Yanie

ผู้เขียน : Yanie

อัพเดท: 09 ก.พ. 2021 01.24 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1286 ครั้ง

3 วิธีเรียบง่ายในการทำงานกับหุ่นยนต์อย่างสะดวกสบาย


3 วิธีเรียบง่ายในการทำงานกับหุ่นยนต์อย่างสะดวกสบาย

การใช้ชีวิตร่วมกับหุ่นยนต์ได้ (หรือจะ) กลายเป็นวิถีชีวิตใหม่ สิ่งนี้เปรียบเปรยถึงอะไร? เป็นช่วงเวลาที่หุ่นยนต์เป็นภัยต่อสังคม คุณอาจยอมรับหุ่นยนต์เพราะมุมมองของคุณเริ่มคุ้นชินกับพวกมันแล้ว

หรืออีกทางหนึ่ง คุณชอบเพราะมันช่วยเพิ่มกระบวนการผลิตของคุณ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด คุณต้องเข้าใจเคอร์เนลของหุ่นยนต์ เพราะนั่นคือกุญแจสำคัญในการใช้ประโยชน์จากศักยภาพสูงสุดของพวกมัน

ก่อนที่จะพูดถึง 3 วิธีที่ผ่านการทดสอบและพิสูจน์แล้วในการเป็นเพื่อนกับหุ่นยนต์ ฉันจะให้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับวิทยาการหุ่นยนต์แก่คุณ โดยสรุปแล้ว เพื่อทำงานร่วมกับหุ่นยนต์อย่างสะดวกสบาย แสวงหาการฝึกอบรมที่เหมาะสมเกี่ยวกับหุ่นยนต์ ผูกมิตรกับหนังสืออ้างอิงทางวิทยาการหุ่นยนต์ และ เป็นเจ้าของหุ่นยนต์

ยังมีอะไรอีก? อ่านเพื่อค้นหาคำอธิบาย 3 ประเด็น

หัวใจของหุ่นยนต์

หุ่นยนต์มีการพัฒนาอย่างมาก ในขั้นต้น หุ่นยนต์เป็นที่รู้กันว่าเป็นเครื่องจักรที่น่ากลัว ซึ่งหมายถึงการทำงานที่น่าเบื่อหน่ายซ้ำซากให้เสร็จสิ้น ในขณะที่ยืนห่างจากมนุษย์หลายไมล์ อย่างไรก็ตาม มีประโยชน์ 2 ประการที่ควรกลัวหุ่นยนต์

ประการแรก แม้ว่าพวกมันบางตัวจะมีลักษณะคล้ายกับยักษ์ (มนุษย์) แต่พวกมันก็ไม่เป็นมิตรที่จะทำงานด้วยเนื่องจากพวกมันจะกวาดอะไรก็ตามไปพร้อมซองงาน ประการที่สอง พนักงานเชื่อว่านายจ้างนำหุ่นยนต์เข้ามาในที่ทำงานเพื่อแย่งงานจากพนักงาน

อย่างไรก็ตาม ในทศวรรษที่ผ่านมาได้เห็นอุตสาหกรรมต่าง ๆ ออกแบบอุตสาหกรรมหุ่นยนต์ใหม่โดย

หุ่นยนต์ ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์

หุ่นยนต์เหล่านี้ส่วนใหญ่สามารถมองเห็น รู้สึกถึงการมีอยู่ของมนุษย์ และตัดสินใจได้อย่างอิสระซึ่งเป็นมิตรกับมนุษย์ หุ่นยนต์ทำงานร่วมกับมนุษย์ เรียกว่า หุ่นยนต์ทำงานร่วมกันกับมนุษย์ (โคบอท)

คุณสามารถอุทิศงานที่ซ้ำซาก จำเจ น่าเบื่อ และมีความเสี่ยงให้กับหุ่นยนต์เหล่านี้ในขณะที่ทำการตัดสินใจที่สำคัญที่บ้านหรือในบริษัท อย่างไรก็ตาม นี่คือส่วนที่น่าตื่นเต้นกว่า:

การออกแบบหุ่นยนต์ใหม่เป็นขั้นตอนหนึ่งในสี่ของการเพลิดเพลินไปกับศักยภาพสูงสุดของสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังเหล่านี้ คุณต้องลงลึกเกี่ยวกับวิธีอื่น ๆ ในการใช้หุ่นยนต์ในที่ทำงานหรือในบ้าน ได้แก่:

1.   รับการฝึกอบรม

แม้ว่าการใช้หุ่นยนต์อาจทำได้ง่ายเหมือนกับการใช้สมาร์ทโฟน แต่คุณต้องทำความเข้าใจให้ดีขึ้นก่อนที่จะมอบหมายงานให้หุ่นยนตฺ เหตุผลล่ะ?

ไม่ใช่พนักงานทุกคนที่มีทัศนคติที่เป็นมิตรต่อหุ่นยนต์ นอกจากนี้ หุ่นยนต์ยังมีแขนที่แตกต่างกันสำหรับบทบาทที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับการออกแบบของผู้ผลิตหรือความต้องการของลูกค้า

เพื่อทำให้อุปสรรคเหล่านี้แบนราบ เข้าร่วมอีเลิร์นนิงออนไลน์ การสัมมนาผ่านเว็บ หรือดูบทแนะนำฟรี การฝึกอบรมนี้จะให้ความรู้เกี่ยวกับการเขียนสคริปต์และความรู้เกี่ยวกับการใช้งานอินเทอร์เฟซของหุ่นยนต์แก่คุณ

2.   เป็นมิตรกับหนังสืออ้างอิง วารสาร และการดาวน์โหลด

คุณอาจไม่มีเวลาเข้าร่วมการฝึกอบรมเกี่ยวกับหุ่นยนต์ การฝึกอบรมเป็นแบบเฉพาะเวลา คุณไม่มีประโยชน์ในเวลาฝึกอบรมที่วางแผนไว้ คุณละทิ้งความรู้ที่สำคัญไป หากต้องการลดปัญหานี้ ให้ไปที่เว็บไซต์ของผู้ขายหุ่นยนต์และอ่านวิธีเพิ่มศักยภาพของหุ่นยนต์

หรืออีกทางหนึ่ง ขอให้ผู้ผลิตชี้ทางคุณไปยังเอกสารออฟไลน์ แม้ว่าการรับเอกสารควรชัดเจน (เมื่อใดก็ตามที่คุณซื้อหุ่นยนต์) คุณอาจขอวิธีเพิ่มเติมในการแสวงหาความรู้เพิ่มเติม นอกจากนี้ยังอาจหมายถึงการอ่านวารสารเกี่ยวกับหุ่นยนต์

หากคุณเกลียดการอ่านเอกสารและวารสารมากมาย คุณสามารถดูบทแนะนำเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากพลังของหุ่นยนต์ นอกจากนี้ คุณสามารถ ดาวน์โหลดและอ่านไฟล์ PDF ที่มีรูปแบบได้

3.   เป็นเจ้าของหุ่นยนต์

เป้าหมายสุดท้ายของการเรียนรู้วิธีใช้หุ่นยนต์อย่างสะดวกสบายคือการใช้ประโยชน์สูงสุดจากหุ่นยนต์ มิฉะนั้น คุณจะใช้เวลาอ่านหนังสืออ้างอิงและการฝึกอบรมไปทำไม หากคุณไม่สามารถใช้ความรู้มากมายได้?

นั่นคือเหตุผลที่คุณควรมีหุ่นยนต์ทั่วไป อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะรีบหาหุ่นยนต์ ให้ระบุความต้องการหุ่นยนต์ - อย่างที่คุณเรียนรู้มาจนถึงตอนนี้ - ในบริษัทหรือที่บ้านของคุณ

คำชี้ขาดขั้นสุดท้าย

หุ่นยนต์กำลังเปลี่ยนวัฒนธรรมในที่ทำงาน ในอุตสาหกรรม หรือในบ้าน อย่างไรก็ตาม คุณอาจกลัวว่าจะใช้เทคโนโลยีแห่งศตวรรษที่ 21 นี้ ความกังวลอาจเกิดจากสิ่งที่คุณได้ยินหรือได้สัมผัสขณะใช้หุ่นยนต์

หากต้องการใช้ประโยชน์จากศักยภาพของหุ่นยนต์ โปรดเข้าร่วมการฝึกอบรมออนไลน์ฟรี อ่านเอกสารอ้างอิง และประยุกต์ใช้สิ่งที่คุณได้เรียนรู้โดยการหาซื้อและใช้หุ่นยนต์สมัยใหม่


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที