จิ้งจกจ๋าหนีข้าทำไม

ผู้เขียน : จิ้งจกจ๋าหนีข้าทำไม

อัพเดท: 30 ธ.ค. 2021 22.47 น. บทความนี้มีผู้ชม: 12397 ครั้ง

งานขนย้ายมีหลายประเภท ทั้งย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายคอนโด ย้ายโกดังสินค้า ย้ายโรงงาน ย้ายออฟฟิศและงานขนย้ายทั่วไปต่าง ๆ


รถรับจ้างภูเก็ต งานขนของย้ายบ้าน ขนของทั่วไป ไว้ใจเรา

รถรับจ้างภูเก็ต

จังหวัดภูเก็ต อยู่ทางตอนใต้ของประเทศไทย ถือได้ว่าเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ การเดินทางมายังจังหวัดภูเก็ตสามารถเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว รถประจำทางหรือเดินทางโดยเครื่องบินได้ เมื่อพูดถึงจังหวัดภูเก็ต ในด้านการขนย้าย ย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายอาคารสำนักงาน ฯลฯ หากคุณไม่มีรถขนย้ายเป็นของตนเอง แน่นอนว่าก็ต้องใช้บริการรถรับจ้าง และต้องเลือกประเภทรถรับจ้างให้เหมาะสมด้วย

ขนของไม่ยากถ้าเลือกถูก 

รถกระบะรับจ้างภูเก็ต

รถกระบะรับจ้าง เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักไม่มาก โดยสามารถบรรทุกสิ่งของได้ประมาณ 4 ตัว และสิ่งของที่ต้องการขนย้ายนั้น ต้องมีขนาดเล็ก-ปานกลาง รถกระบะรับจ้าง ผู้ให้บริการจะมีทั้งรถกระบะแบบคอกและแบบตู้ทึบที่ปิดทั้งสี่ด้าน รถกระบะรับจ้างแบบตู้ทึบเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่ไม่สามารถโดนแสงแดด โดนน้ำฝน หรือโดนลมได้ เสี่ยงที่สิ่งของเหล่านั้นจะได้รับความเสียหาย 

รถหกล้อรับจ้างภูเก็ต

รถหกล้อรับจ้าง ถ้าเป็นรถหกล้อขนาดใหญ่จะสามารถบรรทุกสิ่งของได้ประมาณ 9-10 ตัน แต่ถ้าเป็นขนาดเล็กจะสามารถบรรทุกสิ่งของได้ประมาณ 7-8 ตัน โดยรถหกล้อรับจ้าง ก็มีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของจำนวนมากและเป็นสิ่งของขนาดใหญ่ 

รถสิบล้อรับจ้างภูเก็ต

รถสิบล้อรับจ้าง ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่มากและมีน้ำหนักมากกว่า 10 ตัน ขึ้นไป เนื่องจากรถสิบล้อรับจ้างสามารถขนย้ายสิ่งของได้มากกว่า 15 ตันเลยทีเดียว และรถสิบล้อรับจ้าง ก็มีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ อย่างไรก็ตาม หากคุณไปใช้บริการรถสิบล้อแบบคอก ทางผู้ให้บริการ ควรมีผ้าใบคลุมปิดให้มิดชิด เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งของสูญหาย ตกหล่น ในระหว่างการขนย้าย 

รถเฮียบรับจ้างภูเก็ต

รถเฮียบรับจ้าง คือ รถบรรทุกที่มีการติดเครน คำว่า เฮียบ คือ ชื่อยี่ห้อของเครนที่เข้ามาในประเทศไทยยุคแรกๆ สำหรับใช้ยกสิ่งของขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมาก ช่วยให้การขนย้ายสิ่งของรวดเร็วมากขึ้น อีกทั้งยังไม่ต้องใช้แรงงานคนในการยกของด้วย ช่วยเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น 

Thaideemove รับจ้างขนของทั่วไทยราคากันเอง 

มองหาผู้ให้บริการรถรับจ้างขนย้ายในจังหวัดภูเก็ต ย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายคอนโด ฯลฯ เลือกใช้บริการ https://www.thaideemove.com/phuket-carservice/ ไทยดีมูฟ ไม่ทำให้ผิดหวัง มีรถรับจ้างครบทุกประเภท ตอบโจทย์ในด้านการขนย้าย ไม่เพียงแค่ให้บริการรถรับจ้างในจังหวัดภูเก็ต แต่ให้บริการรถรับจ้างขนย้ายทั่วไทย ทั้ง 77 จังหวัด คิดราคาไม่แพง ให้บริการแบบกันเอง ราคาค่าจ้าง คิดตามระยะทางจริง ไม่มีบวกเพิ่ม มีบริการพนักงานช่วยยกสิ่งของ โดยที่คุณไม่ต้องสิ่งของด้วยตนเอง สะดวกสบาย ขนย้ายรวดเร็วต้อง ไทยดีมูฟ เท่านั้น 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที