จิ้งจกจ๋าหนีข้าทำไม

ผู้เขียน : จิ้งจกจ๋าหนีข้าทำไม

อัพเดท: 30 ธ.ค. 2021 22.47 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5165 ครั้ง

งานขนย้ายมีหลายประเภท ทั้งย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายคอนโด ย้ายโกดังสินค้า ย้ายโรงงาน ย้ายออฟฟิศและงานขนย้ายทั่วไปต่าง ๆ


รถรับจ้างนครสวรรค์ รับงานขนย้ายทั่วประเทศใกล้ไกลไปหมด

รถรับจ้างนครสวรรค์

จังหวัดนครสวรรค์เป็นจังหวัดหนึ่งของประเทศไทยที่ตั้งอยู่ในตอนบนของภาคกลางหรืออยู่ตอนล่างของภาคเหนือ จังหวัดนครสวรรค์ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ประตูสู่ภาคเหนือ”  แค่ได้ยินชื่อของจังหวัดที่มีคำว่า “สวรรค์” ก็น่าเดินทางไปเยือนแล้วใช่หรือไม่  โดยเป็นอีกหนึ่งจังหวัดซึ่งมีพื้นที่ติดกับหลายจังหวัดเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดพิจิตร จังหวัดกำแพงเพชร จังหวัดเพชรบูรณ์ จังหวัดลพบุรี จังหวัดสิงห์บุรี ชัยนาท อุทัยธานีและจังหวัดตาก จังหวัดนครสวรรค์ถือได้ว่าเป็นจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอันยาวนาน เมืองนครสวรรค์ มีชื่อปรากฏมาตั้งแต่สมัยสุโขทัยเป็นราชธานี ในปัจจุบันจังหวัดนครสวรรค์นั้นมีการปกครองส่วนภูมิภาคแบ่งออกเป็น 15 อำเภอ 130 ตำบลและ 1328 หมู่บ้าน ซึ่งถือได้ว่ามีประชากรอาศัยอยู่จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว 

จังหวัดนครสวรรค์มีสถานที่ราชการ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลทั้งของรัฐและภาคเอกชน สถานศึกษาโรงเรียน วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยมากมายหลายแห่ง ในด้านของการขนส่งนั้น จังหวัดนครสวรรค์จะประกอบไปด้วยทางหลวงสำคัญได้แก่ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1 หรือถนนพหลโยธินเชื่อมต่อไปยังภาคกลางตอนล่างและภาคเหนือ ในส่วนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 117 จะเชื่อมต่อกับจังหวัดพิจิตรและจังหวัดพิษณุโลก สำหรับทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 11 เชื่อมต่อกับจังหวัดสิงห์บุรี จังหวัดพิษณุโลก และจังหวัดพิจิตร สุดท้ายทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 225 ที่เชื่อมต่อกับจังหวัดชัยภูมิ จังหวัดเพชรบุรีไปจนถึงจังหวัดอุบลราชธานี

คุณจะเห็นได้ว่าจังหวัดนครสวรรค์นั้น มีถนนหลายเส้นสายที่สามารถเชื่อมต่อไปได้อีกหลายๆ จังหวัดเลยทีเดียว จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบนถนนทุกเส้นสาย จึงเต็มไปด้วยรถราสัญจรผ่านไปมาเยอะแยะหรือแม้กระทั่งการขนย้ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน ย้ายร้านค้า ย้ายออฟฟิศ ฯลฯ เมื่อพูดถึงการขนย้าย วันนี้เรามีวิธีเลือกรถรับจ้างขนของที่เหมาะสมมาแนะนำ

รถรับจ้างขนของนครสวรรค์กับสิ่งที่ควรรู้ก่อนขนย้าย 

รถกระบะรับจ้างนครสวรรค์ 

รถกระบะรับจ้างนครสวรรค์ ปัจจุบันรถกระบะรับจ้างเป็นประเภทรถที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เหมาะกับการขนของที่มีขนาดไม่ใหญ่มากหรือมีขนาดเล็กจนถึงปานกลางสามารถบรรทุกสิ่งของได้ประมาณ 4 ตันเลยทีเดียว รถกระบะรับจ้างมีให้เลือกใช้บริการทั้งแบบตู้ทึบและแบบคอก แต่ก็ต้องเลือกผู้ให้บริการรถกระบะรับจ้างที่เชื่อถือได้ ขนย้ายรวดเร็ว และคิดราคาไม่แพง เพื่อให้คุ้มค่าและประทับใจมากที่สุด

รถ 6 ล้อรับจ้างนครสวรรค์ 

สำหรับรถ 6 ล้อรับจ้างในจังหวัดนครสวรรค์นั้น ปัจจุบันก็มีผู้ให้บริการหลายเจ้าเลยทีเดียว รถ 6 ล้อรับจ้างมีให้เลือกใช้บริการทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ สามารถบรรทุกสิ่งของได้ประมาณ 7-10 ตันเลยทีเดียว รองรับความต้องการขนย้ายสำหรับสิ่งของที่มีน้ำหนักมากหรือมีขนาดใหญ่ โดยที่รถกระบะ 4 ล้อรับจ้างไม่สามารถขนย้ายได้ เช่นเดียวกัน รถ 6 ล้อรับจ้างก็มีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบให้เลือกใช้บริการตามความเหมาะสม

รถ 10 รับจ้างนครสวรรค์ 

รถ 10 ล้อรับจ้างใช้บรรทุกสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ โดยที่รถ 6 ล้อรับจ้างไม่สามารถบรรทุกได้ นอกจากนั้นรถสิ 10 ล้อรับจ้างก็ยังสามารถบรรทุกสิ่งของที่มีน้ำหนักได้มากถึง 15 ตันเลยทีเดียว มีให้เลือกใช้บริการทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ การใช้บริการรถรับจ้างแบบคอก หากผู้ให้บริการมีความเป็นมืออาชีพมากพอจะมีผ้าใบคลุมปิดอย่างมิดชิด เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งของตกหล่นหรือสูญหายในระหว่างการขนย้าย ในส่วนรถรับจ้างแบบตู้ทึบนั้น เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่ไม่ควรโดนแดด โดนฝนหรือโดนลม เสี่ยงที่สิ่งของจะได้รับความเสียหาย

รถเฮียบรับจ้างนครสวรรค์

รถเฮียบเป็นประเภทรถรับจ้างที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน รถเฮียบก็คือรถบรรทุกติดเครนนั่นเอง โดยส่วนใหญ่แล้วจะนิยมใช้ขนย้ายโรงงานหรือยายโกดัง ขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักหลายๆ ตัน เครนสามารถยกสิ่งของหรือเคลื่อนย้ายสิ่งของไปวางยังจุดต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องใช้แรงงานคน ช่วยให้การขนย้ายสะดวกรวดเร็วและเพิ่มความปลอดภัยในการขนย้ายมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น การขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่หรือขนย้ายต้นไม้ขนาดใหญ่

รถรับจ้างนครสวรรค์ทำงานไวราคาถูก 

หากคุณต้องการใช้บริการ รถรับจ้างนครสวรรค์ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกผู้ให้บริการเจ้าไหนดี ที่เชื่อถือได้และมีประสบการณ์ในการทำงาน ที่สำคัญเลยคือให้บริการรถรับจ้างในราคาถูก เราขอแนะนำ ไทยดีมูฟ ผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์ในการทำงานมากถึง 30 ปี ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพ บริการรถรับจ้างขนย้าย ขนของ หรือขนส่งสินค้า ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ มีประเภทรถรับจ้างให้เลือกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง รถกระบะรับจ้าง รถเฮี๊ยบรับจ้างไปจนถึงรถเทรลเลอร์รับจ้าง 

ไทยดีมูฟมีพนักงานยกของที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ทำงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต ซึ่งคุณสามารถไว้วางใจได้นอกจากนั้นยังการันตีว่าสิ่งของของคุณจะไม่ได้รับความเสียหาย แตกหัก หรือชำรุดใดๆ ในระหว่างการเคลื่อนย้าย แน่นอน และหลังจากที่ใช้บริการแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ก็จะสอบถามความพึงพอใจของลูกค้าเสมอ คุณสามารถติชมหรือ Feedback ได้เลย ไทยดีมูฟยินดีเอาข้อแนะนำหรือคำติชมของคุณไปพัฒนาการให้บริการรถรับจ้างในโอกาสต่อไป

ไทยดีมูฟไม่เพียงแต่เป็นผู้ให้บริการรถรับจ้างในจังหวัดนครสวรรค์เท่านั้น แต่ยังให้บริการรถรับจ้างทั่วไทย ทั้งในเขตกรุงเทพฯ – ปริมณฑลไปต่างจังหวัด หากคุณพบปัญหาต้องยกของเอง หรือหารถรับจ้างที่ไว้ใจไม่ได้ ไทยดีมูฟคือผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของ พร้อมให้คุณบริการอย่างเต็มที่ คิดราคาตามระยะทางจริง ไม่มีบวกเพิ่ม ให้บริการโดยทีมงานคุณภาพ บริการทั่วไทยไปทุกพื้นที่ที่มีถนน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที