neungreungtaicpe

ผู้เขียน : neungreungtaicpe

อัพเดท: 18 ม.ค. 2021 23.59 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1087 ครั้ง

3 ข้อ ที่บริษัทนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนที่ดีต้องมี


3 ข้อ ที่บริษัทนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนที่ดีต้องมี

การประกอบธุรกิจนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนเข้ามาจำหน่ายในไทย จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องพึ่งพาบริษัทนำเข้าสินค้าเป็นตัวกลาง ซึ่งจุดนี้ก็มีหลายบริษัทด้วยกันแต่ก็มีคุณภาพที่แตกต่างกันไป ซึ่งเสี่ยงต่อการถูกฉ้อโกง แต่ก็ยังดีที่ป้องกันได้ถ้าตรวจสอบให้ดีก่อนใช้บริการ

1.บริษัทนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน ต้องมีขนส่งครบวงจร ตามสินค้าได้ทุกเวลา

เรื่องการขนส่ง ก็จัดเป็นหัวใจหลักของธุรกิจนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน ช่วยในเรื่องความสะดวกรวดเร็ว รวมถึงขึ้นตอนการขนส่งที่ต้องเหมาะกับตัวสินค้าแต่ละประเภทด้วย ตัวอย่างเช่น บริการขนส่งทางบกที่มีความรวดเร็วและบรรทุกได้ทีละมาก ๆ ตอบสนองต่อลูกค้าได้ทันถ่วงที ส่วนขนสินค้าทางเรือ จะเหมาะกับคนที่ชอบสั่งของพรีออเดอร์และมีต้องส่งหลายเที่ยว เพื่อไม่ให้ลูกค้ารอนาน

บริการติดตามสินค้าตลอด 24 ชม. ของบริษัทนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนก็ต้องมาควบคู่กัน ซึ่งเว็บนี้ https://www.importchinathai.com/ ก็มีพร้อม เพราะนอกจากช่วยสร้างความมั่นใจกับลูกค้าว่าต้องได้รับของจริง ๆ และเป็นไปตามกำหนดเวลา ที่ต้องไม่ให้รอนานเกินไป หากลูกค้าตรวจเช็คสถานะสินค้าได้ก็ช่วยเพิ่มความอุ่นใจอย่างหนึ่ง

2.บริการโอนเงินจีน–ไทย และฝากจ่าย Alipay ของบริษัทนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน

บริการโอนเงินระหว่างประเทศมีความสะดวกและลดต้นทุนค่าธรรมเนียมของธนาคารให้กับลูกค้าได้ มีข้อดีคือ ได้รับเงินภายใน 24 ชม. ฟรีค่าธรรมเนียม พร้อมอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีกว่าธนาคาร นอกจากนี้บริการฝากจ่าย Alipay เพื่อชำระสินค้า ก็เป็นสิ่งที่ลูกค้าหลายคนให้ความนิยมเลือกใช้ เนื่องจากมีอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีกว่าธนาคาร ช่วยลดต้นทุนการสั่งซื้อสินค้าได้

3.สุดท้ายที่บริษัทนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนต้องมี คือขั้นตอนสั่งสินค้าที่ง่ายและเร็ว

ขั้นตอนสั่งซื้อก็เป็นสิ่งสำคัญของบริษัทนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน เพราะการสั่งซื้อผ่านเว็บไซด์ของบริษัทต่าง ๆ อาจเป็นเรื่องยากของคนที่ไม่เข้าใจขั้นตอน โดยเฉพาะเรื่องภาษาที่เป็นอุปสรรคและไม่ว่าใครก็ต้องเลือกวิธีการที่ง่ายเสมอ ซึ่งการมีขั้นตอนที่ง่ายและสะดวกรวดเร็วแบบนี้ ลดความยุ่งยากในการสั่งซื้อได้ดี ทำให้เสียเวลาน้อยลง.


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที