Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 08 ธ.ค. 2020 17.22 น. บทความนี้มีผู้ชม: 372 ครั้ง

เคล็ดลับเปลี่ยนทุกค่าใช้จ่ายเรื่องรถให้เป็นสิทธิพิเศษสุดคุ้ม ด้วย บัตรเครดิต SCB Toyota Platinum


เคล็ดลับเปลี่ยนทุกค่าใช้จ่ายเรื่องรถให้เป็นสิทธิพิเศษสุดคุ้มด้วยบัตรเครดิต SCB Toyota Platinum

            คุณเคยสำรวจไหมว่าในแต่ละเดือนมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องรถ มากน้อยแค่ไหน?

            จะดีแค่ไหน หากสามารถลดค่าใช้จ่ายเหล่านี้ลงหรือเปลี่ยนให้เป็นสิทธิประโยชน์ดี ๆ กลับมาบ้าง

            สิ่งเหล่านี้คุณสามารถทำได้เพียงแค่เลือกตัวช่วยดี ๆ อย่าง “บัตรเครดิต” เครื่องมือทางการเงินที่ให้แต้มต่อที่มากกว่า”เงินสด” แถมยังมี “อภิสิทธิ์”ดี ๆ ให้กับคนใช้รถส่วนตัวด้วย

            บัตรเครดิต ใบนี้ก็คือ “ SCB Toyota Platinum”  credit card ที่คนใช้รถควรมีไว้สำหรับการใช้จ่าย เพราะจะได้สิทธิประโยชน์ดี ๆ ที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายและยังได้คะแนนสะสม ( Reward) แบบทวีคูณ สำหรับการนำไปใช้จ่ายในเรื่องที่เกี่ยวกับรถยนต์ได้อีกด้วย โดยจุดเด่นของ credit card ใบนี้ที่เหมาะกับคนใช้รถนั้น ก็คือ

  1. ได้รับคะแนนเพิ่มเป็น 2 เท่าในสำหรับการใช้จ่ายหมวดเกี่ยวกับรถยนต์ จากที่ บัตรเครดิต ทั่วไปจะให้ 1 คะแนนสำหรับการจ่ายเงิน 25 บาท แต่การใช้บัตรใบนี้กับการเปลี่ยนยางรถยนต์และเปลี่ยนอะไหล่รถยนต์ ที่ศูนย์บริการโตโยต้าทั่วประเทศ รวมถึงใช้เป็น บัตรเครดิตเติมน้ำมัน จากสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ ผู้ถือบัตรจะได้รับ 2 คะแนนทันทีสำหรับการใช้จ่ายทุก ๆ 25 บาท ซึ่งถือว่าวิธีนี้จะเพิ่มคะแนนสะสมได้อย่างรวดเร็วขึ้น และนั่นหมายถึงการนำคะแนนที่ได้ไปเปลี่ยนเป็นของรางวัล หรือส่วนลดร้านค้าและบริการต่าง ๆ ได้รวดเร็วมากขึ้นด้วย

สำหรับผู้ถือบัตรบางคนที่ไม่ต้องนำรถเข้าตรวจเช็คตามศูนย์บริการบ่อยนัก ก็มักใช้ SCB Toyota Platinum เป็นหลักสำหรับ “บัตรเครดิตเติมน้ำมัน” เพราะการได้รับคะแนนสะสมที่คุ้มค่าดังกล่าวนั่นเอง  

  1. ได้รับส่วนลดมากขึ้นจากค่าใช้จ่ายในศูนย์บริการโตโยตาทั่วประเทศ เรื่องนี้เจ้าของรถยนต์ที่ต้องนำรถเข้าเช็คระยะหรือใช้บริการจากศูนย์ฯ เป็นประจำ ย่อมเข้าใจดีว่าต้องเตรียมค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในแต่ละครั้งไว้พอสมควร แต่หากเปลี่ยนการจ่ายค่าบริการดังกล่าว เป็นการจ่ายด้วยบัตรใบนี้แทนจะสามารถลดค่าใช้จ่ายลงได้ทันทีอีก 10-15% โดยแบ่งเป็น ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับงานซ่อมตัวถังและสีจะได้รับส่วนลด 10% ส่วนการเปลี่ยนอะไหล่แท้ของรถยนต์ Toyota จะได้รับส่วนลด 15% จนถึงปลายปีนี้ ที่สำคัญยังสามารถผ่อนชำระได้สูงสุด 10 เดือนโดยไม่มีดอกเบี้ยอีกด้วย

        เลือกรับสิทธิประโยชน์จากบัตรนี้ได้ฟรี เพราะไม่มี ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต

2 สิทธิประโยชน์ดี ๆ ที่ได้จากบัตรใบนี้ ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ สำหรับคนมีรถ นั่นจึงทำให้ผู้คนสนใจสมัครใช้ บัตร SCB Toyota Platinum กันอย่างล้นหลาม โดยการสมัคร สามารถทำได้อย่างง่ายดายและไม่ต้องเสีย ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต ทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก ส่วนปีต่อไปหากมีการใช้จ่ายถึง 50,000 บาทต่อปี ก็สามารถต่ออายุบัตรได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย เพียงแค่ผู้สมัครต้องมีอายุ 20-70 ปี รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน ก็สามารถเป็นเจ้าของ บัตรเครดิต เพื่อสิทธิ์ดี ๆ สำหรับคนมีรถได้แล้ว


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที