Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 18 ม.ค. 2021 16.53 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1063 ครั้ง

ชี้เป้า! 3 คอนโดสร้างใหม่พัทยา ทำเลดี น่าลงทุนในปี 2021


ชี้เป้า! 3 คอนโดสร้างใหม่พัทยา ทำเลดี น่าลงทุนในปี 2021

พัทยาถือว่าเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ในเขตเศรษฐกิจทางด้านภาคตะวันออกที่สำคัญเลยทีเดียว ด้วยโลเคชันที่มีทั้งความสวยงามของธรรมชาติ รวมถึงไม่ไกลจากเมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ มากนัก ทำให้พัทยากลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ใครหลาย ๆ คนทั้งในไทยและต่างประเทศนั้นนำเงินมาลงทุนไว้ในด้านอสังหาริมทรัพย์ อย่างที่ 3 คอนโดสร้างใหม่พัทยาเหล่านี้ ที่บอกเลยว่านอกจากจะราคาดีแล้ว ก็ยังตั้งอยู่ในทำเลทองของพัทยา เดินทางสะดวก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะซื้อไว้เป็นบ้านพักตากอากาศ ซื้อไว้ปล่อยเช่า หรือลงทุนก็คุ้มค่า จะมีคอนโดสร้างใหม่พัทยาที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น ต้องตามไปดูพร้อม ๆ กัน

 

ขอบคุณภาพจาก grandfloridapattaya.com 

 

Grand Florida

เริ่มต้นกันที่คอนโดสุดหรูติดหาดนาจอมเทียน ด้วยทำเลที่เรียกได้ว่าเป็นทำเลทองสุด ๆ ทำให้คอนโดสร้างใหม่ในพัทยาแห่งนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากนักลงทุนต่าง ๆ โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์รีสอร์ต ห่างจากหาดนาจอมเทียนเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น อีกทั้งพื้นที่ของคอนโดพัทยาแห่งนี้ยังตั้งอยู่บนวิวที่สวยที่สุดผืนสุดท้ายในพัทยาอีกด้วย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งในพื้นที่ส่วนกลางและการตกแต่งภายในห้องพัก เรียกได้ว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบหรูหราได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว นับว่าเป็นอีกหนึ่งคอนโดหรูติดหาดจอมเทียนที่น่าลงทุนที่สุดในปี 2021 เลยทีเดียว

 

The Venetian Condo Pattaya

คอนโด The Venetian Condo Pattaya แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งคอนโดสร้างในใหม่พัทยา ถึงแม้ว่าจะไม่ติดหาด แต่ก็ตั้งอยู่ไม่ไกลมากจากหาดนาจอมเทียน เดินไปชิล ๆ ก็ได้ หรือจะขับรถไปก็ได้เช่นกัน คอนโดสร้างในใหม่พัทยาแห่งนี้มีความโดดเด่นอยู่ที่การออกแบบสไตล์อิตาเลียน ที่เรียกว่าเหมือนยกเวนิสมาไว้ที่นี่เลย มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่รอบโครงการ มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือกซื้อและลงทุน ที่สำคัญคือตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ทันที ด้วยการตกแต่งและคอนเซ็ปต์ของคอนโดในพัทยาแห่งนี้นั้น บอกเลยว่าน่าลงทุนสุด ๆ

 

Seven Seas Le Carnival Pattaya

อีกหนึ่งคอนโดสร้างในใหม่พัทยาที่น่าสนใจก็คือที่ Seven Seas Le Carnival Pattaya นั่นเอง ที่นี่มีความโดดเด่นด้วยพื้นที่สวนน้ำขนาดใหญ่บริเวณส่วนกลางของคอนโด ซึ่งมีเครื่องเล่นหลากหลายเพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้อยู่อาศัยทุกเพศทุกวัย มีสกายคลับและเลานจ์สุดหรูไว้ให้บริการบนชั้น 28 รวมถึงมีห้องพักหลากหลายรูปแบบที่ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ หรูหรา ไลฟ์สไตล์โดดเด่นไว้ให้เลือกลงทุนอีกด้วย 

 

ไม่ว่าจะเลือกซื้อและลงทุนกับคอนโดสร้างใหม่พัทยาเจ้าไหนก็ตาม ผู้ลงทุนจะต้องศึกษาถึงความเสี่ยงของการลงทุนก่อนด้วย เพื่อให้มั่นใจว่าการลงทุนครั้งนี้จะส่งผลดีในระยะยาว อีกทั้งนอกจากจะเลือกซื้อคอนโดสร้างในใหม่พัทยาเหล่านี้จากความสวยงามแล้ว ก็ยังต้องศึกษาไปถึงผู้พัฒนาที่ของแต่ละโครงการด้วย หากผู้พัฒนาน่าเชื่อถือและไว้ใจได้ ก็บอกเลยว่าการลงทุนครั้งนี้ปลอดภัยไปแล้วเกินครึ่ง!

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที