Far

ผู้เขียน : Far

อัพเดท: 10 ธ.ค. 2020 17.45 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4914 ครั้ง

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันอยากทำ


ความหมายในชีวิต?

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันอยากทำ เหมือนทุกวันฉันลุกขึ้นและบอกตัวเองว่าฉันจะเริ่มสิ่งเหล่านี้วันนี้! แต่สุดท้ายก็ลงเอยเหมือนเดิม แม้ว่าฉันจบลงด้วยการไม่ทำอะไรเลย ฉันยังค่อนข้างใช้เวลาที่ยังผิดเวลา (เสียเวลา) บน Facebook และดูสตรีมสดเกม DotA มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันอยากทำมันมากกว่านี้ มันผ่านมาสักพักแล้วที่ผมเริ่มเก็บรักษารายชื่อไว้ เมื่อใดก็ตามที่ฉันต้องการทำอะไรบางอย่างหรือได้รับความคิดที่จะทำบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่มีเวลาที่จะทำมันถูกต้องแล้วฉันใส่มันในรายการ ฉันเพิ่มอีกสองรายการลงในรายการวันนี้ มันค่อนข้างใหญ่และฉันรู้สึกท่วมท้นกับมัน ดูเหมือนว่าฉันได้สูญเสีย "แรงจูงใจ" "ปัจจัยการขับขี่" ในชีวิต 'เหตุผล' ที่ทำให้ผู้คนทำในสิ่งที่พวกเขาทำ ฉันน่าจะหา "เหตุผล" ของฉันให้เร็วที่สุด ฉันไม่ได้สนุกกับการมีรายการกิจกรรมที่น่าสนใจที่ฉันต้องการทำ แต่ไม่ได้ทำมัน

วันนี้ฉันตื่นดึกแล้วตอน 9.00 น. เตรียมตัวให้พร้อมและกินอาหารเช้าและออกจากบ้านภายในเวลา 9.30 น. อีกวันหนึ่งโดยไม่ต้องอาบน้ำ *ถอนหายใจ*

ไม่ได้ทำอะไรมากหลังจากเข้ามหาวิทยาลัยวันนี้ ฉันคิดจะผ่านบทเรียนภาษาญี่ปุ่นสองสามบทเรียน ตอนนี้ฉันคิดถึงมันแล้ว

คุยกับเพื่อนบางคนผ่านเน็ต หนึ่งในนั้น เตย เป็นเพื่อนสนิทกันมาก ฉันบอกเธอเกี่ยวกับการขาดแรงจูงใจของฉัน เธอดูเหมือนจะสามารถสูบกลับเข้ามาในตัวฉันได้ หนึ่งในความสนใจร่วมกันของเราคือการติดตามการประกวดนางงาม เธอช่วยเตือนฉันว่าทำไมฉันรักรายการทีวีนี้

หลังอาหารกลางวัน เรากลับมาทำการทดลองวิจัยเกี่ยวกับการวัดการทำงานของสมอง วันนี้ฉันตัดสินใจที่จะบันทึกการวัดในขณะที่ติดตามพูดและอ่านเนื้อหาภาษาอังกฤษ ฉันต้องแปรงฮิระงะนะของฉันสำหรับการวัดครั้งต่อไป ตอนนี้ควรให้เหตุผลแก่ฉันในการกลับมาเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นของฉันอีกครั้ง

ฉันกำลังกลับบ้าน ใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟใต้ดิน 2 ชั่วโมง ฉันรู้สึกค่อนข้างถูกไล่ออกแม้ว่าต้องขอบคุณการแชทของฉันกับเตย วันนี้ฉันจะกลับมาเรียนต่อ มันนานมากแล้ว (แช่งฉันรู้สึกหิวฉันคิดว่าฉันจะคว้ากัดอย่างรวดเร็วในสถานีถัดไป)

วันต่อมา ฉันตื่นขึ้นแต่เช้า วันนี้เป็นการสัมภาษณ์งาน


วันนี้ฉันต้องไปสัมภาษณ์งานกับบริษัท เพื่อสัมภาษณ์เข้าทำงานเป็นนักศึกษาฝึกงานสำหรับเว็บไซต์ของบริษัท บางเว็บไซต์ฉันต้องการได้รับการฝึกงานนี้ แต่ฉันกังวลเล็กน้อยว่าพวกเขาจะต้องการให้ฉันทำงานให้พวกเขาเพราะฉันมีข้อจำกัดด้านเวลา พวกเขาต้องการให้ฉันมาที่สำนักงานของพวกเขาทุกวันตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึง 6 โมงเย็น แต่ฉันสามารถเข้าไปทำงานได้เพียงวันเสาร์และวันอาทิตย์เท่านั้น

ตอนนี้มาถึงคำถามว่าทำไมฉันต้องการทำการฝึกงาน มีเหตุผลหลายประการสำหรับมันก่อน ถ้าฉันฝึกงานที่พวกเขาจ่ายเงินให้ฉัน แล้วฉันสามารถใส่ไว้ในประวัติส่วนตัวของฉันได้ และเนื่องจากฉันไม่มีประสบการณ์ทำงานอะไรในเรซูเม่ของฉันเลย ตอนนี้มันจะให้ฉันบางสิ่งบางอย่างที่จะแสดงให้นายจ้างของฉันในอนาคต ดังนั้นสิ่งนี้เสร็จสิ้นฉันจะทำทุกอย่างเพื่อให้การฝึกงานนี้ แต่ฉันอ่านวันนี้ฉันไม่สามารถเลิกได้ มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นกัน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที