MissHP

ผู้เขียน : MissHP

อัพเดท: 24 ธ.ค. 2020 15.04 น. บทความนี้มีผู้ชม: 802 ครั้ง

บล็อกรวบรวมข้อมูลความรู้ด้านความสวยความงามที่อยากแชร์


มาเด้ คอลลาเจน ดีท็อกซ์ผิว เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใส เป็นคนใหม่ที่สวยกว่าเดิม

มลพิษ สารพิษ สารเคมี ตัวการร้ายทำลายผิว

ในแต่ละวันผิวหน้าต้องเจอทั้งแสงแดด มลพิษ สารพิษ สารเคมีต่าง ๆ สิ่งสกปรกตกค้างอยู่บนผิวหน้าโดยไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ถือเป็นตัวการร้ายที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อผิว เช่น สิว ฝ้า ผดผื่น ริ้วรอย และผิวหมองคล้ำ ซึ่งต้องการการบำรุงและฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน เพื่อคืนความสดใส 

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน

หน้าเผชิญมลพิษ สารพิษ สารเคมีในแต่ละวัน

ล้างหน้าสะอาด แต่ยังเป็นสิว-ผื่น-ฝ้า หน้าหมองคล้ำ

การล้างหน้า ทำความสะอาดประจำวัน เพื่อขจัดสารพิษ สารเคมีต่าง ๆ ไม่ให้ตกค้าง เกิดการสะสมอยู่บนผิวหน้า รวมถึงการบำรุงด้วยครีมทาผิวอาจได้ผลไม่เพียงพอ ต่อให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เขาว่าดี ยี่ห้อแพง ๆ แต่ใช่ว่าของแพงจะดีและเหมาะเสมอไป เพราะสภาพผิวของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน สิว ฝ้า ผดผื่น ริ้วรอย และผิวหมองคล้ำไม่หายไป นั่นเป็นเพราะแก้ไขไม่ตรงจุด ดังนั้นต้องรู้ต้นตอของปัญหาผิวหน้า เพื่อหาวิธีการรักษา ฟื้นฟู และบำรุงลึกจากภายในสู่ภายนอก 

มาเด้ คอลลาเจน ดีท็อกซ์ผิวหน้า ดีอย่างไร?

วิธีที่ได้รับความนิยมและมาแรงในปัจจุบัน คือ การฉีดมาเด้ คอลลาเจน (Made Collagen) ตัวยาจากประเทศอิตาลี ที่มีส่วนผสมของอาหารผิวต่าง ๆ ที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว และชะลอการเสื่อมของคอลลาเจนในผิว และยังมีจุดเด่น คือ ช่วยขับสารพิษที่ตกค้างอยู่ในผิว ลดสิว ผดผื่น ผิวอักเสบ เหมือนการดีท็อกซ์ผิว ซึ่งช่วยให้ผิวขาวใสขึ้น  นอกจากนั้น การฉีดมาเด้คอลลาเจนยังเป็นทางลัดในการนำส่วนผสมที่อยู่ในครีมต่าง ๆ โดยเฉพาะตัวที่ดูดซึมได้ยาก นำเข้าสู่ชั้นผิวโดยตรง ทำให้ออกฤทธิ์เร็วและเห็นผลได้ไวขึ้น

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ตัวยามาเด้ คอลลาเจน ดีท็อกซ์ผิวหน้า

รู้จักเทคนิคการฉีดมาเด้ คอลลาเจน 16 จุด

คุณหมอจะฉีดตัวยามาเด้ คอลลาเจน เข้าไปตามจุดฝังเข็ม 16 จุดทั่วใบหน้า (Homepathy) ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลืองใต้ผิวหนังให้ดีขึ้น และตัวยา ประกอบด้วยคอลลาเจน วิตามิน แร่ธาตุ ซึ่งเป็นสารที่มาจากธรรมชาติ มีความปลอดภัย นำเข้าสู่ชั้นกลางของผิวและกระจายทั่วใบหน้า 

ตัวยามาเด้ คอลลาเจน ออกฤทธิ์อย่างไร?

ตัวยามาเด้ คอลลาเจน เมื่อฉีดเข้าสู่ผิวจะออกฤทธิ์เป็น 4 สเต็ป ดังนี้ 

 1. Catalysts and Oligoelements ยับยั้งอนุมูลอิสระ ปกป้องผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน 
 2. Suis Organ Preparations หล่อเลี้ยง บำรุง และเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างครบวงจร  
 3. Homeopathic Enzymes หยุดยั้งการถูกทำลายของเอนไซน์ Hyaluronic Acid
 4. Classic Homeopathic Remedies ขับของเสีย ดีท็อกซ์ (Detox) ผิว และบำรุงเนื้อเยื่อ 

ฉีดมาเด้ คอลลาเจน เจ็บไหม? กี่วันเห็นผล?

การฉีดมาเด้ คอลลาเจน จะใช้เข็มขนาดเล็กเพื่อนำตัวยาเข้าสู่ชั้นผิว โดยระหว่างฉีด คุณหมอจะประคบน้ำแข็งเพื่อบรรเทาความรู้สึกเจ็บ หลังฉีดเสร็จจะมีรอยนูน ๆ จากตัวยาหรือรอยแดง แต่จะหายไปเองใน 3-4 ชั่วโมง และรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง ผิวหน้าดีขึ้น ผิวใสขึ้นใน 3 วัน (ขึ้นอยู่กับปัญหาและสภาพผิวหน้า) ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และผู้คนกำลังยืน

คุณหมอฉีดมาเด้ คอลลาเจน แก้ปัญหาผิวหน้าได้ตรงจุด

ฉีดมาเด้ คอลลาเจน อยู่ได้นานเท่าไหร่? ฉีดบ่อยแค่ไหน?

ผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงหลังฉีดมาเด้ คอลลาเจนอยู่ได้นานประมาณ 1-2 เดือน โดยสามารถจะฉีดซ้ำ เพื่อรักษาสภาพผิวให้ดีอย่างต่อเนื่อง โดยคุณหมอแนะนำให้ฉีดอาทิตย์ละครั้ง 1 เดือนแรก หลังจากนั้นฉีดทุก ๆ 2 อาทิตย์   ราคามาเด้ คอลลาเจน มีทั้งแบบเป็นครั้งและแบบเป็นคอร์ส 

การดูแลตัวเองหลังฉีดเมเด้ คอลลาเจน

การฉีดมาเด้ คอลลาเจน นอกจากจะใช้เวลาไม่นาน เจ็บน้อย และปลอดภัยแล้ว การดูแลตัวเองหลังฉีดมาเด้ คอลลาเจน ไม่มีข้อห้ามเพิ่มเติมเป็นพิเศษ แต่ไม่ควรเช็ดถูหรือเกาบริเวณที่ฉีด ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า วันต่อไปสามารถแต่งหน้าและใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น 

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม

มาเด้ คอลลาเจน เห็นควาเมปลี่ยนแปลง หน้าขาวใสขึ้น

10 ข้อดีของมาเด้ คอลลาเจน

 1. ยับยั้งอนุมูลอิสระ 
 2. ปกป้องผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน 
 3. หล่อเลี้ยง บำรุง และเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ 
 4. หยุดยั้งการถูกทำลายของเอนไซน์ HA
 5. ขับของเสีย สารพิษ ดีท็อกซ์ (Detox) ผิว  
 6. ปรับสมดุลผิว เสริมภูมิคุ้มกัน สร้างผิวแข็งแรง 
 7. ผิวจะกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ 
 8. ระบบไหลเวียนเลือด ระบบไหลเวียนของน้ำเหลืองบริเวณผิวหน้าดีขึ้น 
 9. ผิวหน้าจะเนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ ไม่แห้งกร้าน 
 10. ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี

รีวิวฉีดมาเด้ คอลลาเจน 

สำหรับใครที่มีปัญหาสิว ฝ้า ผดผื่น ริ้วรอย และผิวหมองคล้ำไม่สดใส ถึงเวลาที่ต้องฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าจากภายใน ด้วยการดีท็อกซ์ผิวโดยมาเด้ คอลลาเจน ที่สามารถรักษาปัญหาได้ตรงจุด เห็นผลเร็ว และปลอดภัย เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ที่สวยกว่าเดิม


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที