Gerard

ผู้เขียน : Gerard

อัพเดท: 10 ม.ค. 2021 09.51 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2144 ครั้ง

หากคุณต้องการเรียนรู้ภาษาใหม่บทความนี้น่าสนใจสำหรับคุณ


ทำไมต้องเรียนภาษาสเปน?

 ข้อดีของการพูดภาษาสเปน:

เรียนภาษาสเปนในกรุงเทพ

 1. ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องสนุกและเพิ่มประสบการณ์การเดินทางของคุณ

 
 หากคุณเคยใฝ่ฝันที่จะไปเยือนสถานที่ที่ห่างไกลและแปลกใหม่ในเขตร้อนชื้นคุณไม่ต้องมองไปไกลเมื่อพิจารณาถึงประเทศที่พูดภาษาสเปนจำนวนมากที่ตรงกับคำอธิบายนี้  ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนไม่ว่าจะเป็นอเมริกากลางสเปนหรือละตินอเมริกาการรู้ภาษาจะช่วยให้คุณไปได้ไกล
 
 การรู้ภาษาและวัฒนธรรมของดินแดนที่คุณเยี่ยมชมจะทำให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้คนและวัฒนธรรมที่ผู้พูดที่ไม่ใช่ชาวสเปนจะไม่มีทางเข้าถึงได้  การรู้ภาษาสเปนล่วงหน้าแม้เพียงเล็กน้อยจะช่วยให้นักท่องเที่ยวสื่อสารได้สำเร็จ
 

 2. ภาษาสเปนช่วยคุณในการปรับปรุงโอกาสในการจ้างงานของคุณ

 
 เมื่อโลกกลายเป็นสากลมากขึ้นการติดต่อกับผู้คนจากประเทศอื่น ๆ จึงเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา  เพียงแค่มีความรู้พื้นฐานก็สามารถแยกตัวเองออกจากฝูงชนของผู้สมัครงานที่คุณใฝ่หาได้
 

 3. โลกที่พูดภาษาสเปน  ภาษาสเปนเป็นภาษาที่มีผู้พูดมากเป็นอันดับสามของโลกรองจากภาษาจีนกลางและภาษาอังกฤษ

 
 รายชื่อประเทศที่ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักหรือภาษารองที่ใหญ่ที่สุดครอบคลุมสถานที่ต่างๆ 28 แห่ง ได้แก่ สเปนเปรูอันดอร์ราอาร์เจนตินาเบลีซโบลิเวียชิลีโคลอมเบียคอสตาริกาคิวบาสาธารณรัฐโดมินิกันเอกวาดอร์เอลซัลวาดอร์  ฝรั่งเศสยิบรอลตาร์กัวเตมาลาฮอนดูรัสเม็กซิโกโมร็อกโกนิการากัวปานามาปารากวัยฟิลิปปินส์เปอร์โตริโกตรินิแดดและโตเบโกอุรุกวัยสหรัฐอเมริกา (เพิ่มขึ้น 12%) เวเนซุเอลา
 

 4. ชื่นชมวัฒนธรรมที่พูดภาษาสเปนดีกว่า

 
 นอกเหนือจากการเปิดโอกาสให้เข้าถึงพื้นที่ของวัฒนธรรม "ระดับสูง" เช่นศิลปะวรรณกรรมและประวัติศาสตร์แล้วความรู้ภาษาสเปนยังช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจและชื่นชมวัฒนธรรมประจำวันในโลกที่พูดภาษาสเปน
 

 5. เรียนรู้ภาษาสเปนเพื่อหาเพื่อนตลอดชีวิต

 
 ตามที่คนส่วนใหญ่น่าจะรับรู้จุดประสงค์หลักของภาษาคือเพื่ออำนวยความสะดวกในการสื่อสารระหว่างผู้คน  อย่างไรก็ตามสิ่งที่หลายคนไม่ทราบก็คือการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศแม้ในบางครั้งจะเป็นการข่มขู่ แต่ก็เปิดประตูมากมายในการพบปะผู้คนใหม่ ๆ และน่าตื่นเต้นที่ไม่มีทางเป็นไปได้ลองนึกภาพเพื่อน ๆ ทุกคนที่เป็นไปได้  พักร้อนระหว่างศึกษาต่อต่างประเทศ
 

 6. การเรียนรู้ภาษาสเปนทำให้การเรียนรู้ภาษาต่างประเทศถัดไปง่ายขึ้น

 
 ตามที่คนส่วนใหญ่น่าจะรับรู้จุดประสงค์หลักของภาษาคือเพื่ออำนวยความสะดวกในการสื่อสารระหว่างผู้คน  อย่างไรก็ตามสิ่งที่หลายคนไม่ทราบก็คือการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศแม้ในบางครั้งจะเป็นการข่มขู่ แต่ก็เปิดประตูมากมายในการพบปะผู้คนใหม่ ๆ และน่าตื่นเต้นที่ไม่มีทางเป็นไปได้ลองนึกภาพเพื่อน ๆ ทุกคนที่เป็นไปได้ในขณะที่อยู่  พักร้อนระหว่างศึกษาต่อต่างประเทศ
Learn Spanish in Bangkok

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที