบริเวณภาคตะวันออกของประเทศไทย และการดูแลความสวยความงามนั้นก็มีความปลอดภัยเป็นอย่างมากเพราะมีแพทย์เฉพาะทางด้านผิวพรรณที่คอยให้คำปรึกษาและดูแลอย่างใกล้ชิด ยิ่งไปกว่านั้นคลีนิคเสริมความงามชลบุรี ยังมีโปรโมชั่นพิเศษคอยให้สาวๆและคนรักความสวยความงามได้ลองใช้ลองสัมผัสนวัตกรรมต่างๆที่ช่วยให้เรามีความมั่นใจ สวยอย่างปลอดภัย อย่างไรก็ตามการดูแลสุขภาพภายในก็เป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะการรับประทานอาหารที่ทำให้ผิวเปล่งปลั่งและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น เช่น ส้ม เพราะส้มอุดมไปด้วยเส้นใยธรรมชาติ วิตามินซี เกลือแร่ และคอลลาเจนสูง เป็นผลไม้รสหวานอมเปรี้ยวราคาไม่แพง หากทานส้มเป็นประจำจะทำให้มีผิวพรรณสวย ผิวมีความยืดหยุ่น เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นขึ้น แอปเปิ้ล เป็นผลไม้ที่มีประโยชน์มาก รสชาติอร่อย ในผลแอปเปิ้ลอุดมไปด้วยเพคตินที่ช่วยทำให้เล็บแข็งแรง และมีวิตามินซีสูง เป็นผลไม้ที่ทานแล้วไม่ทำให้อ้วนอีกด้วย สตรอเบอรี่ ผลไม้ที่อุดมด้วยวิตามินซี วิตามินเอ ฟอสฟอรัส แคลเซียม แถมด้วยกรด Ascorbic acid ซึ่งสามารถช่วยบำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดง เพียงรับประทานสตรอว์เบอร์รี่สดทุกวัน ก็จะทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง เนียนนุ่น ช่วยชะลอความชรา และการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร สับปะรดผลไม้รสเปรี้ยวอมหวาน ที่เต็มไปด้วยใยอาหาร อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ อันได้แก่ วิตามินซี เบต้าแคโรทีน และแมงกานีสที่จะช่วยป้องกันอันตรายจากอนุมูลอิสระที่จะทำลายโครงสร้างของเซลล์ผิวหนัง กินบ่อยๆ จะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ในผลของสับปะรดยังมีน้ำมาก การกินสับปะรดเป็นประจำ จะทำให้ผิวกระจ่างใส และลดการอักเสบของผิวได้

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที